Văn phòng dịch thuật tiếng Trung uy tín nhất

Văn phòng dịch thuật tiếng Trung Hoa ngày càng tăng lên ở Hà Nội, tp HCM, Bình Dương, Hưng Yên… Điều này xuất phát từ nhu cầu dịch tiếng Trung Việt, Việt Trung ngày càng tăng cao. Dịch Thuật Tài Liệu ra đời mang lại giải pháp cầu nối ngôn ngữ tốt nhất cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ với dịch vụ dịch thuật giá rẻ của chúng tôi ngay hôm nay:

  • ĐIỆN THOẠI: 0968 256 450 (ZALO, FACEBOOK, VIBER, TELEGRAM …).
Dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt giá rẻ
Dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt giá rẻ

Tầm quan trọng của văn phòng dịch thuật tiếng Trung

Đứng trước bối cảnh ngày càng gia tăng về giao thương hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc khi mà trong thời đại ngày nayTrung Quốc đang trở thành cường quốc đứng thứ 2 trên thế giới về mọi lĩnh vực. Việt Nam là nước láng giềng tất yếu có nhiều cơ hội phát triển về khoa học, kinh tế. Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn trong nước hiện đang không ngừng gia tăng hợp tác với Trung Hoa. Và nhu cầu dịch tài liệu tiếng Trung sang tiếng Việt là rất lớn bao trùm mọi lĩnh vực.

Các lĩnh vực dịch thuật tiếng Hoa

Chúng tôi thường xuyên nhận dịch thuật web, hồ sơ thầu, game, sách, hợp đồng, kỹ thuật, tài chính. Và dịch chuyên ngành xây dựng, máy móc, cơ khí, luyện kim, bê tông, dự án, y khoa, điều dưỡng. Lượng giao dịch, hợp tác dịch thuật công chứng tiếng Hoa tăng mạnh trong vài năm trở lại đây.

Bên cạnh dịch văn bản tiếng Trung, chúng tôi còn đáp ứng các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ. Ngoài ra là các dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự và chứng nhận đại sứ quán kèm theo. Kể cả việc làm visa cho các doanh nghiệp xuất khẩu lao động, cá nhân đi du lịch, di trú… Chủ yếu là giấy tờ cá nhân như giấy khai sinh, bằng cấp, học bạ, bảng điểm, giấy kết hôn… Rồi đến đăng ký kinh doanh, giấy phép lái xe, sổ đất, báo cáo tài chính dịch Việt Trung… Thậm chí là loại hình cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung để giao tiếp với đối tác Trung Quốc.

Các địa chỉ dịch thuật tiếng Trung ở đâu?

Do đó lựa chọn một địa chỉ dịch công chứng tiếng Trung uy tín là việc hết sức cần thiết. Ở Hà Nội, Sài Gòn, Đồng Nai, Hải Dương, Tây Ninh… nơi tập trung nhiều đơn vị dịch thuật. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng dịch tiếng Trung chính xác nhất và có biểu phí rẻ. Nếu việc tìm một chỗ dịch thuật uy tín là khó khăn, hãy đến với Dịch Thuật Tài Liệu nhé. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và đảm bảo bản dịch đạt chất lượng tốt nhất. Dịch Thuật Tài Liệu luôn song hành cùng bạn và tận tâm phục vụ.

Dịch tiếng Trung online nhanh chóng
Dịch tiếng Trung online nhanh chóng

Văn phòng dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp

Không giống như tiếng Anh, tiếng Trung Hoa có độ phức tạp riêng cả trong cách đọc và chữ viết. Đặc biệt là ở mặt chữ, tiếng Trung có dạng phồn thể và giản thể. Ngày nay bên cạnh ngôn ngữ phổ biến là tiếng Anh, thì tiếng Trung cũng là ngôn ngữ quốc tế. Do vậy nếu cần dịch tiếng Trung để yên tâm, bạn nên chọn một văn phòng dịch thuật chuyên nghiệp. Lời khuyên là không nên cho cá nhân tự dịch, khi đó có thể không đảm bảo tiến độ. Ngoài ra, không thể đảm bảo được chất lượng bản dịch cũng như là trách nhiệm, khi mà cá nhân không có quy trình quản lý chất lượng chuẩn, thì sẽ bị lỗi, “sạn nhiều” trong bản dịch và không đứng chịu trách nhiệm về mặt pháp lý cho bạn.

Nói đúng hơn sẽ ảnh hưởng tới sự hợp tác làm ăn, hợp đồng hoặc các vấn đề khác. Dịch Thuật Tài Liệu không chỉ hỗ trợ tư vấn mà luôn đem lại giá trị cao cho bản dịch. Nhiều doanh nghiệp mặc dù cũng có nhân viên tự dịch nhưng họ không để nhân viên họ làm. Mà thường họ gửi tài liệu cho chúng tôi vì tính bảo mật chỉ đội ngũ lãnh đạo được biết. Cũng như là bảo đảm được quy trình, thủ tục, pháp lý cho khách hàng.

Vấn đề quan trọng khi dịch thuật tiếng Trung phồn thể, giản thể

Lựa chọn một trung tâm dịch thuật công chứng chất lượng cao là bước đầu tiên để dịch tài liệu. Phương án này sẽ giúp phòng tránh các rủi ro và trách nhiệm thuộc về hãng tư vấn dịch thuật. Một công ty dịch thuật có uy tín, giàu kinh nghiệm là điều mà khách hàng cần hướng tới. Bạn có thể tìm tới Dịch Thuật Tài Liệu, một địa điểm dịch thuật công chứng đáng tin cậy. Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết, chuyên môn “cứng”. Trong đó có cả chuyên gia ngôn ngữ người bản địa, hoặc đến từ các trường đại học danh tiếng. Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khẩn của khách hàng như dịch công chứng tiếng Trung nhanh, gấp.

Đặc biệt, Dịch Thuật Tài Liệu cung cấp lựa chọn dịch thuật tiếng Trung giá rẻ cho mọi đối tác. Chất lượng tương đương với dịch thông thường, chỉ khác về chính sách dành cho đối tác. Chúng tôi có nhiều ưu đãi đối với khách hàng là đối tác thường xuyên.

Dịch thuật tiếng Hoa tại Tây Ninh
Dịch thuật tiếng Hoa tại Tây Ninh

Văn phòng dịch thuật tiếng Trung luôn là lựa chọn đúng đắn

Tiếng Trung đã trở thành phổ biến và được dùng thường xuyên trong giao lưu, thương mại quốc tế. Nhưng tiếng Trung có mặt phức tạp trong cách viết cũng như mặt tinh tế của riêng ngôn ngữ này. Bản chất tiếng Trung Hoa nằm ở sự linh động trong cái gọi là ngữ cảnh. Tức là một sự thay đổi dù nhỏ về ký tự viết có thể biến chuyển thành ngữ nghĩa khác. Đó khiến cho những ai dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hoặc ngược lại phải hết sức lưu ý. Cần phải hiểu rõ nghĩa tổng thể của 1 câu, hay 1 đoạn văn trước khi dịch chuẩn cụ thể.

Về phương ngữ, tiếng Trung có nhiều nhưng tựu chung lại có 7 phương ngữ và các tiếng địa phương. Nhưng đó rời rạc và riêng biệt nên đôi khi không hiểu được lẫn nhau. Và do đó đối tượng trong 1 tài liệu khi dịch cũng phải xem xét hết sức kỹ lưỡng. Khi tiến hành dịch, cần nhận định tài liệu sẽ được sử dụng ở địa phương nào của Trung Quốc. Bởi vì hồ sơ có thể phù hợp với dân cư nơi này nhưng không phù hợp ở nơi khác. Suy cho cùng chỉ dịch giả mới hiểu và nắm rõ sự khác biệt về phương ngữ trong các vùng. Từ đó mới có thể đem tới cho khách hàng bản dịch chất lượng và chính xác.

Yêu cầu về chất lượng dịch giả

Tiếng Trung chiếm tỉ lệ thành ngữ nhiều nhất so với tiếng khác. Nó lại có riêng một phức điệu của mình. Cho nên dịch giả cần tuyển chọn là những người tốt nghiệp đại học về ngôn ngữ Trung Quốc. Hoặc đã từng sống và làm việc lâu năm ở Trung Quốc trước khi về Việt Nam. Mà đó là một vấn đề không đơn giản đối với nhiều người muốn tìm kiếm nơi dịch thuật tốt. Chỉ có văn phòng công chứng dịch thuật tiếng Trung mới có thể cung cấp những phiên dịch viên chuẩn.

Khách hàng cần dịch đơn giản chỉ việc gửi yêu cầu qua Email: tuvandichtailieu@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn bản dịch sớm nhất, hãy trực tiếp gửi yêu cầu tới ZALO: 0968 256 450.

Dịch thuật tiếng trung tại tp hcm lấy ngay
Dịch thuật tiếng trung tại tp hcm lấy ngay

Dịch Thuật Tài Liệu là Văn phòng dịch thuật tiếng Trung chất lượng

Nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu

Bạn cần dịch hợp đồng, hồ sơ báo cáo tài chính, báo cáo thuế… hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia dịch dự án, biên dịch tiếng Trung song hành với các doanh nghiệp. Chúng tôi là địa điểm tin cậy để quý bạn giao phó tài liệu dịch tiếng Trung tốt nhất. Mức giá dịch thuật tiếng Trung văn bản chuyên ngành của chúng tôi luôn hấp dẫn nhất thị trường. Với quy mô và quy trình quản lý khoa học, chúng tôi đang hợp tác với hàng nghìn khách hàng. Đã ký hợp đồng nguyên tắc và tham gia dự án 5 năm dịch với nhiều đối tác lớn. Từ Đồng Nai, Bình Dương, Thủ Dầu Một, tpHCM… tới Nha Trang, Hà Nội, Thái Bình, Bắc Ninh, Hà Nam…

Tiêu chuẩn ISO cho dịch công chứng tiếng Trung

Đội ngũ biên dịch của chúng tôi được đào tạo bài bản, có nhiều năm làm việc tại Trung Quốc. Việc chuyển ngữ tiếng Việt sang tiếng Trung Hoa hoàn toàn dễ dàng và chính xác 100%. Bản dịch sau khi dịch xong tại “công xưởng” sẽ được chuyển tới phòng Kiểm tra chất lượng. Nơi đây có các chuyên gia bản địa hiệu đính và soát lỗi theo chuẩn ISO trước khi phát hành. Quý khách sẽ nhận được bản dịch cuối cùng chuẩn nhất và yên tâm hoàn toàn về chất lượng.

Văn phòng dịch thuật tiếng Trung giá rẻ nhất

Với định giá dịch tiếng Trung chỉ từ 50k/ trang, chúng tôi hiện là đơn vị dịch thuật rẻ nhất. Về giá, chúng tôi khẳng định hiện nay trên thị trường chưa có công ty nào rẻ hơn. Một mức giá hấp dẫn khiến Dịch Thuật Tài Liệu vượt qua phạm vi cạnh tranh với các trung tâm dịch thuật khác. Để nhanh chóng bạn gửi yêu cầu và tài liệu cần dịch, chúng tôi báo giá cụ thể hợp lý.

Tiến độ thực hiện công việc cũng được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật. Tuy thế bạn đừng lo lắng về điều này cùng chất lượng ra sao. Bởi lẽ hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi sẽ giúp bản dịch đạt độ chính xác cao nhất. Tiến độ dịch thuật của chúng tôi nhanh chóng bởi:

– Tài liệu được dịch bởi dịch giả trình độ cao, bố trí đúng chuyên ngành

– Công nghệ dịch thuật Trados đảm bảo thuật từ và dịch thuật lấy nhanh

– Kỹ năng tốt trong đánh máy, soạn thảo cũng như tư duy ngôn ngữ của dịch giả.

DỊCH NGAY!

Các hình thức liên hệ với văn phòng dịch thuật tiếng Trung của chúng tôi

Gửi Email liên hệ: tuvandichtailieu@gmail.com

Gọi điện thoại tư vấn: 0968 256 450

Gửi yêu cầu qua: ZALO, FACEBOOK, TELEGRAM, VIBER…

Trực tiếp tại văn phòng dịch thuật ở Hà Nội, Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Quảng Nam…

Có thể bạn quan tâm văn phòng dịch thuật tiếng Trung: