Dịch Tiếng Thái Lan Sang Tiếng Việt Nhanh Chóng

Dịch tiếng Thái Lan sang tiếng việt là một trong các thế mạnh của dịch thuật tài liệu hiện nay. Là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chính vì vậy mà đội ngũ nhân viên dịch tiếng Thái Lan luôn được tuyển chọn là những người giỏi về chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

dịch tiếng thái

Dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt nhanh chóng, chính xác

Tiếng Thái Lan với vai trò quốc tế

Quốc gia Thái Lan nơi xứ sở chùa vàng là điểm đến về du lịch và kinh tế hấp dẫn. Thái Lan và Việt Nam có những đặc trưng khí hậu cũng như địa lý tương đồng. Nền công nghiệp hiện đại, lại đứng thứ 9 trong số những quốc gia tiềm năng du lịch thế giới. Có thể nói, Thái Lan đã tạo cho mình một dấu ấn riêng biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa.  

Chúng tôi nhận dịch tài liệu tiếng Thái tất cả các chuyên ngành từ dịch thuật tiếng Thái chuyên ngành kỹ thuật, dịch thuật tiếng thái chuyên ngành kinh tế, dịch thuật tiếng Thái ngành y tế, dịch tiếng Thái ngành giáo dục…

Tiếng Thái là một ngôn ngữ của nhóm ngôn ngữ Thái thuộc hệ ngôn ngữ Tai-Kadai. Đây là một trong những ngôn ngữ khó học với những người chưa từng sử dụng ngôn ngữ khác có liên quan bởi các quy tắc chính phức tạp, phối hợp và có sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu. 

Sự cần thiết của ngành dịch thuật tiếng Thái Lan

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch sang tiếng Thái Lan không ngừng gia tăng theo thời gian. Đó là xuất phát từ bối cảnh thực tiễn kinh tế quốc tế hội nhập và phát triển không ngừng. Rất nhiều trung tâm dịch thuật mọc lên để đón đầu, thậm chí còn chào dịch tiếng Thái giá rẻ. Nhằm hỗ trợ khách hàng dịch thuật nhanh, phiên dịch tiếng Thái miễn phí và nhiều mời gọi hấp dẫn. Do đó khách hàng thường gặp phải tình trạng bội thực thông tin khi tìm và chọn địa chỉ dịch thuật tiếng Thái uy tín. Nhiều thông tin không được kiểm chứng, gây nhiễu loạn và rất mất thời gian chọn lọc.

Mặc dù nhiều hãng dịch thuật chất lượng, nhưng không thể không kể đến nhiều đơn vị dịch thuật đại trà, chỉ chú trọng có được khách càng nhiều càng tốt (số lượng) mà quên đi tính chuyên nghiệp và khoa học khi thực hiện công việc dịch thuật tài liệu (chất lượng). Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới quyền lợi và các mối quan hệ hợp tác của khách hàng. Do đó, dichthuattailieu.com ra đời tư vấn và giúp khách hàng chọn đúng cơ sở dịch thuật tin cậy.

Đa dạng loại hình dịch vụ khi dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt

Những hiểu biết về dịch thuật tiếng Thái

Dịch tiếng Thái Lan hiểu đơn giản là việc chuyển ngữ từ ngôn ngữ Thái sang 1 ngôn ngữ khác. Và thuật ngữ chuyên ngành dịch thuật chúng ta hay gọi là ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích. Biên dịch viên sẽ đảm nhiệm dịch thuật tài liệu, còn phiên dịch viên lại đảm nhiệm dịch nói. Thông dịch là một từ bao quát hơn, ám chỉ các hoàn cảnh dịch thuật nói hoặc giấy tờ.

Biên dịch tiếng Thái

Đây là loại hình dịch văn bản tiếng Thái Lan, khác với phiên dịch tiếng Thái bằng văn nói. Một dịch giả khi dịch tài liệu giấy tờ, hồ sơ, tài liệu… có nhiều phương tiện để hỗ trợ. Có thể là viết ra dưới dạng hình ảnh, viết tay trên giấy, hoặc nhờ sự hỗ trợ máy tính. Dù là loại hình thực hiện thế nào, thì chung quy lại vẫn cần bản dịch đạt chất lượng tốt.  Trong dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan, sẽ có thể tồn tại 2 phương thức thực hiện như sau:

Một là, biên dịch nội dung tiếng Thái.

Có nhiều mức độ khác nhau trong trường hợp này. Quý khách nếu chỉ cần hiểu đại ý nội dung để nắm được sự việc, hàm ý sơ bộ thì chỉ cần sử dụng dịch vụ dịch thuật nhanh, còn nếu muốn kỹ lưỡng hơn, cẩn thận hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cấp độ dịch thuật sâu bởi chuyên gia. Xem thêm: Dịch thuật tiếng Nhật toàn quốc.

Hai là, dịch công chứng tiếng Thái.

Trường hợp này chúng tôi sẽ nói rõ nghĩa hơn khi mà nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Sau khi dịch thuật tài liệu tiếng Thái xong, bước thứ 2 sẽ là công chứng bản dịch. Đây chính là bước chứng thực bản dịch là đúng so với bản gốc nhằm đảm bảo tính pháp lý. Công việc này có thể thực hiện tại cơ quan tư pháp, hoặc tại văn phòng công chứng dịch thuật.

Thể thức hồ sơ dịch tiếng Thái Lan sẽ là bản dịch ghép ghim với lời chứng và bản gốc. Hoặc có thể là sao y bản chính từ bản gốc theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả sẽ được giáp lai, riêng tờ lời chứng có chữ ký và đóng dấu của công chứng viên. Giá trị pháp lý và thời hạn sử dụng tuẩn thủ theo quy định của pháp luật hiện hành. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi thường thấy các tài liệu sau hay phải làm:

– Giấy tờ cá nhân, giấy phép lái xe, bằng cấp, chứng chỉ, học bạ, văn bằng, căn cước

– Hồ sơ du học, xin visa

– Định cư, di trú

– Thăm thân, đi du lịch

– Hồ sơ nhận con nuôi…

Dịch thuật tiếng Thái công chứng lấy nhanh

Không chỉ dịch thuật mà rất nhiều khách hàng còn cần làm cả công chứng tài liệu, hợp đồng… Đặc biệt là khi giấy tờ cần đảm bảo pháp lý để sử dụng quốc tế. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhằm hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy gấp, khẩn. Đa phần hồ sơ, văn bản khi thực hiện tại Dịch Thuật Tài Liệu đều được ưu đãi giảm giá. Ngoài ra, tiết kiệm hẳn một nửa thời gian so với làm tại Tư pháp Nhà nước cấp quận, huyện. Giá trị pháp lý của con dấu tại văn phòng công chứng sao y của chúng tôi luôn đảm bảo. Quý bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch tiếng Thái Lan chuyên nghiệp nhé.

DỊCH NGAY

Dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt đa chuyên ngành

Dịch thuật tài liệu là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, hơn 6 năm qua chúng tôi đã triển khai thành công nhiều dự án dịch tiếng Thái sang tiếng Việt, tiếng Việt sang tiếng Thái với chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính nhanh chóng, chính xác trong từng bản dịch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Thái sang tiếng Việt đa chuyên ngành dịch thuật: 

  • Ngành kinh tế – tài chính.
  • Ngành kỹ thuật – khoa học – công nghệ.
  • Ngành văn hóa – nghệ thuật – thể thao.
  • Ngành y tế – dược phẩm.
  • Ngành điện – cơ khí – chế tạo máy.
  • Dịch thuật Website.
  • Dịch thuật công chứng các giấy tờ: visa, hộ chiếu, chứng minh nhân dân…

Thế mạnh khi dịch tài liệu chuyên ngành sang các ngôn ngữ khác

Dịch tiếng Thái sang tiếng Trung Hoa

Tiếng Trung thông thường sử dụng cách viết tượng hình có 214 chữ trong bộ thủ Hán tạng. Ngày nay, tiếng Trung có 2 hệ thống ngôn ngữ chính được công nhận là giản thể và phồn thể. Giản thể được dùng tại Trung Quốc đại lục, trong khi Phồn thể phổ biến tại Đài Loan, Hongkong, Macau. Dịch Thuật Tài Liệu sẵn sàng dịch tiếng Trung sang tiếng Thái và ngược lại với chất lượng tốt nhất.

Dịch tiếng Thái sang tiếng Hàn Quốc

Với đầu tư ra nước ngoài tăng nhanh, nhiều năm qua Hàn Quốc đã trở thành con rồng châu Á. Đặc biệt là đầu tư FDI của xứ sở hoa anh đào vào Việt Nam rất lớn. Do vậy mà dịch thuật công chứng tiếng Hàn đóng vai trò quan trọng thúc đẩy hợp tác doanh nghiệp. Công việc này bắt đầu và xuyên suốt mọi lĩnh vực, mọi chu kỳ dự án. Từ khi khảo sát, lựa chọn đơn vị hợp tác đến khi khai thác sử dụng dự án.

Dịch tiếng Thái sang tiếng Đức

Trên bình diện quốc tế, Đức là 1 trong những nước có nền công nghiệp, kinh tế phát triển nhất. Rất nhiều năm nước này khẳng định vị thế của mình là một đầu tầu kinh tế của châu Âu. Chúng tôi chuyên dịch chuyên ngành tài liệu khoa học kỹ thuật từ tiếng Đức sang mọi ngôn ngữ.

Dịch tiếng Thái sang tiếng Pháp

Cặp ngôn ngữ Thái <> Pháp cũng được nhiều khách hàng yêu cầu chúng tôi dịch thuật. Tuy nhiên đây là cặp ngôn ngữ tương đối khó đối với dịch giả khi chuyển ngữ trực tiếp. Hơn nữa, trong trường hợp này việc tìm một dịch giả bản địa cũng là không phải dễ dàng. Do đó nhiều hãng dịch thuật thường tư vấn cho khách hàng chuyển ngữ thông qua ngôn ngữ tiếng Việt. Đối với cách làm này, sẽ do 2 biên dịch viên đảm nhiệm. Một người sẽ dịch tiếng Thái sang tiếng Việt, sau đó một người dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp. Quy trình này đòi hỏi sẽ có một chuyên gia giàu kinh nghiệm hiệu đính trước khi phát hành.

Tối ưu thời gian khi dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt

Chúng tôi không ngừng nâng cấp, cải thiện chất lượng bản dịch tiếng Thái nhanh chóng chính xác bằng việc ứng dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến vào các bản dịch của mình: Trados, wordfast, babylon… Ngoài ra còn là hệ thống lưu trữ, quản lý chất lượng dịch thuật hàng đầu: 

  • No1 TMS (Translation Management System); 
  • No1 LQA (Language Quality Assurance); 
  • No1 ITS (Issue Tracking System)….

Đảm bảo 100% tài liệu định dạng chuẩn với bản gốc, bạn có thể ứng dụng ngay vào công việc mà không phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào.

Dịch hồ sơ năng lực tiếng Thái Lan cho doanh nghiệp

Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Thái Lan – Phần Lan

Chúng tôi chuyên nhận các tài liệu hợp đồng mua bán, hợp tác kinh doanh, hợp tác đầu tư; hợp đồng chuyển nhượng, sang tên, vận tải, kinh tế; hợp đồng vận chuyển hàng hóa, giao thầu, nhận thầu; hợp đồng tư vấn thiết kế, bảo trì, bảo dưỡng, vận hành khai thác; hợp đồng nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật, hợp đồng cung cấp dịch vụ; hợp đồng ủy thác đầu tư, góp vốn, cổ đông, giao khoán nhân công; hợp đồng quảng cáo, thương mại, dịch vụ trưng bày, hội chợ, triển lãm; hợp đồng đại lý, xuất nhập khẩu, đấu giá hàng hóa, nhượng quyền thương mại…

Dịch thuật văn bản hành chính tiếng Thái Lan – Phần Lan

Văn bản hành chính: nghị quyết, quyết định, thông tư, nghị định, chỉ thị, quy định, báo cáo, thông báo… Các văn bản hướng dẫn, tờ trình, kế hoạch, biên bản, công văn, bản cam kết, bàn giao, giấy mời… Những tài liệu kể trên quý khách cần dịch hãy chuyển cho Dịch Thuật Tài Liệu ngay nhé! Xem thêm: Dịch thuật hồ sơ và tài liệu chính xác.

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Thái Lan – Phần Lan

Các tài liệu kỹ thuật: công nghệ, vật liệu, bản vẽ autocad, hướng dẫn sử dụng, vận hành khai thác; tài liệu hướng dẫn an toàn, bảo trì, khắc phục sự cố, hiệu chỉnh sửa lỗi, tập huấn, huấn luyện; tài liệu báo cáo nghiên cứu chuyên sâu, chuyển giao công nghệ, đào tạo chuyên môn, báo cáo kỹ thuật… Chúng tôi chuyên nhận dịch thuật kỹ thuật, cơ khí, xây dựng cho toàn bộ khách hàng trên cả nước.

Dịch thuật ngành thời trang, mỹ phẩm sang tiếng Thái Lan – Phần Lan

Dịch thuật hồ sơ công nghệ thông tin, viễn thông tiếng Thái Lan – Phần Lan

Xem thêm: 

Trong nhiều năm qua Dịch thuật tài liệu luôn là sự lựa chọn tốt của nhiều khách hàng trong và ngoài nước bởi chất lượng dịch thuật mà chúng tôi đem lại đã hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc triển khai thành công các dự án của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho dự án dịch tiếng Thái của mình.

Hotline 24/7: 0968.256.450

 Điện thoại: 0246.658.7358

 Email: Tuvandichtailieu@gmail.com

Địa chỉ trụ sở: 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh: 97 Trần Quang Diệu, Q.3, TP HCM

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0968256450