Thuyết Minh

Theo wikipedia.org, Thuyết minh được hiểu là tường thuật những sự kiện, sự việc diễn ra trong phim ảnh, tư liệu dạng video dưới dạng lời thoại.

Thuyết minh có hai dạng là thuyết minh dịch tiếng Việt sang tiếng Trung, Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Nga… hoặc dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt.

Thuyết minh dịch tiếng nước ngoài của chúng tôi

Các bộ phim của nước ngoài đa dạng ngôn ngữ và đa lĩnh vực trong cuộc sống. Để người Việt Nam nghe và hiểu được thì cần có dịch vụ dịch thuật thuyết minh lồng tiếng, nhất là đối với những tư liệu dưới dạng film hoặc dạng chuyên ngành khó thì đòi hỏi phải có một dịch vụ thuyết minh chuyên nghiệp mới xử lý hậu kỳ đảm bảo chất lượng. Phần nhiều thuyết minh dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt, nhưng cũng nhiều bộ phim, tư liệu dạng video Việt Nam sản xuất và muốn quảng bá, phổ biến ra thế giới thì thuyết minh dịch tiếng Việt sang tiếng Trung, Anh, Đức, Nhật… là cần thiết.

Do đó, việc lựa chọn một đơn vị uy tín chuyên dịch thuật phim ảnh, tài liệu video gồm thuyết minh, lồng tiếng, phụ đề là một vấn đề hết sức quan trọng của mọi khách hàng. Ngoài đội ngũ dịch giả với giọng nói đạt chuẩn có trình độ chuyên sâu về ngôn ngữ, am tường văn hóa quốc gia, hiểu biết xã hội, chuyên ngành thì việc xử lý kỹ thuật âm thanh cũng là một điều không thể bỏ qua. Phong cách lời thoại thuyết minh hòa nhập theo văn hóa địa phương, nhân vật, dạng thức video và âm thanh hình ảnh sống động sẽ mang lại cho người nghe cảm nhận chân thực về bộ phim chính xác so với bản gốc ban đầu.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong dịch thuật thuyết minh phim ảnh, hệ thống phòng thu đạt chuẩn quốc tế, nhận thuyết minh dịch phim từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung, Anh, Nhật, Hàn… và hơn 40 thứ tiếng trên thế giới.

Nền tảng dịch thuật thuyết minh của chúng tôi là:

– Công nghệ thu âm hiện đại

– Chuyên viên dịch phim là người bản xứ hoặc dịch giả nhiều năm kinh nghiệm, có đẳng cấp

– Chất giọng nam hoặc nữ theo yêu cầu khách hàng đạt chuẩn

– Đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp

– Quy trình thuyết minh dịch phim đạt chuẩn mực quốc tế.

Bạn đang tìm một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuyết minh chuyên nghiệp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về giá và nhiều ưu đãi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *