Dịch Tiếng Trung Giá Rẻ Tại Hà Nội Và Tp.HCM

Dịch tiếng Trung là chuyển đổi các tài liệu, giấy tờ tiếng trung quốc sang tiếng việt. Đảm bảo nội dung đúng với tài liệu, văn bản gốc không bị sai lệch quá nhiều.

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật các tài liệu tiếng Trung: báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế, hồ sơ thầu, visa hộ chiếu…hay đơn giản là soạn email tiếng Trung gửi cho khách hàng đối tác của mình mà không biết nên chọn công ty dịch thuật nào để triển khai dự án của mình? Hãy để Dịch thuật Tài Liệu giúp bạn điều này.

Dịch tiếng trung sang tiếng việt giá rẻ

Dịch thuật Tài Liệu ra đời với niềm mong muốn phục vụ khách hàng trọn vẹn nhất. Từ chất lượng dịch vụ đến giá cả tốt nhất trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật tiếng trung, dịch tiếng anh sang tiếng việt và các ngôn ngữ khác.Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tín nhiệm từ các khách hàng trong và ngoài nước. Với những cam kết hàng đầu, Công ty Dịch thuật tài liệu luôn mong muốn mang tới cho quý khách những bản dịch chuẩn xác, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay. 

Chi phí thấp nhất thị trường

Song song với việc cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn xác, đảm bảo chất lượng, Dịch thuật tài liệu luôn mong muốn tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng, do đó chúng tôi luôn cam kết mang lại báo giá dịch tiếng Trung tốt nhất cho quý khách. 

Cam kết hàng đầu

Dịch thuật Tài Liệu là công ty dịch thuật duy nhất trên thị trường thực hiện cam kết hoàn tiền cho khách hàng nếu lỗi sai trong bản dịch lớn hơn 9%, do vậy quý khách hoàn toàn an tâm khi cộng tác với chúng tôi trong các dự án dịch thuật của mình! 

Ngoài ra còn nhiều cam kết khác mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng:

  • Miễn phí giao nhận tài liệu dịch tiếng Trung cho khách hàng trên toàn quốc
  • Hỗ trợ tận tình 24/24 trong 365 ngày không quản dịp lễ, tết
  • Luôn có các chương trình ưu đãi, tri ân tới khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo với khách hàng.

và còn rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn khác mà quý khách có thể trải nghiệm…

Hãy liên hệ với Dịch thuật Tài Liệu để nhận được sự tư vấn và những ưu đãi tốt nhất!

Hotline hỗ trợ: 0968.256.450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0968256450