Địa Phương Hóa, Dịch Thuật Phần Mềm

https://dichthuattailieu.com tiền thân là công ty dịch thuật chuyên nghiệp Panda đã nhiều năm địa phương hóa, dịch thuật phần mềm uy tín hợp tác với nhiều hãng phần mềm trong và ngoài nước, khẳng định năng lực và vị thế của mình trong ngành. Sản phẩm của chúng tôi là các phần mềm máy tính được Việt hóa đặc biệt là Việt hóa phần mềm trên điện thoại, Việt hóa các apps ứng dụng, phần mềm kế toán, quản lý, kinh doanh, game, đa phương tiện…

Trên thực tế các dòng smart phone đang hết sức phổ biến với giao diện thông minh, dễ sử dụng, tuy nhiên, người dùng đã quen với việc sử dụng bằng tiếng Việt, thì vẫn có một số tính năng dịch có thể chưa chuẩn xác sẽ dễ gây ảnh hưởng tới giao thức người dùng. Hơn ai hết các công ty cung ứng công nghệ phần mềm hiểu rằng thách thức lớn nhất là rào cản ngôn ngữ. Một phần mềm muốn triển khai rộng khắp trong và ngoài nước thành công thì dù được thiết kế, tạo dựng một cách cẩn thận cũng vẫn cần dịch thuật chuyển ngữ chính xác, phù hợp với tập quán văn hóa của từng quốc gia. Bởi thế lựa chọn một dịch vụ dịch thuật giá rẻ chuyên nghiệp xứng tầm với dòng sản phẩm của mình quả thật là hết sức quan trọng.

Chúng tôi phục vụ khách hàng nhiều hơn để đem đến những sản phẩm dịch thuật chất lượng, tạo dựng uy tín thông qua công veiejc dịch thuật ngôn ngữ chuẩn xác, truyền tải được cả tập quán văn hóa vùng miền, những hành vi, thói quen, cảm xúc lời nói của người bản xứ.

Dịch vụ dịch thuật giá rẻ đem tới nhiều lợi ích cho khách hàng

Trong việc địa phương hóa phần mềm, chúng tôi có hệ thống quản lý chất lượng ưu việt, chuyên gia cao cấp bản địa và đội ngũ dịch giả hùng hậu, sẵn sàng đáp ứng dự án lớn, đồng thời đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật giá rẻ của chúng tôi:

– Góp phần tham gia tư vấn dịch thuật, giúp công ty công nghệ thiết kế và xây dựng phần mềm triển khai đồng bộ và rộng khắp sản phẩm của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

– Đem đến trải nghiệm người dùng phong phú, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng mới khắp toàn cầu.

– Gia tăng doanh thu từ việc bán sản phẩm ra quốc tế.

– Tạo cơ hội cạnh tranh lớn hơn với đối thủ cùng ngành.

Lựa chọn dịch vụ dịch thuật giá rẻ thực hiện địa phương hóa phần mềm

Hẳn là điều dễ dàng khi đến với chúng tôi, quý khách hàng không phải lo về giá dịch thuật và các hỗ trợ sau khi hoàn thành địa phương hóa, dịch thuật phần mềm:

– Đã nhiều năm dịch thuật phần mềm cho các hãng công nghệ lớn, chúng tôi nhất quán các tiêu chí: quản lý – kiểm soát – hỗ trợ từ khi bắt đầu triển khai đến lúc hoàn thành trọn vẹn bàn giao cho khác hàng, bảo đảm thành công của dự án.

– Hệ thống chuyên gia lập trình phần mềm kinh nghiệm, nguồn dịch giả bản địa phong phú, đội ngũ biên dịch viên toàn quốc, bảo đảm địa phương hóa, dịch thuật phần mềm không làm ảnh hưởng đến Mã Nguồn, đảm bảo việc hoạt động tốt nhất của phần mềm trên nền ngôn ngữ đích.

– Biên dịch viên dịch thuật, chuyên gia hiệu đính phần mềm am tường chuyên môn cũng như những trải nghiệm người dùng end-user.

– Phòng check với hệ thống đa phương tiện chuyên sâu hỗ trợ tối ưu trong việc địa phương hóa video, clip, phim, đồ họa, âm thanh… cùng kỹ thuật viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm.

– Update và sử dụng thường xuyên các công cụ phân tích địa phương hóa phần mềm số một trên thị trường.

– Đội ngũ chuyên gia tư vấn và phân tích dự án chuyên nghiệp sẵn sàng đồng hành cùng bạn để tìm ra những phương án sáng suốt nhất đảm bảo dự án luôn được định hướng rõ ràng ngay từ khởi đầu.

Hãy cùng https://dichthuattailieu.com tăng doanh thu và nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường quốc tế!

Hotline 24/7: 0968 256 450

Uy tín và chất lượng với cam kết: “Hoàn tiền 100% nếu với sai sót trên 9%”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *