Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Tây Ban Nha – Dịch Tiếng TBN Chuẩn

Dịch công chứng tiếng tây ban nha

Trong những năm qua ở Việt Nam nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha ngày càng tăng. Và trong tương lai lĩnh vực này dự báo sẽ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm dịch thuật tiếng Tây Ban Nha chuẩn thì hãy tới dichthuattailieu.com nhé. Chúng tôi cam kết là địa chỉ dịch thuật tiếng TBN đáng tin cậy cho Quý bạn!

Liên hệ dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp
Liên hệ dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Tổng quát về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha

Nền kinh tế Tây Ban Nha ngày nay rất phát triển và đứng xếp hạng thứ 5 ở Châu Âu. Đây được xem là quốc gia tiềm năng lớn cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp trên thế giới. Đặc biệt đối với Việt Nam quan hệ hợp tác đối tác với TBN được thiết lập vào năm 1977. Và với mong muốn thúc đẩy sự hợp tác này, ngành dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha ra đời.

Theo ước tính, lượng người tìm tới dịch vụ này trong năm vừa qua tăng lên đột biến. Trong 5 ngôn ngữ thường được yêu cầu dịch thuật thường xuyên, thì có sự góp mặt của tiếng TBN. So với tiếng Anh, Pháp tiếng Tây Ban Nha có phần khó học hơn. Tuy thế Tây Ban Nha là nơi có nhiều du khách đến tham quan, du lịch hoặc di trú. Bởi vì Tây Ban Nha có nét đẹp cổ kính nhưng cũng pha lẫn sự hiện đại và hành lang luật pháp trong nhập cư, định cư thông thoáng.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha được chúng tôi phát triển mạnh tại Hà Nội, TP HCM… Nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng đến từ cá nhân, tổ chức nhà nước, tập đoàn… Không như nhiều đơn vị dịch thuật khác, chúng tôi có một quy trình bài bản khi dịch tiếng này. Do đó bản dịch chuyển đến tay khách hàng sẽ đảm bảo chất lượng và đạt độ chính xác cao. Cùng với mức phí với nhiều ưu đãi và thời gian thực hiện theo đúng cam kết với khách hàng.

GIẢM NGAY 10% GIÁ DỊCH TIẾNG TÂY BAN NHA TRONG THÁNG!

 DỊCH NGAY!

Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp tại Dịch Thuật Tài Liệu

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã xây dựng một quy trình dịch thuật hết sức khoa học. Công chứng và dịch tiếng Tây Ban Nha, hợp pháp hóa lãnh sự được triển khai chỉ với 8 bước:

B1. Tiếp nhận yêu cầu và phân tích, phân loại tài liệu

B2. Báo giá dịch thuật rẻ cùng deadline thực hiện

B3. Triển khai kế hoạch và tổ chức nhân sự dịch tài liệu chuẩn xác

B4. Hiệu đính, check kiểm toàn bộ tài liệu đã dịch

B5. In ấn và chuyển công chứng giấy tờ

B6. Hợp thức hóa lãnh sự tại Bộ Ngoại giao Việt Nam (khi khách hàng có yêu cầu bước này)

B7. Scan tài liệu đã hoàn thành (nếu khách yêu cầu) và gửi hồ sơ tới khách hàng

B8. Lắng nghe ý kiến khách hàng, rút kinh nghiệm và hoàn thiện bộ ứng xử văn hóa doanh nghiệp

Quy trình trên được chúng tôi không chỉ xây dựng cho riêng ngôn ngữ Tây Ban Nha mà còn cho toàn bộ các ngôn ngữ như tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Nga, Bồ Đào Nha, Ý, Lào, Campuchia/ Khmer, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Ả rập… Như thế sẽ luôn có sự công bằng trong phục vụ nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng. Cũng như không có một sự phân biệt hay ngoại lệ nào trong các thứ tiếng.

Hiện nay điều mà khách hàng lo lắng nhất chính là chọn sai công ty dịch thuật thiếu chuyên nghiệp. Hơn nữa mức giá dịch lại cao và hay kéo dài thời gian, không đúng cam kết với khách hàng. Tuy vậy bạn cũng đừng bận tâm vì khi đọc bài viết này bạn đã có chúng tôi phục vụ. Đến với Dichthuattailieu.com, bạn hoàn toàn tin tưởng tuyết đối về chất lượng và tư vấn chuẩn xác, bạn nhé!

Dịch Việt Tây Ban Nha
Dịch Việt Tây Ban Nha

 Dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha tài liệu chuyên ngành

Với đội ngũ nhân sự đều 100% tốt nghiệp tại các trường đại học có tiếng trong và ngoài nước. Đồng thời có kinh nghiệm trên 5 năm hành nghề dịch thuật và hiểu biết sâu chuyên ngành cần dịch. Nhiều dịch giả của chúng tôi là những người đã từng ở Tây Ban Nha định cư và làm việc. Do đó cùng với chuyên gia ngôn ngữ học, họ am hiểu rõ văn hóa bản xứ Tây Ban Nha. Đây là một trong những điều chúng tôi tự tin khi nhận dịch thuật tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành.

Thời gian lấy tài liệu dịch công chứng cũng rất nhanh chóng nếu là tài liệu dạng đơn giản. Thông thường chỉ một ngày làm việc là Quý khách có thể nhận được hồ sơ đầy đủ. Tài liệu đơn giản sẽ rút ngắn thời gian dịch và thường sẽ là dạng ngắn, 1 trang A4, hoặc dạng form. Chúng tôi sẽ phân tích và báo thời gian chuẩn xác cho những tài liệu khối lượng lớn và dài.

Trong nhiều năm thực hiện dịch thuật, đối với tiếng TBN, khách hàng thường gửi:

– Dịch thuật báo cáo tài chính – sản xuất kinh doanh, báo cáo thuế, lưu chuyển tiền tệ

– Dịch thuật giấy chứng nhận đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh

– Dịch thuật hợp đồng kinh tế, góp vốn, ủy thác, thỏa thuận liên danh…

– Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty, hồ sơ công bố, quảng bá thương hiệu

– Dịch thuật giấy tờ du học, xin visa

– Dịch thuật hồ sơ di trú, định cư, thăm thân

– Dịch thuật video hướng dẫn du lịch

– Dịch thuật sách, tư liệu lịch sử

– Dịch thuật hồ sơ cá nhân, hồ sơ doanh nghiệp

– Dịch tài liệu kỹ thuật

– Dịch đồ án, luận án, luận văn tốt nghiệp, bài báo nghiên cứu khoa học

– Dịch thuật hướng dẫn vận hành máy móc, thiết bị…

Quý khách tham khảo thêm tại:

Chúng tôi cũng lưu ý quý bạn cần chọn đúng cơ sở dịch thuật có uy tín. Vì chìa khóa thành công của bạn nằm ở điều này. Quý bạn cần tham khảo thêm ở công ty dịch thuật 3 yếu tố sau. Một là đội ngũ nhân viên phiên dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt có chất lượng không. Hai là trách nhiệm thực hiện và bảo hành của tổ chức dịch thuật đối với tài liệu của mình. Ba là tính chuyên nghiệp trong nội dung cũng như hình thức của sản phẩm.

Chúng tôi hiện là trung tâm dịch thuật số 1 trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu chuyên ngành. Với năng lực dịch hơn 90 chuyên ngành các loại, hiện chúng tôi là đối tác của nhiều doanh nghiệp. Cùng với nhiều công ty dịch thuật khác chúng tôi mong muốn được đóng góp nhiều hơn trong ngành. Hiện nay rất nhiều cơ quan, tập đoàn, tổng công ty đã và đang hợp tác lâu dài với dichthuattailieu.com.

Giá dịch thuật tiếng Tây Ban Nha rẻ
Giá dịch thuật tiếng Tây Ban Nha rẻ

Dịch Thuật Tài Liệu – nhận dịch công chứng hợp pháp hóa lãnh sự Tây Ban Nha nhanh

Dichthuattailieu.com ngoài dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha còn chuyên nhận hợp pháp hóa lãnh sự uy tín. Đặc biệt dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Tây Ban Nha chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi. Đó là về báo giá dịch vụ dịch thuật rẻ, tốc độ dịch nhanh và chất lượng, nhiều quà tặng… Áp dụng phương thức hợp thức lãnh sự lấy nhanh cho mọi khách hàng chỉ trong 1 ngày làm việc.

Trải qua nhiều năm đến nay chúng tôi đã phục vụ khách hàng với trên 8000 dự án dịch thuật đa ngôn ngữ. Khoảng hơn 1200 khách hàng là tổ chức và cá nhân vẫn tiếp tục hợp tác cùng chúng tôi. Và thế mạnh của chúng tôi chính là dịch vụ dịch thuật và công chứng giá rẻ cho Quý khách.

Việc cam kết với khách hàng luôn được chúng tôi thực hiện nghiêm túc và đầy đủ. Cũng chỉ ở dichthuattailieu.com mới có bảo đảm bảo lãnh với 3 cấp độ: Pháp lý, Tiến độ, Chất lượng. Ngay từ khâu tư vấn nhiệt tình và thực hiện phân tích báo giá hết sức khoa học bài bản. Tài liệu chuyên môn cần dịch sẽ được gửi cho biên dịch viên thành thạo chuyên ngành đó. Chính điều đó khiến hồ sơ dịch thuật công chứng được bản địa hóa đạt độ chính xác 100%.

Dịch công chứng tiếng tây ban nha
Dịch công chứng tiếng tây ban nha

Các mức giá dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha rẻ tại Dịch Thuật Tài Liệu

Cho dù giá dịch thuật rẻ nhất nhưng quý khách hãy yên tâm về chất lượng bản dịch. Cam kết đạt chuẩn pháp lý, chất lượng chính xác và giá dịch thuật tiếng Tây Ban Nha rẻ nhất. Giúp cho khách hàng giảm thiểu nhiều thời gian, công sức và tài chính của mình. Dịch Thuật Tài Liệu sau đây cung cấp biểu phí cho toàn bộ dịch vụ liên quan ngôn ngữ TBN. Chủ yếu là 3 loại chi phí chính như sau:

Một là, phí dịch vụ dịch thuật tài liệu:

Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt: 150k/ trang -> Giảm giá 120k/ trang

Dịch Việt Tây Ban Nha: 160k/ trang -> Giảm giá 130k/ trang

Nếu quý khách yêu cầu chuyển ngữ bởi người bản địa thì mức phí sẽ cao hơn. Tuy thế chúng tôi vẫn luôn đảm bảo thấp hơn nhiều so với thị trường:

Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh: 300k/ trang -> Giảm giá 250k/ trang

Dịch tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha: 320k/ trang -> Giảm giá 270k/ trang

Hai là, phí công chứng bản dịch:

Liên quan đến đề nghị của khách hàng về công chứng giấy tờ ở đâu mà mức phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi xin báo giá công chứng giấy tờ rẻ nhất như sau:

– Tại văn phòng công chứng tư nhân:

Đơn giá: 25k/ tài liệu/15 trang in (con dấu tại văn phòng công chứng)

Mức phí công chứng bản dịch tại các cơ quan tư pháp quận, huyện như sau:

Công chứng Tư pháp nhà nước: 50k/ tài liệu/10 trang in

Ba là, dịch vụ dịch công chứng lấy nhanh, khẩn:

Với dịch vụ này thì phí ngoài các mức phí kể trên còn bao gồm phụ phí. Phụ phí thông thường là 150,000đ. Phụ phí sẽ tăng thêm với sự gia tăng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi rất khuyến khích Quý khách chọn dịch vụ dịch thuật online. Bởi loại hình này rất tiện lợi và đơn giản, bạn chỉ cần có mạng internet. Và đính kèm tài liệu gửi qua ZALO, EMAIL… hoặc các giao thức kết nối khác. Quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian khi sử dụng dịch vụ này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Dịch vụ dịch công chứng hợp thức lãnh sự Tây Ban Nha

Hotline tổng đài: 0968.256.450 (có ZALO, VIBER, TELEGRAM…)

Email tư vấn: tuvandichtailieu@gmail.com

Công ty dịch thuật tiếng Tây Ban Nha uy tín:

CS 1: 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

CS 2: Tầng 3, 97 Trần Quang Diệu, Q.3, TP HCM

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0968256450