Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Xin Visa Chuyên Nghiệp Uy Tín Nhất

Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa du học ở đâu tốt nhất và nhanh chóng nhất? Qua bài viết này dichthuattailieu.com hi vọng giúp quý khách nắm bắt được đầy đủ giấy tờ cần thiết để có bước chuẩn bị chu đáo cho công việc này nhé.

dịch file tài liệu
Dịch file tài liệu

Những giấy tờ cần dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa

Khái niệm về visa

Visa có tên gọi khác là thị thực, là một loại giấy tờ nhập cảnh. Đây là loại giấy tờ cần thiết để cư dân ở một nước di chuyển đến một quốc gia khác. Nó là giấy tờ pháp lý chứng nhận của chính phủ quốc gia mà một người muốn nhập cảnh. Mục đích của visa là xác minh và cấp quyền đi lại giữa các nước cho mỗi công dân.

Vậy những giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị là gì?

Trên thực tế có rất nhiều loại visa được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Ví dụ hồ sơ visa du học, visa du lịch, visa định cư, thăm thân, di trú, visa lao động… Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn cần xuất trình loại visa nào cho đơn vị xuất nhập cảnh. Nói chung, bạn cần dịch thuật công chứng những giấy tờ sau:

  1. Dịch thuật hồ sơ cá nhân

Giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, CCCD, sổ hộ khẩu, hộ chiếu, học bạ, đăng ký kết hôn…

  1. Dịch hồ sơ chứng minh tài chính

– Hợp đồng lao động và Giấy xác nhận thu nhập

– Sổ đất hay hợp đồng chuyển nhượng nhà đất, giấy tờ mua bán nhà

– Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất

– Giấy phép kinh doanh, số dư tài khoản công ty

– Hóa đơn VAT, hóa đơn nộp thuế…

  1. Giấy tờ chứng minh công việc

– Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm

– Giấy đồng ý cho nghỉ phép của cơ quan

– Giấy phép đăng ký kinh doanh

  1. Lịch bay (lịch trình đi lại)

Vé máy bay đi và khứ hồi, Hóa đơn đặt phòng, lịch trình di chuyển…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch thuật hồ sơ du học, dichthuattailieu.com tự tin hỗ trợ mọi khách hàng. Đội ngũ nhân sự dịch thuật văn bản, tài liệu của chúng tôi đông đảo và có trình độ cao. Đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng với mức chi phí dịch công chứng rẻ nhất. Trên hết chúng tôi đảm bảo chuẩn xác trong tài liệu dịch và công chứng, thời gian thực hiện nhanh. Bạn liên hệ tới dichthuattailieu.com để tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ ngay nhé!

Dịch thuật hồ sơ xin visa
Dịch thuật hồ sơ xin visa

Thời gian dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa

Thời gian thực hiện phụ thuộc những yếu tố nào?

Nhiều khách hàng mong muốn dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa nhanh chóng để đáp ứng thời hạn nộp tài liệu cho cơ quan có thẩm quyền, tuy thế rất nhiều người chưa nắm chắc thời gian thực hiện công việc công chứng dịch thuật tài liệu này mất bao lâu. Theo chúng tôi quý khách khi phát sinh nhu cầu trên thì nên làm thủ tục hồ sơ thật sớm. Vì sẽ có nhiều yếu tố tác động đến thời gian hoàn thành hồ sơ của bạn, cụ thể là:

– Năng lực của công ty dịch thuật công chứng mà bạn chọn

– Ngôn ngữ mà bạn muốn dịch thuật công chứng sang

– Độ dài văn bản hoặc khối lượng giấy tờ gốc

Tuy thế bạn sẽ không còn bận tâm ở những vấn đề đó khi đến với dịch thuật chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ visa cho hơn 1800 khách hàng toàn quốc. Chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu trong ngành với phí dịch thuật hồ sơ du học rẻ. Đội ngũ dịch giả tại văn phòng chúng tôi lên tới 110 người với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Những chuyên gia ngôn ngữ học đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao với năng lực dịch thuật nhanh, chúng tôi khẳng định đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn. Tối đa từ 1 đến 2 ngày, chúng tôi sẵn sàng bàn giao đầy đủ dịch công chứng hồ sơ. Xem thêm: Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, xin visa…

Dịch thuật hồ sơ công bố
Dịch thuật hồ sơ công bố

Sẽ mất bao lâu để dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa?

Tại các phòng tư pháp Nhà nước, thời gian dành cho công việc này tối thiểu 3-5 ngày làm việc. Đó là chưa tính tới chậm trễ phát sinh điều mà thường xảy ra ở các đơn vị này. Khiến cho khách hàng vừa mất thời gian vừa mất công sức đi lại mà không được việc. Một trong những nguyên nhân chính đó là không phải cơ quan Tư pháp nào cũng có sẵn dịch giả. Thường thì sẽ thuê cộng tác viên nhưng hạn chế số lượng và giới hạn trong 1 vài ngôn ngữ.

Chỉ đến với Dịch Thuật Tài Liệu, bạn mới có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thực hiện. Đồng thời chúng tôi cam kết dịch chính xác, đảm bảo pháp lý trong lĩnh vực công chứng giấy tờ.

DỊCH NGAY!

 Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa đa ngôn ngữ

Việc miễn thị thực cho công dân Việt Nam ở những nước nào cũng là điều mà nhiều khách hàng thắc mắc. Về vấn đề này chúng tôi xin cung cấp thông tin chính xác từ Cổng thông tin Bộ Ngoại giao. Hiện có tổng cộng 84 nước bao gồm cả các vùng lãnh thổ trên thế giới công nhận điều này. Nghĩa là người Việt sẽ được quá cảnh tới các quốc gia đó mà không cần phải cấp thị thực.

Khách hàng của chúng tôi

Trong lĩnh vực dịch thuật hồ sơ xin visa, chúng tôi luôn tự hào cung cấp cho nhiều khách hàng. Đa phần đến từ các công ty xuất khẩu lao động, cung ứng nhân lực, tuyển sinh du học… Cùng với đội ngũ biên dịch viên giỏi chuyên môn, dichthuattailieu.com có thể đảm nhiệm dịch sang đa ngôn ngữ. Hiện nay năng lực dịch thuật chính xác uy tín của chúng tôi lên tới trên 50 ngôn ngữ. Như tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Ý (Italia), Malaysia… 100% dịch giả của chúng tôi đều kinh nghiệm 5 năm và tốt nghiệp cử nhân trở lên. Đồng thời có am hiểu sâu sắc về các chuyên ngành cũng như tinh thần trách nhiệm và yêu nghề.

Đừng chần chừ, khi đăng nhập website này bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Dịch thuật hồ sơ bệnh án
Dịch thuật hồ sơ bệnh án

Dịch Thuật Tài Liệu – nơi dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa tốt nhất Hà Nội, TP HCM…

Dichthuattailieu.com nhận công chứng dịch thuật hồ sơ du học với chi phí rẻ nhất trên khắp toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh cho mọi khách hàng. Khi có yêu cầu combo 3 nội dung: dịch thuật, công chứng, hợp thức lãnh sự ngoài giá ưu đãi chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ toàn bộ quá trình công việc được thực hiện khép kín, đạt độ chuyên nghiệp cao. Với chất lượng được ưu tiên số một nên chúng tôi có riêng dịch giả “chuyên” cho lĩnh vực visa. Do đó thời gian dịch công chứng giảm đáng kể so với các công ty dịch thuật HCM, Hà Nội…

Trong nhiều năm, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa đến 1800 khách hàng. Chất lượng và uy tín dịch thuật của chúng tôi đạt được sự tín nhiệm cao của mọi khách hàng. Đó là:

– Dịch Thuật Tài Liệu là lựa chọn số 1 về dịch hồ sơ du học

– Thương hiệu được đánh giá uy tín và đạt chất lượng ISO quốc tế

– Là công ty dịch thuật có đội ngũ biên dịch hùng hậu, tận tâm, trình độ chuyên môn cao

– Quy trình tiếp nhận và sử lý dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa nhanh chóng, chuyên nghiệp

– Luôn đảm bảo thời gian hoàn thành công việc theo đúng cam kết

– Báo giá dịch thuật công chứng rẻ hơn so với nhiều bên khác mà chất lượng vẫn đảm bảo

– Luôn nhiệt tình tư vấn và giải đáp cho khách hàng

– Thái độ nhân viên chu đáo, tận tình và biết lắng nghe ý kiến đóng góp

Dịch thuật hồ sơ du học
Dịch thuật hồ sơ du học

Quý khách có thể đọc thêm:

Thủ tục dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học giá rẻ uy tín

Quy trình dịch thuật công chứng tư pháp

Với chi phí dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa rẻ nhất tại Dịch Thuật Tài Liệu

Không chỉ cam kết uy tín mà chúng tôi còn có nhiều chương trình giảm giá tri ân khách hàng. Không như nhiều công ty phiên dịch khác, mức giá dịch hồ sơ của chúng tôi luôn thấp hơn hẳn. Nhất là trong dịch thuật hồ sơ cá nhân và công chứng giấy tờ, tài liệu, văn bản, hợp đồng… Tuy nhiên mỗi visa khác nhau sẽ có các loại giấy tờ kèm theo được yêu cầu khác nhau. Do đó để có thể thông báo giá dịch thuật tốt nhất hoàn toàn không thể fix cố định. Điều này phụ thuộc nhiều vào nội dung văn bản, độ khó và khối lượng tài liệu nhiều hay ít.

Hướng tới phục vụ khách hàng tốt hơn nữa thì nhiệm vụ trọng tâm của dichthuattalieu.com chính là chất lượng. Cũng bởi vậy mà chúng tôi tự tin cam kết chất lượng cùng với đảm bảo thời gian hoàn thành. Bạn có thể xem thêm tại đây bảng báo giá dịch thuật hồ sơ đa ngôn ngữ của chúng tôi. Sau khi click vào, bạn tìm hiểu thêm về giá thành dịch vụ này của chúng tôi ngay nhé. Hoặc quý khách có thể điền trực tiếp thông tin vào form liên hệ trên web dichthuattailieu.com. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu chúng tôi sẽ phân tích tài liệu và báo giá sơ bộ cho bạn. Để được báo giá chi tiết nhất bạn vui lòng gửi tài liệu cần làm cho chúng tôi nhé. Toàn bộ dịch giả hiện công tác tại dichthuattalieu.com luôn sẵn lòng hỗ trợ cho mọi khách hàng. Đọc thêm tại: Hướng dẫn thủ tục visa, du học…

Bạn có thể gửi tài liệu cần dịch công chứng qua nhiều kênh thông tin khác nhau. Và thuận tiện hơn sẽ là Email, Zalo, Viber, Telegram… đều được chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

GIẢM NGAY HÔM NAY LÊN TỚI 30% GIÁ DỊCH VỤ – DUY NHẤT TRONG THÁNG!

DỊCH NGAY

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa, du học, lao động… toàn quốc

Đường dây nóng: 0968.256.450 (hỗ trợ ZALO, VIBER, TELEGRAM…)

Email: tuvandichtailieu@gmail.com

Công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp giá rẻ:

Địa điểm dịch thuật 1: 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Địa điểm dịch thuật 2: Tầng 3, 97 Trần Quang Diệu, Q.3, TP HCM