Dịch Thuật Giá Rẻ TPHCM, Hà Nội, Vinh, Bình Dương, Đồng Nai…

Dịch thuật giá rẻ TPHCM, Hà Nội… là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nắm bắt tâm lý đó mà rất nhiều đơn vị dịch thuật đưa ra chính sách như vậy. Lựa chọn dịch vụ ngoài giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo thật không phải là điều dễ dàng. Bạn còn băn khoăn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Top 10 công ty Dịch Thuật Tài Liệu Uy Tín nhất Việt Nam bạn nhé!

Dịch thuật giá rẻ tp hcm
Dịch thuật giá rẻ tp hcm

Công ty dịch thuật giá rẻ TPHCM ở đâu tốt nhất

Nhu cầu dịch thuật công chứng hiện nay

Trong bối cảnh hiện nay, nhu cầu hợp tác giao thương quốc tế trên mọi lĩnh vực là rất lớn. Có thể thấy như trong du lịch, du học, làm visa, hộ chiếu, thăm thân, xuất khẩu lao động… Quý khách hàng còn bận tâm về chất lượng khi tìm tới một đơn vị dịch thuật giá rẻ? Hoặc băn khoăn khi lựa chọn một công ty dịch thuật có uy tín để hợp tác dài hạn? Một điều hiển nhiên, các nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật đang cạnh tranh nhau về giá cả. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ nhận được mức chênh lệch khá ít nếu chỉ dịch công chứng số lượng ít. Nói cách khác tiết kiệm chi phí dịch thuật cho bạn sẽ rõ rệt hơn nếu với khối lượng nhiều.

Chất lượng và giá thành

Mặc dù vậy, yếu tố tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp vẫn là ở lợi nhuận. Nếu một doanh nghiệp không có lợi nhuận, được đánh giá uy tín, thì cũng không thể nào phát triển. Xét cho cùng, bất cứ một công ty hay tập đoàn nào cũng vậy, mục tiêu vẫn là lợi nhuận. Bởi vì phải có lợi nhuận để trả lương, thuê văn phòng, chi phí hoạt động, phát triển thương hiệu… Vậy thì khuynh hướng nào để có thể vừa bảo đảm lợi nhuận, lại vừa giảm giá cho khách hàng? Chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc vì nếu giá rẻ thì không biết chất lượng ra sao. Đừng lo lắng bạn nhé!

Đối với một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, giảm chi phí cho khách hàng không có nghĩa là đem lại bản dịch với chất lượng không như mong đợi. Thay vào đó, có thể giảm chi phí hoạt động và chọn lựa dịch giả có năng lực cao. Từ đó sẽ giảm được giá dịch vụ dịch thuật cho khách hàng, nâng cao tính cạnh tranh về giá. Và trung tâm Dịch Thuật Tài Liệu xứng đáng là địa chỉ dịch thuật tin cậy cho bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hài lòng, phục vụ tận tình và tiết kiệm kinh phí.

Dịch thuật giá rẻ TPHCM và công chứng lấy ngay

Quý khách còn băn khoăn khi không biết chuẩn bị hồ sơ nào để dịch thuật và công chứng? Những giấy tờ nào cần sao y công chứng, còn những tài liệu nào phải dịch công chứng? Giá trị pháp lý của con dấu đóng tại Văn phòng công chứng so với Tư pháp nhà nước?… Đó luôn là những vấn đề của bạn khi đứng trước nhu cầu dịch thuật và cần được tư vấn. Và trong bài viết này, mong muốn của chúng tôi là giúp bạn tháo gỡ những băn khoăn trên. Nếu có thể bạn hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nữa. Chúng tôi hỗ trợ các giao thức kết nối: EMAIL. ZALO. FACEBOOK. VIBER. TELEGRAM…

Dịch thuật công chứng online
Dịch thuật công chứng online

Giá dịch thuật rẻ là sự lựa chọn ưu tiên

Tại Dichthuattailieu.com, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ với mức giá thấp nhất cho mọi khách hàng. Có được điều này vì chúng tôi áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO quốc tế. Thông qua đó, mọi quy trình dịch thuật của chúng tôi đều được tối ưu hóa các công đoạn. Vừa rút ngắn thời gian dịch thuật, lại vừa đảm bảo chất lượng lên đến 100% chính xác. Tất cả chúng tôi làm là hướng tới khách hàng và không chạy đua vì lợi nhuận. Bởi vì chi phí dịch thuật rẻ cho khách hàng là thước đo thành quả hoạt động của chúng tôi. Còn gì tuyệt vời hơn nếu công ty của bạn được gia tăng lợi nhuận thông qua sử dụng dịch vụ dịch thuật giá rẻ nhưng độ chuẩn xác trên từng bản dịch lại luôn được bảo đảm.

Kinh nghiệm dịch công chứng luôn khiến khách hàng yên tâm

Trong nhiều năm chúng tôi đã có những đóng góp về mặt kinh tế không nhỏ cho nhiều đối tác. Với hơn 9000 khách hàng toàn quốc, khoảng 1200 khách hàng là tập đoàn, công ty, doanh nghiệp quốc tế. Đo lường mức độ hài lòng đạt 98% và hầu như không có phản hồi tiêu cực. Chung quy khách hàng đánh giá: Giá dịch thuật của dichthuattailieu.com thấp hơn 20-30% so với các đơn vị khác. Nếu làm một phép nhân quý khách sẽ biết được hàng tháng phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Đó là chưa kể tính theo năm, bạn phải trả số tiền lớn cho công việc công chứng dịch thuật.

Chúng tôi xin khẳng định đến với Dịch Thuật Tài Liệu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá thành. Và cũng xin nhắc lại, mức giảm 20-30% là từ phía nhận xét của khách hàng dành cho chúng tôi. Chứ hoàn toàn không phải do chúng tôi đề ra dựa trên mức giá chung của thị trường. Đa phần khách hàng tiết kiệm chi phí vì chúng tôi đem đến dịch thuật giá rẻ TPHCM, toàn quốc…

Bạn có thể quan sát giá cả thực tế hơn những gì chúng tôi đã báo cáo

Nếu còn chưa chắc chắn “chốt” với một cơ sở dịch thuật nào, bạn cũng đừng bận tâm nhé. Bạn có thể tham khảo giá dịch thuật nhiều bên, để xây dựng cho mình một kinh phí rẻ nhất. Nhiều nhà cung cấp dịch thuật có thể đưa ra mức giá hữu nghị, nhưng còn chất lượng thì sao. Đến với chúng tôi bạn không còn âu lo về chất lượng nội dung dịch thuật. Và bạn có thể xem báo giá ngay của chúng tôi click vào nút bên dưới.

Dịch thuật y dược - pháp lý - tài chính - xây dựng...
Dịch thuật y dược – pháp lý – tài chính – xây dựng…

Chất lượng của dịch vụ có giảm khi giảm giá không?

Điều khiến khách hàng yên tâm nhất là ở chúng tôi, giá dịch rẻ nhưng chất lượng vẫn giữ nguyên. Chúng tôi khẳng định không vì lấy được khách hàng dựa trên giá rẻ mà kém chất lượng. Như thế sẽ bị hòa tan với các công ty dịch thuật kém uy tín chỉ chạy đua về giá. Và đánh đồng với nhiều dịch giả chưa kinh nghiệm, hoặc sinh viên mới ra trường giá nào cũng nhận. Chúng tôi giảm phí dịch thông qua các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng đối tác. Đồng thời chính sách giá theo từng thời kỳ đều được nghiên cứu khoa học và tính toán cụ thể. Dựa trên cắt giảm các nghiệp vụ thừa, không cần thiết trong toàn bộ quá trình hoạt động doanh nghiệp.

Khách hàng hài lòng, chúng tôi cũng mãn nguyện. Đó là tiêu chí luôn hướng đến sự thành công, thịnh vượng của mọi khách hàng của chúng tôi. Sự thành công của khách hàng tỉ lệ thuận tương ứng giá trị kinh tế mà khách hàng bỏ ra. Lẽ dĩ nhiên, để làm được điều đó thì chỉ có một số ít trung tâm dịch thuật cam kết được. Quả thật đây là vấn đề khá khó và nan giải đối với nhiều nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật. Khi mà phải giải quyết tốt bài toán chứa đựng mâu thuẫn là giá cả và chất lượng. Hãy tin tưởng ở dịch vụ của chúng tôi bạn nhé. Dịch chuẩn xác thì thật đơn giản, nhưng khó khăn mới chính là dịch chuẩn mà giá lại rẻ.

Đằng nào rồi cũng sẽ dịch, vậy tại sao phải trì hoãn? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bạn nhé!

DỊCH NGAY!

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch thuật giá rẻ TPHCM của chúng tôi

Khả năng dịch thuật tốt tới 55 ngôn ngữ quốc tế

Với mong muốn hỗ trợ được nhiều hơn, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến khách hàng. Hiện nay chúng tôi đã bố trí đông đủ dịch giả làm trực tiếp và cộng tác viên quốc tế. Đảm bảo hỗ trợ yêu cầu dịch văn bản lên đến 55 ngôn ngữ với khả năng dịch thuật nhanh. Các ngôn ngữ cơ bản: Tiếng Anh, Trung, Nhật, Pháp, Hàn, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha. Các tiếng hiếm: Lào, Thái, Campuchia, Ukraine, Ý, Phần Lan, Ba Lan, Ấn Độ, Ả rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia… Hệ thống cộng tác viên của chúng tôi có 4500+ chuyên gia đến từ Việt Nam và quốc tế. Rất nhiều trong số đó am hiểu tối thiểu 2 ngôn ngữ: tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh. Đó là cơ sở để chúng tôi đa dạng hóa ngôn ngữ giúp khách hàng thuận tiện trong chọn lựa.

Dịch thuật chính xác 90+ chuyên ngành

Trong những năm qua với kinh nghiệm và tận tâm hỗ trợ khách hàng dichthuattailieu.com đã dịch rất nhiều lĩnh vực như: xây dựng, tài chính, kinh tế, giáo dục, văn hóa, viễn thông; ngân hàng, máy móc, luyện kim, hóa chất, dầu khí, quản trị kinh doanh, xuất khẩu, nhập khẩu, du lịch; nông thủy sản, công nghiệp, công nghệ thông tin, hóa học, điện tử, điện, luật, luật pháp; báo cáo tài chính, sản xuất, y khoa, sinh học, dược phẩm, mỹ phẩm, cơ khí, may mặc… Đóng góp nhiều và thiết thực cho sự thành công của khách hàng trong hợp tác quốc tế.

Đội ngũ nhân sự dịch thuật của chúng tôi thạc sĩ và tiến sĩ ngôn ngữ chiếm tỉ lệ 25%. Khác với nhiều hãng dịch thuật khác, chúng tôi không sử dụng sinh viên hoặc người thiếu kinh nghiệm dịch. Nhiều cơ sở dịch thuật vì chạy đua có được khách hàng mà giảm giá mạnh và thiếu trách nhiệm. Vì họ sử dụng những biên dịch viên non trẻ và không bảo hành sản phẩm. Ngay từ khâu tuyển dụng, tối thiểu để là biên dịch viên cứng phải có những bài test sàng lọc. Nhưng trên hết, dịch giả cần có kinh nghiệm trên 5 năm và trình độ đại học trở lên. Đồng thời, bản dịch hoàn thiện chúng tôi đều có chuyên gia hiệu đính soát lỗi trước khi phát hành.

Ngoài cung cấp giá tốt nhất cho dịch vụ công chứng, dịch thuật hồ sơ, hợp đồng, văn bản… Chúng tôi còn nhận sao y bản chính CO, CQ, hợp pháp hóa lãnh sự lấy nhanh. Quý vị có thể tham khảo thêm các mục bên dưới của chúng tôi nhé:

Dịch thuật Việt Anh uy tín nhất
Dịch thuật Việt Anh uy tín nhất

Dịch thuật công chứng lấy nhanh, đúng hẹn

Đến với Dichthuattailieu.com, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn đảm bảo deadline cho bạn. Có thể nhiều trung tâm dịch thuật hay hứa hẹn deadline nhưng sau đó thực hiện lại chậm trễ. Điều này chỉ đem lại giải pháp trước mắt nhưng uy tín về lâu dài không tạo dựng được. Một lần bất tín thì vạn sự sẽ bất tin. Không còn được tín nhiệm, sự phát triển của một doanh nghiệp cũng vì thế mà không còn.

Chúng tôi cam kết được thời gian hoàn thành và thực hiện nghiêm túc theo đúng cam kết. Nhiều trường hợp cần bản dịch thuật lấy ngay, chúng tôi phân tích yêu cầu và đón nhận. Đó là bởi chúng tôi áp dụng thành công Quy trình quản lý chất lượng theo chuẩn ISO quốc tế. Hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến này giúp chúng tôi đồng bộ và tiết kiệm thời gian. Quá trình dịch thuật nhanh hơn, rút ngắn mọi công đoạn và công sức. Chỉ 1 ngày làm việc chúng tôi có thể gửi ngay tài liệu dịch hoàn chỉnh cho mọi khách hàng. Thậm chí, với tài liệu ít dạng form, văn bản ngắn, thời gian lấy chỉ tính bằng giờ. Trường hợp yêu cầu công chứng gấp, quý khách hỗ trợ chúng tôi một khoản phụ phí. Mức phụ phí nhiều hay ít đều được cân nhắc trên cơ sở khối lượng và thời gian yêu cầu. Mời bạn liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé: 0968 256 450.

Quý khách có thể dành thời gian để tìm hiểu về công chứng giấy tờ thông qua Nghị định 23/2015/NĐ-CP.

Mời quý khách tham khảo thêm: