Trung Tâm Dịch Thuật Tiếng Đức Ở Hà Nội, HCM Uy Tín Nhất

Trung tâm dịch thuật tiếng Đức uy tín

Hiện nay có nhiều trung tâm dịch thuật tiếng Đức tại TP HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng bởi tiếng Đức là ngôn ngữ được nhiều người quan tâm. Nhưng điều khiến nhiều người băn khoăn là tìm ở đâu đơn vị dịch công chứng tiếng Đức tốt nhất. Vậy hãy thử trải nghiệm dịch vụ này tại dichthuattailieu.com nhé, chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng.

Trung tâm dịch thuật tiếng Đức uy tín
Trung tâm dịch thuật tiếng Đức uy tín

Dịch Thuật Tài Liệu – Trung tâm dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp nhất

Tiếng Đức ngày nay

Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ quố tế được sử dụng rộng rãi. Nó thuộc nhóm ngôn ngữ phổ biến, với hơn 130 triệu người đang sử dụng trong cuộc sống và giao tiếp. Sách Guiness cũng ghi nhận kỷ lục dịch tài liệu tiếng Đức sang ngôn ngữ khác là nhiều nhất. Do đó có thể thấy sức ảnh hưởng lớn của ngôn ngữ tiếng Đức đối với thời đại ngày nay.

Nền công nghiệp của Đức lớn mạnh, thì vị thế và vai trò tiếng Đức ngày càng nâng lên. Nhiều nước cần nhập khẩu dây chuyền công nghệ, sản phẩm của nước Đức. Hoặc hợp tác giao thương buôn bán giữa các quốc gia với nước Đức. Thì khi đó tiếng Đức được chuyển ngữ sang tiếng nước khác để thuận lợi cho mọi hoạt động trên. Và nền kinh tế toàn cầu phát triển thì Việt Nam cũng không nằm ngoài vòng xoáy hội nhập đó.

Vai trò của Trung tâm dịch thuật tiếng Đức

Xuất phát từ thực tế đó nên nhu cầu cần dịch tiếng Đức ngày càng tăng lên. Không chỉ ở Hà Nội, mà khách hàng tìm để dịch công chứng tiếng Đức hcm cũng rất nhiều. Bên cạnh dịch tiếng Đức sang tiếng Việt, nhu cầu dịch tiếng Đức sang tiếng Anh cũng rất lớn. Dịch Thuật Tài Liệu nắm bắt và hiểu nhu cầu cần thiết này để nhằm giúp khách hàng nhiều hơn.

Chúng tôi triển khai nhiều địa điểm dịch thuật trên toàn quốc, hỗ trợ công chứng nhiều ngôn ngữ. Với khách hàng ở vùng xa, chúng tôi tư vấn cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Đức online. Quý khách có thể yêu cầu nhận bản scan tài liệu hoàn thành trước khi nhận bản cứng. Và giao nhận tài liệu tận nơi thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh như Viettel, Bưu điện, 247… Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng.

Dichthuattailieu.com luôn tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Tiếp nhận thông tin cần dịch tài liệu của khách hàng, bộ phận phân tích sẽ đưa ra báo phí. Trên cơ sở báo giá dịch thuật rẻ được khách chốt, chúng tôi chuyển dịch tới đội ngũ dịch giả. Bản dịch hoàn thành sẽ chuyển tiếp tới phòng chuyên gia để hiệu đính, soát lỗi. Kế tiếp sẽ chuyển sang phòng kỹ thuật để xử lý hậu kỳ như định dạng file, chèn phụ đề… Trong tất cả công đoạn chúng tôi đều đảm bảo áp dụng đúng quy trình quản lý chất lượng ISO.

Trung tâm dịch thuật tiếng Đức đa lĩnh vực uy tín toàn quốc

Nhân sự đông đảo và hùng hậu

Dịch giả tại dichthuattailieu.com đều tốt nghiệp các trường đại học ngôn ngữ có tiếng ở Việt Nam và Đức. Hiện nay đội ngũ biên dịch của chúng tôi làm việc trực tiếp ở văn phòng là 116 người. Cùng với đó là 4000 cộng tác viên khắp thế giới đang cộng tác lâu dài với chúng tôi. Điều này giúp cho Dịch Thuật Tài Liệu là công ty dịch thuật có quy mô lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi có thể xử lý dịch thuật tốt tất cả tài liệu chuyên ngành với chi phí rẻ nhất.

Những chuyên ngành dịch tài liệu tiếng Đức

Sự đa dạng ngành nghề mà chúng tôi đáp ứng được là minh chứng năng lực dịch thuật của dichthuattailieu.com. Hiện nay, chúng tôi hay thường nhận từ yêu cầu khách hàng những tài liệu sau:

* Dịch hồ sơ thầu tiếng Đức sang tiếng Việt

* Dịch tài liệu tiếng Đức tài chính

– Dịch thuật báo cáo thuế, thường niên

– Dịch báo cáo tài chính

– Dịch thuật báo cáo kiểm toán

– Dịch báo cáo kinh doanh, sản xuất, lưu chuyển tiền tệ

– Dịch chuyên ngành kế toán

– Dịch chứng thư thẩm định giá, hóa đơn đỏ VAT, chứng từ

– Dịch thuật ngành chứng khoán, crypto, tiền áo, tiền kỹ thuật số

– Dịch thuật lĩnh vực ngân hàng, ngoại tệ, giao dịch ngoại hối

* Dịch thuật tiếng Đức tài liệu kỹ thuật

– Dịch thuật hồ sơ công nghệ thực phẩm

– Dịch tài liệu kỹ thuật ngành ô tô

– Dịch thuật chế tạo máy, vận hành thiết bị, máy móc

– Dịch chuyên ngành sản xuất, lắp ráp

– Dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành

– Dịch thuật chuyên ngành thủy điện, tài liệu thủy văn

– Dịch chuyên ngành vật lý, lượng tử, nguyên tử, hóa học, hóa chất

– Dịch chuyên ngành chế tạo máy bay, động cơ

– Dịch thuật ngành hàng không dân dụng

– Dịch tài liệu về xây dựng, xe nâng, bê tông, kiến trúc, cầu đường, sân bay

– Dịch chuyên ngành môi trường

– Dịch thuật hồ sơ công ty, điều lệ, đăng ký kinh doanh

– Dịch thuật dự án đầu tư

– Dịch tài liệu nông nghiệp, công nghiệp, lâm nghiệp, nuôi trồng

– Dịch tài liệu kỹ nghệ điện tử, điện lạnh

– Dịch tài liệu công nghệ thông tin

– Dịch tài liệu khoa học, bài báo nghiên cứu, luận văn, luận án nghiên cứu sinh

– Dịch thuật ngành mỹ phẩm, y khoa, dược phẩm, điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe

* Dịch thuật tiếng Đức tài liệu kinh tế

– Dịch thuật hồ sơ vay vốn, hợp đồng góp vốn, thỏa thuận hợp tác

– Dịch hợp đồng kinh tế, thương thảo hợp đồng

– Dịch tài liệu quản trị kinh doanh, thương mại

– Dịch tài liệu về thị trường, chuyển giao công nghệ

– Dịch thuật sơ yếu lý lịch, giấy khai sinh, giấy phép lái xe,

– Dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động

– Dịch thuật hồ sơ xin visa, giấy đăng ký kết hôn, sổ đất, quyết định ly hôn

– Dịch thuật tài liệu bất động sản

– Dịch tài liệu kinh tế đối ngoại

– Dịch tài liệu về tình hình sản xuất của công ty, năng lực, chứng minh tài chính

* Dịch thuật tiếng Đức tài liệu giáo dục, văn hóa

– Dịch thuật giấy tờ cá nhân, tùy thân

– Dịch bằng tốt nghiệp, học bạ, căn cước công dân, hộ chiếu

– Dịch chứng chỉ bồi dưỡng, hành nghề, bằng cấp (đại học, cao đẳng, thạc sĩ…)

– Dịch thuật luận văn

– Dịch luận án tiến sĩ sang tiếng nước ngoài

– Dịch tài liệu marketing, quảng cáo

– Dịch thuật hồ sơ công bố nhãn hiệu sản phẩm

– Dịch thuật tài liệu hải quan

– Dịch các văn bản như thông tư, nghị định, quyết định, báo cáo, quy định

– Dịch thuật sổ đỏ, sổ đất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

– Dịch thuật đồ án

– Dịch tài liệu chuyên ngành giáo dục

– Dịch tài liệu chuyên ngành văn hóa

* Dịch thuật chuyên ngành y khoa tiếng Đức

– Dịch thuật hồ sơ bệnh án, thuốc, dược phẩm

– Dịch thuật hướng dẫn sử dụng thuốc

– Dịch thuật tài liệu ngành điều dưỡng

– Dịch thuật tài liệu nội soi y tế, nội tiết y học

– Dịch luận tài liệu sử dụng máy móc, thiết bị ngành y sinh

* Dịch thuật tiếng Đức hồ sơ du học

* Dịch thuật website

* Dịch thuật phần mềm

* Dịch thuật sách, báo, tạp chí, bài báo

Trên đây là một số chuyên ngành mà chúng tôi thường hay được khách hàng yêu cầu. Nếu trong số đó không có chuyên ngành quan tâm, thì bạn cũng đừng bận tâm. Bạn liên hệ với chúng tôi ngay để tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ nhé!

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt nhanh chóng
Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt nhanh chóng

Trung tâm dịch thuật tiếng Đức ở đâu chi phí rẻ nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Hà Nội, HCM và khắp toàn quốc. Với dịch vụ dịch thuật tiếng Đức online, cho dù bạn ở đâu, chúng tôi cũng hỗ trợ được bạn. Quý khách hàng có thể đến văn phòng của chúng tôi để làm việc trực tiếp theo địa chỉ:

DỊCH NGAY

Khách hàng ở xa địa chỉ trên, thì hãy kết nối với chúng tôi qua Điện thoại, Email, Zalo, Facebook… Trong thời đại internet đóng vài trò to lớn thì mọi ngành nghề đều có thể nhờ đến công nghệ. Do đó, với phương châm đi trước một bước nhờ công nghệ 4.0 để phát triển dịch thuật từ xa. Quý khách sẽ liên hệ để gửi tài liệu, việc còn lại sau đó hãy để chúng tôi đảm nhiệm. Đây là phương thức làm việc tuy dễ dàng nhưng đem lại hiệu quả cao hơn. Và được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt. Với dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt online đang được nhiều người ưa chuộng. Vì giảm được thời gian đi lại, công sức cũng như là tiết kiệm chi phí hơn. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Nhiều khách hàng khi tham khảo vẫn còn băn khoăn về giá dịch thuật tiếng Đức có rẻ hay không? Chúng tôi khẳng định, dichthuattailieu.com chuyên nhận dịch thuật tiếng Đức giá rẻ ở HN, HCM… và cả nước. Đều một mức giá chung cho các tài liệu thông thường là 75k/ trang với 1 trang 300 từ. Tuy vậy giá sẽ biến động cao hay thấp tùy thuộc vào độ khó của tài liệu nguyên bản. Bạn cho thể tìm hiểu điều này qua kênh tổng đài hotline của chúng tôi nhé!

Trung tâm dịch thuật tiếng Đức đa ngôn ngữ

Dịch Thuật Tài Liệu là Trung tâm dịch thuật nhiều ngôn ngữ nước ngoài như: tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn… Với hơn 50 ngôn ngữ mà chúng tôi đang nhận dịch hiện nay đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, một dự án có thể được yêu cầu dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Việc hỗ trợ tốt khiến khách hàng yên tâm và không phải mất công chọn lựa nhiều nhà cung cấp. Cũng bởi vì Dichthuattailieu.com nắm bắt và đầu tư nhiều dịch giả ở nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Chúng tôi triển khai dịch thuật cho mọi khách hàng, từ cá nhân tới các công ty, tập đoàn. Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng dịch tiếng Việt sang tiếng Đức và nhiều tiếng khác trong 1 job. Chúng tôi đã đạt được sự tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng cho dịch vụ dịch thuật của mình. Còn bạn thì sao? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để thử và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhé! – 0968 256 450 (Zalo, Facebook, Telegram…).

Dịch tiếng Đức online giá rẻ
Dịch tiếng Đức online giá rẻ

Xem thêm:

Tại sao nên chọn Dichthuattailieu.com – Trung tâm dịch thuật tiếng Đức số 1 Việt Nam

Chúng tôi là công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Hà Nội, Sài Gòn và trên toàn quốc. Lượng dịch giả đang làm tại văn phòng công chứng dịch thuật của chúng tôi lên đến gần 120 người. Với hơn 4000 cộng tác viên trong nước và 2500 dịch giả quốc tế. Chúng tôi tự hào là đơn vị dịch thuật lớn nhất Việt Nam sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu. Khách hàng đã tin tưởng chúng tôi bởi năng lực làm việc, kinh nghiệm và tận tâm công việc.

Chuyên gia hiệu đính ngôn ngữ cũng như nhiều dịch giả là những người đã từng làm việc ở Đức. Họ du học, sinh sống nhiều năm và giao tiếp thường xuyên với người Đức bản địa. Do đó họ hiểu rõ văn hóa nước sở tại cũng như tư duy của người Đức. Trở lại Việt Nam, họ là những dịch giả ưu tú nhất của chúng tôi và trách nhiệm công việc. Chắc chắn sẽ đảm bảo phiên dịch tiếng Đức chuẩn nhất cho bạn.

Qúy khách nếu còn băn khoăn khi chọn một công ty dịch tiếng Đức ở Hà Nội, hay TP HCM hay các nơi khác? Dịch tài liệu tiếng Đức chuyên ngành có đắt không? Dịch công chứng tiếng Đức ở Hà Nội hay ở HCM thì chất lượng và giá rẻ hơn?  Nếu muốn dịch thêm tiếng Anh, Nhật, Bồ Đào Nha, Hàn, Pháp, Trung, Ý, Tây Ban Nha thì sao? Đừng lo lắng bạn nhé, hãy sử dụng dịch vụ Dịch Thuật Tài Liệu để yên tâm nhất về giá và chất lượng.

Hotline tư vấn: 0968.256.450 hoặc ZALO, VIBER, TELEGRAM

hoặc gửi: Email: tuvandichtailieu@gmail.com

Địa chỉ Dịch Thuật Tài Liệu tiếng Đức:

Cơ sở 1: 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 3, 97 Trần Quang Diệu, Q.3, TP HCM

Khách hàng ở xa địa chỉ dịch thuật của chúng tôi vẫn hỗ trợ thông qua dịch vụ dịch tiếng Đức online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0968256450