Dịch thuật văn bản giá rẻ đa ngôn ngữ

Ngày càng có nhiều công ty dịch thuật văn bản giá rẻ đa ngôn ngữ tại Hà Nội, tpHCM nhưng không phải công ty nào cũng đảm nhiệm được tốt vì liên quan đến vấn đề quản lý chất lượng, công nghệ dịch và đội ngũ dịch giả. Tại Dịch thuật tài liệu chúng tôi tự hào có đội ngũ dịch giả người bản xứ và áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo chuẩn ISO quốc tế, công nghệ dịch thuật hiện đại 100% dịch giả sử dụng thành thạo phần mềm dịch thuật Trados. Liên hệ ngay: 0968 256 450 (zalo, facebook, Viber, Telegram…)

Xu hướng hội nhập toàn cầu mở ra cơ hội hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới. Một trong những trở ngại lớn nhất khiến cho các doanh nghiệp giao thương, hợp tác trở lên khó khăn đó là rào cản ngôn ngữ. Đến với chúng tôi, công ty dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp tại Hà Nội, tpHCM và toàn quốc với lợi thế bề dày kinh nghiệm sẵn sàng đảm nhiệm tốt các yêu cầu dịch thuật văn bản giá rẻ đa ngôn ngữ từ các tiếng phổ biến: Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nga đến các tiếng hiếm ít phổ biến hơn: Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Thụy Điển, Hà Lan, Phần Lan, Ba Lan, Bulgari, Italia, Lào, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Na uy, Khmer, Ấn Độ, Ả rập…

Chúng tôi cung cấp giải pháp dịch thuật văn bản đa ngôn ngữ cho mọi khách hàng trên toàn quốc với quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, quản lý chất lượng từ khâu tiếp nhận tài liệu đến khâu phát hành bản dịch tới tay khách hàng. Chính việc quản lý chất lượng đáp ứng theo chuẩn ISO quốc tế nên bản dịch đạt chính xác 98% nhưng giá dịch thuật tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức… giảm rẻ hơn so với các đơn vị cùng lĩnh vực. Đây là một lợi thế rất lớn của chúng tôi mà nhiều hãng dịch thuật không đạt được.

Giải pháp dịch thuật văn bản giá rẻ đa ngôn ngữ của chúng tôi bao gồm:

* Dịch vụ dịch thuật các ngôn ngữ phổ biến:

– Dịch tiếng Anh giá rẻ

– Dịch tiếng Trung giá rẻ

– Dịch tiếng Hàn giá rẻ

– Dịch tiếng Nhật giá rẻ

– Dịch tiếng Pháp giá rẻ

– Dịch tiếng Đức giá rẻ

– Dịch tiếng Nga giá rẻ

– Dịch tiếng Đài Loan giá rẻ

– Dịch tiếng Tây Ban Nha giá rẻ

* Dịch vụ dịch thuật các ngôn ngữ ít phổ biến:

– Dịch thuật tiếng Lào

– Dịch thuật tiếng Thái Lan

– Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha

– Dịch thuật tiếng Ý

– Dịch thuật tiếng Ả rập

– Dịch thuật tiếng Ấn Độ

– Dịch thuật tiếng Na uy

– Dịch thuật tiếng Malaysia

– Dịch thuật tiếng Indonesia

– Dịch thuật tiếng Myanmar

– Dịch thuật tiếng Bulgari

– Dịch thuật tiếng Phần Lan

– Dịch thuật tiếng Đan Mạch

– Dịch thuật tiếng Thụy Điển

– Dịch thuật tiếng Mông Cổ

– Dịch thuật tiếng Jordan

– Dịch thuật tiếng Latinh

– Dịch thuật tiếng Rumani

– Dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

– Dịch thuật tiếng Khmer

– Dịch thuật tiếng Campuchia…

Ngoài việc dịch thuật tài liệu, văn bản đa ngôn ngôn ngữ (với số lượng ngôn ngữ nhiều nhất) chúng tôi còn cung cấp dịch vụ công chứng giấy tờ, tài liệu, hồ sơ cho các ngôn ngữ đó. Chúng tôi đáp ứng cho khách hàng chất lượng dịch thuật công chứng tốt nhất bởi các tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đem lại:

  1. Cam kết hoàn tiền nếu sai sót trên 9%
  2. Quy trình dịch thuật và quản lý chất lượng theo chuẩn quốc tế
  3. Deadline hoàn thành thường sớm hơn dự kiến
  4. Chất lượng bản dịch đạt độ chính xác tới 98%
  5. Hỗ trợ hiệu đính tới khi khách hàng hài lòng
  6. Miễn phí giao nhận tài liệu
  7. Đặc biệt: giá dịch thuật rẻ nhất thị trường

Dịch vụ dịch thuật giá rẻ đa ngôn ngữ của chúng tôi

Là công ty tiên phong áp dụng công nghệ dịch thuật hiện đại, áp dụng phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp Trados, hỗ trợ bộ nhớ dịch nên quá trình thực hiện dự án không để xảy ra sai sót chính tả, thuật từ, ngữ pháp, dấu câu, ngữ nghĩa. Hơn nữa thời gian dịch giảm đi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch và giá dịch thuật rẻ hơn so với các công ty cùng lĩnh vực.

Dịch thuật văn bản giá rẻ đa ngôn ngữ luôn là thế mạnh của https://dichthuattailieu.com,  chúng tôi tự hào có đội ngũ dịch giả, chuyên gia giàu kinh nghiệm, 100% từ cử nhân trở lên đồng thời có hệ thống văn phòng dịch thuật tại Hà Nội, tpHCM và trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật giá rẻ nhất của mọi khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt đảm nhiệm các dự án dịch thuật lớn với quy mô trên 1000 trang như dịch tài liệu iso, dịch tài liệu kỹ thuật chuyên ngành…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *