Dịch Tiếng Anh – Dịch Thuật Tiếng Anh Ở Đâu Uy Tín?

Hiện nay nhu cầu dịch tiếng anh sang tiếng việt hoặc các ngôn ngữ khác đang được đông đảo người quan tâm và tìm kiếm. Nhưng để chọn được cho mình một địa chỉ dịch tiếng anh uy tín và giá rẻ đang khiến khá nhiều người băn khoăn.

dịch tiếng anh

Dịch tiếng anh là gì ?

Dịch tiếng anh là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ tiếng anh – văn nguồn – và chuyển sang một ngôn ngữ khác thành một đoạn văn mới và tương đương – bản dịch.

Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Anh như thế nào?

Dịch thuật công chứng tiếng Anh gồm hai quy trình sau đây:

– Đầu tiên là chuyển ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt.

– Thứ hai là mang bản dịch đến đơn vị, cơ quan, có thẩm quyền (Phòng/SởTư pháp quận/huyện) để chứng thực bản dịch đó được dịch chính xác so với tài liệu gốc và có chữ ký của người dịch được niêm yết tại phòng tư pháp.

Dịch Thuật Tiếng Anh Ở Đâu Uy Tín?

Công ty dịch thuật Tài Liệu ra đời với niềm mong muốn phục vụ khách hàng trọn vẹn nhất. Từ chất lượng dịch vụ đến giá cả tốt nhất trên thị trường.

Công ty dịch thuật uy tín dịch thuật tài liệu là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật với nhiều bằng khen. Chúng tôi được bình chọn là 1 trong 5 công ty dịch thuật uy tín nhất tại Việt Nam.

Khởi điểm là một e-kip dịch thuật tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn.. uy tín tại Hà Nội. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển. Đến nay Dịch thuật tài liệu là thương hiệu không còn xa lạ với tất cả mọi người.

Khởi nguồn với một tập thể ban lãnh đạo là những người trẻ, đam mê đầy nhiệt huyết, giàu sáng tạo. Tập thể nhân viên chuyên nghiệp tận tình. Đội ngũ dịch giả kinh nghiệm, chuyên môn sâu từng dịch rất nhiều dự án lớn. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Mời quý khách tham khảo thêm:

Tại Sao Nên Chọn Dịch Thuật Tiếng Anh Tại Dichthuattailieu.com

Ưu thế số 1 về dịch thuật giá rẻ tại Hà Nội, Tp HCM và toàn quốc.

© Ưu thế số 1 trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ.

© Ưu thế số 1 về công nghệ dịch thuật hiện đại.

© Ưu thế số 1 về đội ngũ biên dịch chuyên ngành giàu kinh nghiệm.

© Ưu thế số 1 về tư vấn nhiệt tình, tận tâm cho đến khi hoàn thiện bản dịch.

Chúng tôi hiện là đối tác chiến lược cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổng công ty, đơn vị nhà nước trong dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ.

Trên đây chúng tôi đã giải thích về định nghĩa dịch tiếng anh. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn đơn vị nào hãy đến với dịch thuật tài liệu để nhận báo giá và hỗ trợ ngay nào. Chúng tôi cam kết giá thấp nhất thị trường

Địa Chỉ:

  • Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Sài Gòn: Tầng 3, số 97 Trần Quang Diệu,Q.3, TpHCM

 Hotline 24/7: 0968.256.450

 Điện thoại: 0246.658.7358

 Email: Tuvandichtailieu@gmail.com

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0968256450