Trung Tâm Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nga Uy Tín

Thuê dịch thuật tiếng Nga chất lượng

Ngày càng có nhiều trung tâm dịch thuật công chứng tiếng Nga ra đời ở TPHCM, Hà Nội… Để đáp ứng nhu cầu của nhiều người trước bối cảnh hợp tác giữa Nga và Việt Nam đẩy mạnh. Vấn đề khó khăn ở chỗ tìm một đơn vị dịch thuật giá rẻ ở đâu uy tín nhất. Đừng lo lắng, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chất lượng này nhé:

Liên hệ dịch tài liệu tiếng Nga giá rẻ
Liên hệ dịch tài liệu tiếng Nga giá rẻ

Dịch Thuật Tài Liệu – Trung tâm dịch thuật công chứng tiếng Nga uy tín

Quốc gia Nga trong những năm gần đây đang là nước có nền kinh tế và quân sự lớn mạnh. Việt Nam và Nga có truyền thống ngoại giao từ lâu đời và rất gắn bó. Trong xu thế hội nhập toàn cầu, mối quan hệ này càng được củng cố và duy trì bền vững. Bên cạnh nhiều nước đầu tư, hợp tác với Việt Nam, không thể không kể tới quốc gia Nga. Đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học công nghệ và năng lượng. Đồng thời, nhu cầu về định cư, du lịch, du học… của nhiều người Việt Nam cũng gia tăng. Trong thời kỳ trước số lượng người Việt Nam sang Nga lao động chiếm tỉ trọng lớn. Đất nước Nga còn là điểm đến hứa hẹn của nhiều du khách Việt Nam và cả du học sinh.

Chính những điều kiện đó đã thúc đẩy ngành dịch thuật công chứng tiếng Nga ở Việt Nam phát triển. Một trong những yếu tố mà khách hàng cần đến dịch vụ này đó chính là thủ tục hồ sơ. Khi đi nộp hồ sơ cho cơ quan chức năng thụ lý, thường phải yêu cầu xuất trình tài liệu. Ngoài bản gốc, còn đi kèm các tài liệu được dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự. Về hồ sơ trình nộp thì rất đa dạng từ giấy tờ cá nhân đến văn bản của doanh nghiệp. Chẳng hạn như giấy chứng nhận đầu tư, tài liệu thẩm định dự án, hồ sơ xin visa, thăm thân…

Nếu quý khách đang quan tâm tới dịch vụ công chứng giấy tờ hoặc dịch thuật tiếng Nga. Tìm một đơn vị tin cậy và uy tín chất lượng nhưng với giá dịch công chứng tiếng Nga rẻ. Hãy đến với Dịch Thuật Tài Liệu – Công ty Dịch thuật Công chứng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, TPHCM…

KHUYẾN MÃI 10% CHO MỌI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TRONG THÁNG!

Lý do nên chọn Trung tâm dịch thuật công chứng tiếng Nga tại dichthuattailieu.com

Biên dịch viên tiếng Nga kinh nghiệm

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Nga Hưng Yên, Hà Nội, Sài Gòn… Trong những năm qua dichthuattailieu.com đã hợp tác dịch thuật rất nhiều dự án tiếng Nga cho các tổ chức. Nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: Hyundai Thành Công, Kin Kin Việt Nam, Mercan, Casa, MBBank… Và nhiều đối tác cơ quan nhà nước: Viện Kiểm Sát, Cục Quân y, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục… Ngoài ra còn có rất nhiều tập đoàn, tổng công ty nước ngoài vẫn đang hợp tác cùng chúng tôi.

Tất cả các dịch giả dịch tiếng Nga chuyên ngành của chúng tôi đều du học từ Nga về nước. Nhiều người còn công tác tại Nga và Ukraina nhiều năm trước khi đến làm việc cho chúng tôi. Do đó đội ngũ dịch giả tại Dịch Thuật Tài Liệu luôn vững vàng chuyên môn. Kinh nghiệm dịch thuật ít nhất 3 năm trở lên và thành thạo tiếng Nga. Họ có thể đảm nhiệm dịch tiếng Việt sang tiếng nước Nga hoặc ngược lại tất cả các lĩnh vực. Thế mạnh của dịch giả chúng tôi là am hiểu văn hóa bản địa, có nhiều đồng nghiệp người Nga. Vì vậy chúng tôi cam kết và tự tin chất lượng, uy tín đảm bảo cho khách hàng hài lòng. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi thuê dịch thuật tiếng Nga tại trung tâm chúng tôi.

Phiên dịch tiếng Nga sang tiếng Việt
Phiên dịch tiếng Nga sang tiếng Việt

Dịch thuật tiếng Nga sang tiếng Việt cam kết chất lượng nhất

Với dịch vụ dịch tiếng Nga sang tiếng Việt online và ngược lại, dichthuattailieu.com có nhiều chương trình giảm giá. Tri ân khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và cả khách hàng đối tác lâu năm. Chúng tôi luôn cam kết “Hoàn tiền lại 100% đối với bất kỳ sai sót nào quá 9%”. Đây là cam kết duy nhất của chúng tôi mà nhiều đơn vị không thực hiện được điều này.

Thế mạnh của dichthuattailieu.com là dịch đa ngôn ngữ, với 50 thứ tiếng quốc tế trong đó có tiếng Nga. Nhất là những dịch giả tiếng Nga của chúng tôi hiện nay 100% đều là du học sinh từ Nga. Do đó chúng tôi xin khẳng định 100% bản dịch tiếng Việt sang tiếng nước Nga đạt chất lượng tốt. Thậm chí trong rất nhiều trường hợp chúng tôi dịch thuật chuẩn và đạt tiến độ đề ra. Đối với những dự án dịch tiếng Nga Việt lớn, chúng tôi sẽ bố trí đủ nhân sự đáp ứng. Và luôn có một mức giá dịch thuật tiếng Nga hợp lý nhất cho mọi khách hàng.

Thời gian hoàn thành theo yêu cầu cùng với giá dịch thuật rẻ nhất

Không chỉ với ngôn ngữ khác, dịch thuật Việt Nga ở chúng tôi luôn có nhiều chương khuyến mãi lớn. Đi kèm là một loạt cam kết:

– Giao nhận tài liệu hoàn thành trên toàn quốc thông qua chuyển phát nhanh Viettel Post, Bưu điện… Khách hàng trong nội thành chúng tôi sẽ chuyển thông qua shipper hoặc nhân viên giao nhận.

– Tiết kiệm chi phí lên đến 30% nếu sử dụng dịch vụ dịch thuật online

– Đạt chuẩn xác khi chuyển ngữ sang tiếng Nga, Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Lào, Tây Ban Nha…

– Định dạng, trình bày bản dịch theo đúng chuẩn tài liệu nguyên bản

– Bảo đảm pháp lý tài liệu khi thực hiện xong sử dụng ở Việt Nam hay thế giới đều được

Chi phí dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Hà Nội, Sài Gòn, Hưng Yên, Bắc Ninh… rẻ nhất

– Bảo mật thông tin khi Quý khách yêu cầu

– Cam kết bố trí đúng nhân sự dịch thuật Việt Nga theo chuyên ngành

Trung tâm dịch thuật công chứng tiếng Nga uy tín
Trung tâm dịch thuật công chứng tiếng Nga uy tín

 Trung tâm dịch thuật công chứng tiếng Nga đa chuyên ngành

Trung tâm dịch thuật công chứng của chúng tôi nhận dịch toàn bộ các lĩnh vực đối với tiếng Nga. Từ các giấy tờ cá nhân như: hồ sơ du học, xin visa, giấy khai sinh, học bạ, bảng điểm… Bằng cấp, căn cước công dân, giấy phép lái xe, xác nhận độc thân, đăng ký kết hôn, lý lịch… Cho đến giấy tờ nhập khẩu, tờ khai hải quan, đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư, vận đơn… Chứng từ kế toán, Hướng dẫn sử dụng, vận hành, khai thác, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, máy móc…

Các tài liệu chuyên ngành khoa học công nghệ, y dược phẩm, sinh hóa, tài chính, kinh doanh, hợp đồng… Của các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước, tổ chức phi chính phủ, cơ quan nhà nước. Chúng tôi đều nhận và xử lý một cách khoa học, bài bản, đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Hiện nay, không có nhiều dịch vụ dịch thuật tiếng Nga đa chuyên ngành ở Hồ Chí Minh, Hà Nội… Lý do là tiếng Nga cũng không có nhiều khách hàng yêu cầu dịch như các thứ tiếng khác. Hơn nữa khối lượng dịch thuật tiếng Nga nếu có cũng chiếm tỉ trọng nhỏ. Phần lớn các công ty dịch thuật thường xử lý tốt hơn cho các thứ tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn… Bạn đừng chần chừ hay do dự hãy đến với chúng tôi khi cần dịch công chứng tiếng Nga nhé!

Trung tâm dịch thuật công chứng tiếng Nga giá rẻ và chất lượng cao

Dịch Thuật Tài Liệu từ lâu luôn là điểm đến cho mọi khách hàng về chất lượng và giá rẻ. Đặc biệt là với tiếng Nga, dichthuattailieu.com có sẵn lực lượng dịch giả và người bản địa cộng tác cùng. Do dó đến với chúng tôi Quý khách không còn phải bận tâm về mức giá dịch thuật tiếng này. Sau đây là thông báo giá dịch thuật tiếng Nga rẻ cho mọi khách hàng của chúng tôi:

Nga <> Việt: Giá thấp nhất 65k/ trang

Việt <> Nga: Giá thấp nhất 70k/ trang

Mức giá trên đã bao gồm chuyên gia bản địa hiệu đính – soát lỗi cho các tài liệu thông thường. Về chi phí công chứng giấy tờ rẻ nhất tại văn phòng công chứng của chúng tôi như sau:

Công chứng hồ sơ Nga <> Việt: 25k/ tài liệu/15 trang in

Công chứng hồ sơ Việt <> Nga: 25k/ tài liệu/15 trang in

Đối với công chứng tại Tư pháp nhà nước:

Công chứng tài liệu Nga <> Việt: 50k/ tài liệu/10 trang in

Công chứng tài liệu Việt <> Nga: 50k/ tài liệu/10 trang in

Trường hợp quý khách có yêu cầu dịch công chứng lấy ngay trong ngày, thì + phụ phí chỉ 150,000đ.

Thuê dịch thuật tiếng Nga chất lượng
Thuê dịch thuật tiếng Nga chất lượng

Về dịch vụ dịch tiếng Nga online đang là ưu thế của dichthuattailieu.com vì loại hình này rất tiết kiệm. Hiện nay chúng tôi triển khai loại hình này cho nhiều tài liệu:

– Dịch tài liệu pháp lý, văn bản hành chính, luật pháp

– Dịch công chứng tài liệu xuất nhập khẩu (CO, CQ, Parking list, BL, tờ khai hải quan…)

– Dịch văn bản chuyên ngành kỹ thuật

– Dịch tài liệu ngành xây dựng, kiến trúc, bản vẽ kỹ thuật…

– Dịch hồ sơ thầu, mời thầu, đấu thầu, dự thầu, chào thầu…

– Dịch thuật chứng từ, hóa đơn, kế toán, kế hoạch sản xuất kinh doanh

– Dịch thuật hợp đồng tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc ngược lại

– Dịch tài liệu sử dụng và bảo quản thiết bị, máy móc

– Dịch hồ sơ máy, hồ sơ công bố nhãn hiệu hàng hóa

– Dịch thuật game online

– Dịch thuật truyện ngắn, tiểu thuyết

– Dịch sách tiếng Nga

– Dịch bài báo nghiên cứu khoa học sang tiếng Nga

– Dịch thuật phim, clip, video

– Dịch thuật ngành công nghệ thông tin, viễn thông, khoa học, du lịch, quảng cáo…

Ngoài ra còn rất nhiều lĩnh vực khác mà chúng tôi đảm nhiệm và nếu quý khách không thấy trên đây thì cũng đừng lo lắng nhé. Đó chỉ là một số chuyên ngành mà chúng tôi liệt kê trong khuôn khổ bài viết. Quý khách hãy kết nối với chúng tôi để được tư vấn dịch thuật công chứng hồ sơ nhanh nhất.

Xem thêm:

Hotline giải đáp và hỗ trợ dịch sang tiếng Nga: 0968.256.450 hoặc ZALO, VIBER, TELEGRAM

Email liên hệ: tuvandichtailieu@gmail.com

Địa chỉ Dịch Thuật Tài Liệu tiếng Nga online:

Adrress 1: 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Adrress 2: Tầng 3, 97 Trần Quang Diệu, Q.3, TP HCM

Đối với Quý khách không tiện tới văn phòng hãy sử dụng dịch thuật tài liệu online tại dichthuattailieu.com nhé.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0968256450