Địa Phương Hóa Game, Dịch Thuật Game Giá Rẻ

Game là một sản phẩm trí tuệ của hoạt động giải trí vốn không thể thiếu trong đời sống xã hội. Ngày nay, cùng với hệ thống máy tính ngày càng hiện đại, thì game trên máy tính hoặc kết nối mạng ngày càng trở lên phổ biến, nhất là những trò chơi được du nhập từ nước ngoài về Việt Nam đang ngày một thịnh hành thì việc địa phương hóa Game, dịch thuật Game giá rẻ đóng vai trò hết sức quan trọng.

Tầm quan trọng của dịch thuật Game, địa phương hóa Game

Bởi nhập khẩu Game từ nước ngoài về Việt Nam nhiều nên những công ty cung cấp Game cần phải chuyển ngữ toàn bộ ngôn ngữ nước ngoài trong Game sang tiếng Việt để người chơi có thể hiểu, nắm bắt tốt và kiểm soát được trò chơi. Trên thực tế nhiều hãng sản xuất, nhập khẩu Game đã tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp để hợp tác trong lĩnh vực dịch Game. Điều này là cần thiết hơn việc các đơn vị cung ứng Game tự dịch Game bởi số lượng từ ngữ, thuật ngữ trong Game khá nhiều, đa dạng chuyên ngành, trong khi đó ngành chính của họ lại không phải là chuyên dịch thuật, nên họ có xu hướng oursourcing (đối tác thứ 3) để vừa nhanh vừa phát triển kinh doanh. Và đây cũng là tư duy kinh doanh hiện đại của các nước phát triển.

Rõ ràng, Địa phương hóa Game hay dịch thuật Game giá rẻ đã là một việc quan trọng khi mà giúp công ty cung ứng Game có thể Việt hóa sản phẩm của mình không chỉ nhanh chóng, chính xác, kịp thời đáp ứng nhu cầu về Game trong nước mà còn đem đến cho game thủ nhiều lợi ích: hiểu trò chơi, cốt truyện, tình huống, cách thức chơi, chức năng của trò chơi.  Thậm chí các công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp còn có thể đáp ứng công việc dịch Game với số lượng lớn, nhiều thể loại Game trong một thời gian ngắn để giúp cho những Game mới du nhập về nhanh chóng đưa ra thị trường, đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp cung cấp Game.

Chúng tôi tự hào là hãng dịch thuật Game chuyên nghiệp

Nhiều năm qua chúng tôi đã dịch thuật Game giá rẻ cho nhiều công ty Game lớn tại Việt Nam, uy tín số một trên thị trường và các công ty Game vẫn đang tiếp tục hợp tác chiến lược với chúng tôi.

công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu của quốc gia trong lĩnh vực dịch Game, chúng tôi mang đến cho người chơi và các đơn vị sản xuất, nhập khẩu Game nhiều ích lợi:

 • Người chơi sẽ nhanh chóng hiểu và khai thác hết tính năng, cách thức chơi và từ đó thành thạo game.
 • Thông qua việc dịch Game chính xác, phù hợp với ngữ cảnh cũng như văn hóa thời đại để khiến tăng cảm xúc cho người chơi game và từ đó gia tăng số lượng người chơi.
 • Việc dịch thuật uy tín, Việt hóa Game chuyên nghiệp sẽ đem lại sự đón nhận Game ngày càng nhiều của người chơi, khiến cho công ty cung ứng Game sớm triển khai Game ra thị trường và tăng doanh số, định hướng khách hàng tiềm năng.

Thế mạnh dịch thuật Game chỉ có tại Dịch thuật tài liệu

 • Địa phương hóa, dịch thuật Game đầy đủ từ các câu từ đơn giản cho đến các thuật từ chuyên ngành.
 • Tưng ứng từng thể loại Game để bố trí dịch giả phù hợp kết hợp các chuyên gia kinh nghiệm đem đến bản dịch hoàn hảo từ cách dùng từ phù hợp ngữ cảnh đến văn phong của trò chơi.
 • Có phòng check để tạo môi trường chuyên nghiệp kiểm thử Game.
 • Bố trí người bản địa tham gia vào hệ thống kiểm thử, kiểm duyệt nội dung Game.
 • Giá dịch Game rẻ nhất thị trường.

Những loại hình dịch thuật game giá rẻ của https://dichthuattailieu.com

 • Địa phương hóa, dịch Game quản lý dự án, kế hoạch triển khai Game.
 • Địa phương hóa, dịch Game tùy biến giao diện người dùng – User interface
 • Địa phương hóa, dịch Game những tài liệu hướng dẫn chi tiết End – user và các bản giới thiệu Game.
 • Địa phương hóa, dịch các thể loại kịch bản Game.
 • Địa phương hóa, dịch Đồ Họa Game.
 • Cung ứng dịch vụ dịch thuật thuyết minh, lồng tiếng cho Game.
 • Kiểm thử, check Game theo tiêu chuẩn chất lượng ISO.

Chúng tôi đã tự hào đi đầu trong lĩnh vực địa phương hóa Game, dịch thuật Game tạo dựng niềm tin và sự hợp tác lâu dài của nhiều hãng sản xuất, cung ứng, phân phối Game lớn hiện nay.

Chúng tôi cam kết chi phí dịch thuật Game giá rẻ nhất thị trường, cùng với công nghệ dịch thuật hiện đại và hỗ trợ bảo hành trọn đời bản dịch.

Hotline tư vấn: (+84) 968 256 450

Hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *