Báo Giá Dịch Thuật Công Chứng Giá Rẻ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn

Báo giá dịch thuật công chứng là điều mà khách hàng khi tìm tới công ty dịch thuật muốn biết. Phí dịch thuật tiếng Anh hay giá dịch thuật Trung Việt, Nhật Việt…là bao nhiêu? Công chứng giấy tờ ở đâu rẻ mà chuẩn mực pháp lý? Đó luôn là những câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi sử dụng dịch vụ dịch thuật. Tổng giá tiền sẽ thấp nếu bạn chỉ yêu cầu một khối lượng tài liệu nhỏ. Và giá trị tăng lên khi lượng hồ sơ bạn cần làm tăng theo. Thật đơn giản khi tính tổng giá tiền, chỉ cần lấy đơn giá nhân với khối lượng. Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG

Dịch thuật giá bao nhiêu
Dịch thuật giá bao nhiêu

Báo giá dịch thuật công chứng dễ hiểu và đơn giản

Có nhiều công đoạn trong thực hiện dịch thuật và công chứng. Việc ban đầu khi thực hiện là định mức chi phí, bố trí dịch giả kinh nghiệm và chuyên môn. Kế đến ký xác nhận và đóng dấu công chứng tại văn phòng công chứng hoặc Tư pháp nhà nước. Trải qua nhiều thủ tục như vậy nên chi phí dịch thuật công chứng là không hề rẻ.

Theo thông lệ, để công chứng bạn cần đến phòng Tư pháp Quận, Huyện… để gửi hồ sơ cần làm. Tiếp theo bạn sẽ phải đợi “xếp hàng” đến lượt và dịch thuật cũng rất tốn thời gian. Nhiều lúc nộp chậm vì quá tải người tại văn phòng công chứng khiến bạn bị nhỡ việc. Nhưng đến với trung tâm dịch thuật uy tín của chúng tôi bạn không còn phải bận tâm điều này.

Chúng tôi có thể hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc đi lại và thời gian thực hiện. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng và yêu cầu dịch công chứng gấp. Hoặc bạn ở xa, nhân viên giao nhận sẽ tới tận nơi nhận tài liệu gốc. Chúng tôi sẽ kiểm tra, báo phí và hẹn deadline trả bản dịch đã được công chứng.

Dịch thuật công chứng giá rẻ tphcm - hà nội
Dịch thuật công chứng giá rẻ tphcm – hà nội

Vậy báo giá dịch thuật công chứng rẻ ở đâu? Dịch thuật giá bao nhiêu?

Theo bảng báo giá phí dịch thuật ở trên, bạn sẽ thấy giá dịch dao động tùy theo ngôn ngữ. Nhưng trung bình với 30k – 150k/ trang bạn sẽ có một bản dịch hoàn hảo không bao gồm công chứng. Giá dịch vụ công chứng giấy tờ theo Tư pháp nhà nước sẽ được niêm yết tại Sở tư pháp. Còn với dịch vụ dịch thuật tư thì theo quy định của cơ sở đó hoặc theo thỏa thuận.

Báo giá dịch thuật công chứng tại dichthuattailieu.com

Dịch Thuật Tài Liệu hiện đang là dịch vụ dịch thuật công chứng sao y uy tín nhất toàn quốc. Văn phòng công chứng dichthuattailieu.com không chỉ ở tại Hà Nội, mà còn ở Sài Gòn và nhiều tỉnh khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đầu ngành cùng với báo giá dịch thuật giá rẻ:

– Dịch thuật giá rẻ tphcm

(giá dịch thuật tại tphcm thấp hơn các tỉnh khác bởi chúng tôi đang áp dụng chính sách khuyến mãi)

– Dịch thuật giá rẻ tại Hà Nội

– Giá dịch thuật game

– Giá dịch thuật video

– Giá dịch thuật phim

– Giá dịch thuật học bạ, sổ hộ khẩu

– Giá dịch thuật văn bản, hợp đồng, y tế

– Báo giá dịch thuật tài liệu kỹ thuật

– Giá dịch thuật sách

– Phí dịch thuật hồ sơ du học

– Chi phí dịch thuật tiếng Anh

– Phí dịch thuật tiếng Hàn

– Chi phí dịch thuật tiếng Trung

– Giá dịch thuật tiếng Thái

– Phí dịch thuật tiếng Nhật

– Giá dịch thuật tiếng Nga

– Giá dịch thuật báo cáo tài chính

– Báo giá dịch thuật chuyên ngành

– Giá dịch thuật gấp…

phí dịch thuật và công chứng luôn luôn rẻ cho đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành khác nhau. Là một trong những đơn vị hàng đầu về công chứng và dịch thuật. Chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công với sự tín nhiệm cao của khách hàng trong nhiều năm. Đã ký kết 1200 hợp đồng dịch thuật với 3800 doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức ở Việt Nam.

Dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn
Dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết dịch vụ dịch thuật chất lượng nhất, giá thành rẻ và cạnh tranh. Đồng thời luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất yêu cầu cũng như mong muốn của mọi khách hàng. Lệ phí dịch thuật công chứng ở Dịch Thuật Tài Liệu sẽ căn cứ theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Nó cũng phụ thuộc nội dung hay độ khó của bản gốc, cũng như chuyển sang ngôn ngữ đích nào. Bạn hãy gửi tài liệu cần làm cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ phân tích kiểm tra để đưa ra báo giá hợp lý và tốt nhất cho bạn. Xem thêm: Dịch tiếng Anh giá rẻ tphcm.

 DỊCH NGAY

Báo giá dịch thuật công chứng bị ảnh hưởng bởi các nhân tố nào?

Chúng tôi xin chia sẻ với khách hàng một số yếu tố chính sẽ tác động lên giá dịch thuật:

– Ngôn ngữ đích:

Giá thành sẽ phụ thuộc vào việc chuyển ngữ và đương nhiên tiếng thông dụng chi phí rẻ hơn. Tiếng hiếm như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ả rập, Italia, Ấn Độ, Lào, Campuchia, Indonesia, Malaysia, Ba Lan… Sẽ có chi phí dịch cao hơn so với các ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Nga…

– Loại văn bản gốc cần dịch:

Với các giấy tờ đơn giản như khai sinh, học bạ, bằng tốt nghiệp, chứng nhận kết hôn, hộ chiếu… Thì việc dịch công chứng diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều. Đây là những giấy tờ phổ biến, thường được người dịch lưu sẵn dạng form khi dịch nhiều. Do đó chi phí sẽ rẻ hơn so với các tài liệu chuyên ngành hoặc ở các lĩnh vực khó. Bởi vì các tài liệu dạng này là muôn hình muôn vẻ, khi dịch cần chú trọng thuật ngữ. Nó cũng đòi hỏi người dịch phải có kiến thức và hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực cần dịch.

– Độ dài tài liệu gốc cần dịch:

Thường những bài dịch văn bản chuyên ngành cũng chiếm số lượng và khối lượng nhiều. Chính vì vậy thời gian dịch tài liệu đó sẽ lâu hơn so với dịch tài liệu thông thường. Và do độ khó của các tài liệu dạng này nên thời gian dịch tương ứng kéo dài. Tuy thế, khối lượng nhiều đi liền với đơn giá trên 1 trang dịch rẻ hơn.

– Thời gian dịch thuật công chứng:

Dịch thuật theo nguyên tắc thông thường tại dichthuattailieu.com luôn có phí thấp hơn so với các đơn vị khác. Ngay cả với yêu cầu dịch thuật lấy nhanh, chúng tôi vẫn luôn đáp ứng tốt cho mọi khách hàng. Đặc biệt là một mức giá cực kỳ dễ chịu khiến khách hàng hợp tác lâu dài.

Báo giá dịch tài liệu kỹ thuật
Báo giá dịch tài liệu kỹ thuật

Báo giá dịch thuật công chứng của chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi

Dành cho những khách hàng đang là đối tác hoặc các khách hàng dịch với số trang nhiều. Dịch Thuật Tài Liệu luôn luôn khuyến mãi và chiết khấu dựa trên định mức như sau:

– Số lượng dưới 50 trang dịch: Báo phí theo quy định của Bảng phí dịch thuật công chứng

– Số lượng từ 51-100 trang dịch: Chiết khấu 5% trên tổng giá trị

– Số lượng từ 101-499 trang dịch: Chiết khấu 10% trên tổng giá trị

– Số lượng từ 500-999 trang dịch: Chiết khấu 15% trên tổng giá trị

– Số lượng từ 1000 trở lên: Chiết khấu 20% trên tổng giá trị

Quý khách hàng cũng lưu ý:

Với phí hiệu đính chúng tôi tính bằng 50% chi phí dịch thuật văn bản. Và với mức sai lệch so với gốc quá 35% chúng tôi sẽ tính theo giá dịch mới tài liệu.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp cho Quý khách bức tranh toàn cảnh về dịch thuật công chứng, báo giá dịch thuật giá rẻ ở đâu tốt nhất, hết bao nhiêu…

Nếu bạn quan tâm và cần làm dịch công chứng hợp đồng, hồ sơ, văn bản, giấy tờ cá nhân… Và bạn cần dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh, hoặc sang bất cứ ngôn ngữ nào khác. Đừng băn khoăn hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0968.256.450. Tư vấn viên kinh doanh chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ túc trực 24/7 tận tâm hỗ trợ.

Mặt khác bạn cũng có thể liên hệ theo email: tuvandichtailieu@gmail.com. Một phương thức nữa cũng rất nhanh chóng là bạn có thể liên hệ qua ZALO. Rất đơn giản khi trên website, bạn chỉ cần click vào biểu tượng ZALO bên phải phía dưới màn hình.

Dịch Thuật Tài Liệu trân trọng cảm ơn sự hợp tác và cam kết đồng hành với Quý khách!

NHẬN NGAY BÁO GIÁ RẺ!

Quý khách có thể tham khảo thêm tại:

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0968256450