Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị nền tảng
  • Sứ mệnh

Sứ mệnh của dịch thuật tài liệu là “Chúng tôi ở đây để phục vụ khách hàng, là cầu nối ngôn ngữ vững chắc đóng góp cho cộng đồng và phát triển giá trị nhân lực”. Những gì chúng tôi làm đều hướng tới nâng cao chất lượng tư vấn khách hàng một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp những bản dịch hoàn hảo, dịch thuật đa ngôn ngữ chính xác, giá dịch thuật luôn thấp nhất thị trường và rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng.

  • Tầm nhìn

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển để trở thành một công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. Bởi thế mà chúng tôi luôn hướng tới những giá trị nền tảng:

⇒ Văn hóa doanh nghiệp

⇒ Đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên biên phiên dịch

⇒ Tối ưu hóa công nghệ dịch thuật

⇒ Áp dụng hệ thống quản trị và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

⇒ Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

♥ Vì sao khách hàng lựa chọn công ty dịch thuật tài liệu?

CHÚNG TÔI LÀ KHÁC BIỆT, VƯỢT TRỘI VÀ DUY NHẤT SO VỚI TẤT CẢ CÁC CÔNG TY KHÁC CÙNG LĨNH VỰC:

1/ Vinh dự là một trong số ít những công ty dịch thuật uy tín với hệ thống văn phòng hiện đại tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu.

(các công ty dịch thuật khác chưa có vinh dự đó)

2/ Chúng tôi luôn đi tiên phong trong áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý, giải pháp xử lý ngôn ngữ, bảo mật, nhận dạng, lưu trữ.

(các công ty dịch thuật khác còn thiếu năng lực đó)

3/ Đã nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật.

(các công ty dịch thuật khác hoạt động nhỏ lẻ, đơn thuần là một trung tâm dịch thuật, pháp lý chưa rõ ràng hoặc mới thành lập, thiếu kinh nghiệm quản lý và kiểm soát chất lượng)

4/ Là công ty đầu tiên triển khai hệ thống quản trị nguồn lực và quản lý chất lượng bản dịch theo tiêu chuẩn quốc tế.

(các công ty dịch thuật khác chưa có năng lực đó)

5./ Cam kết hoàn tiền 100% với sai sót dịch trên 9%.

(các công ty dịch thuật khác chủ yếu là sao chép hay làm giống dịch thuật Panda để thu hút khách hàng song trên thực tế rất khó khăn khi thực hiện)

6/ Đội ngũ biên phiên dịch kinh nghiệm chuyên sâu, 100% là cử nhân, 8% là tiến sĩ, 23% thạc sĩ và hơn 800 cộng tác viên, chuyên gia ngôn ngữ uy tín trên cả nước và quốc tế.

(các công ty dịch thuật khác chưa đủ năng lực đó)

7/ Nhân viên sáng tạo, nhanh nhẹn, khả năng giao tiếp tốt, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ và ngày nghỉ.

(các công ty dịch thuật khác hoạt động nhỏ lẻ, đơn thuần là một trung tâm dịch thuật, pháp lý chưa rõ ràng hoặc mới thành lập, thiếu kinh nghiệm quản lý và kiểm soát chất lượng)

8/ Đơn vị duy nhất hỗ trợ khách hàng “chuyển phát tài liệu, giao nhận miễn phí”.

(các công ty dịch thuật khác ít khi thực hiện hoặc thiếu nhân sự để thực hiện)

9/ Đơn giá thấp nhất thị trường. Ngoài ra còn tư vấn và quan tâm tới mục đích sử dụng bản dịch của khách hàng nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối đa, dịch thuật và công chứng đủ, đúng, đạt chất lượng, không thừa không thiếu.

(các công ty dịch thuật khác thiếu hoặc không có năng lực quản lý chất lượng, ứng dụng bài bản công nghệ dịch thuật nên giá dịch thuật thường cao hơn)

10/ Niêm yết đơn giá chính xác công khai. Tuyệt đối không phát sinh thêm khoản phí nào khác.

(các công ty dịch thuật khác thường báo giá không nhất quán, mỗi kinh doanh viên báo một giá, hay có phụ phí hoặc phát sinh phí ẩn để khách hàng phải thanh toán thêm)

11/ Công bố tới khách hàng Quy trình dịch thuật rõ ràng, Quy trình quản lý chất lượng, Quyền lợi của khách hàng, Tiêu chí phục vụ khách hàng chi tiết và cụ thể.

(các công ty dịch thuật khác không công bố rõ ràng hoặc không đưa ra Quy trình cụ thể)

12/ Là công ty duy nhất lấy chữ TÍN là trọng tâm. Đi theo đến hoàn chỉnh với bất cứ bản dịch nào để chắc chắn bản dịch được chính xác trước khi chuyển tới khách hàng.

(các công ty dịch thuật khác chưa đủ khả năng hoặc thanh toán xong mà khách hàng yêu cầu chỉnh sửa thường từ chối)

13/ Là công ty dịch thuật duy nhất ứng dụng các phần mềm dịch thuật hiện đại: Trados, Wordsfast, MemoQ, Babylon…

(các công ty dịch thuật khác ít sử dụng phần mềm chuyên dụng, hoặc nếu có cũng đại trà, manh mún, thiếu đồng bộ và kiểm soát chất lượng)

14/ Là một trong những đơn vị dịch thuật đạt được sự tín nhiệm rất cao của khách hàng. Bằng chứng là đến 95% khách hàng đề nghị tiếp tục hợp tác với dịch thuật tài liệu và giới thiệu cho bạn bè, đối tác, 97% tài liệu dịch nhận được phản hồi tốt, 15000 bản dịch được hoàn thành chính xác và đúng cam kết.

(các công ty dịch thuật khác không có vinh dự đó)

15/ Là công ty duy nhất luôn luôn triển khai các chương trình tặng quà, tri ân, khuyến mãi tới khách hàng trong từng quý, các thời gian lễ, tết và kỷ niệm thành lập công ty.

(các công ty dịch thuật khác thường chạy theo doanh số đa phần tư vấn để lấy số lượng khách hàng chứ ít khi nghĩ đến lợi ích của khách hàng và chất lượng bản dịch)