Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Bồ Đào Nha – Dịch Việt Bồ Đào Nha Chuẩn

Dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha theo thống kê trong những năm qua nhu cầu đang gia tăng. Một số dự báo và ước đoán nhu cầu này còn tăng mạnh hơn trong những năm tới. Quý khách có nhu cầu liên hệ tới dichthuattailieu.com nhé – địa chỉ dịch thuật chuyên nghiệp tin cậy toàn quốc.

Địa chỉ dịch thuật tin cậy nhất
Địa chỉ dịch thuật tin cậy nhất

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp

Đa phần khách hàng khi chọn địa điểm dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha đều gặp khó khăn nhất định. Cũng bởi do tiếng này hiếm khi được dùng ở Việt Nam. Khác với tiếng Anh, ngôn ngữ này có những đặc trưng riêng và có độ phức tạp hơn hẳn. Do đó để dịch thuật tốt và chất lượng tiếng Bồ, dịch giả cần có năng lực chuyên môn cao.

Không giống như việc dịch thuật các thứ tiếng thông thường. Đối với phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha sẽ là kỹ thuật chuyển ngữ tài liệu có dấu và chữ ký (có tính pháp lý) sang tiếng Việt hoặc có thể là dịch tiếng Anh sang tiếng Bồ Đào Nha. Bản dịch sau khi dịch xong cần phải có chuyên gia bản địa hiệu đính và soát lỗi kỹ lượng. Cuối cùng mới chuyển tới văn phòng công chứng hoặc tư pháp nhà nước để công chứng viên chứng thực. Tất cả các công đoạn trên được chúng tôi thực hiện theo quy trình khép kín và bài bản.

Với mong muốn hỗ trợ nhiều hơn cũng như giúp cho khách hàng chọn đúng nơi dịch thuật uy tín. Dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha được chúng tôi triển khai ở TPHCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết tài liệu hoàn thành đạt độ chính xác cao và chi phí rẻ.

GIẢM GIÁ 10% KHI ĐĂNG KÝ DỊCH TIẾNG BỒ ĐÀO NHA TRONG THÁNG!

 DỊCH NGAY

Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp tại Dịch Thuật Tài Liệu

Dịch tiếng Bồ Đào Nha cần có quy trình làm việc khoa học bởi đây là ngôn ngữ khá khó. Tại Dịch Thuật Tài Liệu chúng tôi đã áp dụng quy trình quản lý chất lượng bản dịch bài bản. Với quy trình này, toàn bộ tài liệu sẽ được “sản xuất” trơn tru và chuyên nghiệp. Mọi công đoạn đều khép kín từ tiếp nhận tài liệu cho đến khi hoàn thành và bàn giao. Chúng tôi triển khai dịch công chứng tiếng Bồ Đào Nha cùng hợp pháp hóa lãnh sự trong 8 bước:

  1. Khách hàng gửi tài liệu và chúng tôi triển khai phân tích, phân loại
  2. Gửi quý khách biểu phí dịch thuật rẻ và thời gian hoàn thành
  3. Lên kế hoạch và bố trí biên dịch viên đúng chuyên ngành để dịch tài liệu chính xác
  4. Check, kiểm tra và hiệu đính bản dịch
  5. In ấn và chuyển công chứng giấy tờ
  6. Hợp thức hóa lãnh sự (nếu có)
  7. Scan hồ sơ dịch công chứng hợp pháp hóa lãnh sự và chuyển “bản cứng” tận tay khách hàng
  8. Tiếp thu đóng góp của khách hàng – tạo bộ ứng xử văn hóa doanh nghiệp chuẩn mực

Quy trình trên có áp dụng cho các ngôn ngữ khác không?

Chúng tôi áp dụng quy trình trên không riêng tiếng Bồ Đào Nha mà còn cho mọi ngôn ngữ khác. Đó là: tiếng Trung, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Pháp, Nga, Anh, Đức, Lào, Ý, Khmer / Campuchia, Ả rập… Điều này cũng xuất phát từ sự bình đẳng trong phục vụ khách hàng. Ứng xử công bằng giữa khách hàng cá nhân với khách hàng là tổ chức, tập đoàn, cơ quan… Và hoàn toàn không có ưu tiên nào cho mỗi ngôn ngữ. Dù bạn là ai thì đối với chúng tôi, khách hàng là thượng đế.

Một vấn đề nữa cần được nhắc đến là lựa chọn nhầm một cơ sở dịch thuật kém uy tín. Thêm vào đó là chi phí không hề dễ chịu chút nào, và còn trễ hẹn bàn giao tài liệu. Điều này làm mất uy tín chính công ty dịch thuật đó trong mắt khách hàng. Nhưng điều quan trọng hơn là ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn. Chúng tôi khuyên bạn thận trọng khi chọn tìm đơn vị dịch thuật để thực hiện dự án của mình. Và bài viết này hi vọng giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về ngành dịch thuật công chứng. Đồng thời phân biệt được đâu là địa điểm dịch thuật đáng để bạn gửi trọn niềm tin.

Quy trình dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp
Quy trình dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp

Dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha tài liệu chuyên ngành

Hiện nay, toàn bộ biên phiên dịch của chúng tôi đều được tuyển chọn có trình độ chuyên môn cao. 100% dịch giả đang làm việc tại Dịch Thuật Tài Liệu đều tốt nghiệp qua trường đại học ngôn ngữ. Hơn 60% trong số đó đã du học, nghiên cứu sinh tại các trường đại học danh tiếng thế giới. Tất cả đều hành nghề dịch thuật tối thiểu 5 năm, đồng thời có kiến thức sâu về chuyên ngành. Nhiều cộng tác viên của chúng tôi là người Việt đang sống và làm việc tại Bồ Đào Nha. Và 10% người Bồ Đào Nha tham gia dịch thuật có mối liên hệ mật thiết với họ. Do đó dịch sang tiếng Bồ Đào Nha là việc chuyển ngữ ưa thích và dễ dàng của chúng tôi.

Những tài liệu thường được dịch thuật chuyên ngành

Với thời gian hoàn thành bản dịch Bồ Đào Nha sang Việt đáp ứng yêu cầu khách hàng. Đối với các tài liệu đơn giản hoặc 1 trang A4, thời gian sẽ là 1 ngày làm việc. Bao gồm dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha và công chứng hồ sơ. Chúng tôi cam kết thời gian dịch thuật công chứng lấy nhanh nhất mà không công ty nào đạt được. Đối với các tài liệu mà khối lượng nhiều chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo cụ thể. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi cũng chia sẻ một số loại hình chuyên ngành mà khách hay dịch:

– Dịch báo cáo tài chính, báo cáo thuế

– Dịch báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh

– Dịch báo cáo lưu chuyển tiền tệ

– Dịch giấy chứng nhận đầu tư

– Dịch thuật đăng ký kinh doanh

– Dịch thuật hồ sơ công ty, hồ sơ vốn điều lệ, hồ sơ góp vốn

– Dịch thuật hợp đồng kinh tế, hợp tác, ủy thác, thỏa thuận liên doanh

– Dịch thuật hồ sơ năng lực

– Dịch thuật hồ sơ công bố, nhãn mác sản phẩm

– Dịch thuật hồ sơ xin visa, du học, thăm thân, định cư, di trú, du lịch

– Dịch thuật hồ sơ lao động

– Dịch thuật video, clip, phim

– Dịch thuật game

– Dịch website

– Dịch thuật sách, báo chí, truyện, tạp chí

– Dịch thuật bài báo khoa học, đề tài nghiên cứu

– Dịch thuật hồ sơ cá nhân

– Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí, xây dựng, du lịch, tài chính, kế toán, ngân hàng

– Dịch thuật luận án, luận văn tốt nghiệp, đồ án môn học

– Dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng, vận hành máy móc, thiết bị…

Với những hạng mục đã liệt kê hi vọng đáp ứng đầy đủ trong dịch tiếng Bồ Đào Nha. Nếu bạn chưa tìm thấy chuyên ngành cần dịch ở trên, thì cũng đừng lo lắng. Trên đây chỉ là một số lĩnh vực được nêu ra trong rất nhiều chuyên ngành mà chúng tôi nhận. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé!

Trong lĩnh vực này chúng tôi hiện đang là công ty dịch thuật Top 10 cả nước. Sự uy tín và thương hiệu của chúng tôi dựa trên sự nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm cao. Ngoài phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha, chúng tôi còn nhận dịch thuật đa ngôn ngữ. Chúng tôi hiện đang hợp tác với nhiều đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Hiện nay năng lực của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng dịch thuật tốt trên 90 chuyên ngành.

Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt
Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt

Dịch Thuật Tài Liệu –Dịch công chứng hợp pháp hóa lãnh sự Bồ Đào Nha lấy gấp

Dichthuattailieu.com không chỉ dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha mà còn hợp pháp hóa lãnh sự chuẩn mực. Với nhiều chính sách ưu đãi giá cho dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Bồ Đào Nha (HPHLS). Khi nhận trọn gói dịch công chứng và HPHLS, chúng tôi luôn báo giá dịch vụ dịch thuật rẻ nhất. Cùng với đó là chất lượng và đảm bảo thời gian nhanh chóng cho khách hàng yêu cầu lấy khẩn. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ hợp thức hóa lãnh sự lấy nhanh trong thời gian 1 đến 2 ngày.

Với hơn 8000 dự án dịch thuật hoàn thành và 15000 bản dịch sang các ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi đã giúp 1200 khách hàng đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, tổng công ty, cá nhân… Bên cạnh các khách hàng trong nước nhiều đối tác của chúng tôi là các tập đoàn đa quốc gia. Hiện tại rất nhiều trong số đó vẫn đang hợp tác lâu dài với chúng tôi. Dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ nhưng chất lượng của chúng tôi luôn song hành cùng bạn.

Ngoài dịch tiếng BĐN, chúng tôi còn chuyên nhận:

Bất kỳ dự án nào được khách hàng giao, chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm để hoàn thành. Thực hiện cam kết đạt chuẩn 3 mức độ cao nhất đó là: Chất lượng, Tiến độ và Pháp lý. Điều này không phải đơn vị dịch thuật và công chứng nào cũng có thể đáp ứng tốt được. Và 3 mức độ này được chúng tôi áp dụng trong từng khâu và từng công đoạn làm việc. Tiếp nhận yêu cầu và xử lý nội nghiệp bài bản, tuân thủ quy trình quản lý chất lượng ISO. Hồ sơ dịch thuật đảm bảo được bản địa hóa chuẩn xác 100%.

Dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha
Dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha

Biểu giá dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha rẻ nhất ở Dịch Thuật Tài Liệu

Ngoài việc cam kết về chất lượng, chúng tôi cũng cam kết cả về giá thành và pháp lý chuẩn. Một mức giá dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha rẻ sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí. Và sử dụng dịch vụ dịch thuật online của chúng tôi, bạn còn tiết kiệm thời gian lẫn công sức. Dịch Thuật Tài Liệu xin hân hạnh gởi tới Quý khách biểu phí công chứng dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha như sau:

1, Phí dịch vụ dịch thuật tài liệu:

Dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt: 150k/ trang -> Giảm giá 120k/ trang

Dịch Việt Bồ Đào Nha Nha: 160k/ trang -> Giảm giá 130k/ trang

Nhiều quý khách băn khoăn, nếu dịch sang tiếng Bồ Đào Nha có người bản địa thực hiện không. Chúng tôi xin thưa, mức giá trên chỉ bao gồm thực hiện hiệu đính bởi người Bồ Đào Nha. Đây là mức giá đang hỗ trợ khách hàng trong tháng này, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Nếu quý khách có yêu cầu cao hơn cần người bản địa chuyển ngữ, mức phí cũng phải tăng lên. Lý do là trả phí cao khi sử dụng nhân lực quốc tế (dịch thuật bởi người Bồ Đào Nha). Tuy nhiên, với biểu phí thấp hơn thị trường nhiều, chắc hẳn khách không còn bận tâm về điều này:

Dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Anh: 300k/ trang -> Giảm giá 250k/ trang

Dịch tiếng Anh sang tiếng Bồ Đào Nha: 320k/ trang -> Giảm giá 270k/ trang

2, Chi phí công chứng hồ sơ:

Công chứng tài liệu dịch thuật sẽ có 2 mức phí tùy theo khách hàng muốn công chứng ở đâu.

– Nếu công chứng tại văn phòng công chứng:

Đơn giá: 25k/ tài liệu/15 trang in

– Nếu công chứng tại Tư pháp nhà nước: (thường là UBND cấp huyện, quận)

Đơn giá: 50k/ tài liệu/10 trang in

3, Biểu phí dịch vụ dịch công chứng lấy nhanh theo yêu cầu:

Do thời gian lấy nhanh nên ngoài các mức phí nêu trên, bạn cần cộng thêm phụ phí 150k. Nếu khách hàng có nhiều yêu cầu, thì mức phụ phí cũng sẽ gia tăng tương ứng. 

Nếu còn điều gì chưa rõ, Quý khách có thể gửi câu hỏi trong phần Liên hệ của dichthuattailieu.com. Hoặc để tiện hơn, Quý khách hãy gọi điện hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi qua ZALO, EMAIL… nhé. Xem thêm: Dịch thuật công chứng tiếng TBN chuẩn xác.

LIÊN HỆ NGAY!

Mọi thắc mắc xin vui lòng thông tin tới:

Dịch vụ dịch thuật công chứng hợp pháp hóa lãnh sự Bồ Đào Nha

Hotline: 0968.256.450 (hỗ trợ ZALO, VIBER, TELEGRAM…)

Email: tuvandichtailieu@gmail.com

Công ty dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp:

Địa chỉ dịch thuật 1: 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ dịch thuật 2: Tầng 3, 97 Trần Quang Diệu, Q.3, TP HCM