Dịch Thuật Văn Bản Tiếng Trung Giá Rẻ – Chất Lượng

Dịch Online Tiếng Trung Hoa nhanh và chính xác giá rẻ nhất

Dịch vụ dịch thuật văn bản tiếng Trung ngày càng đón nhận sự quan tâm của rất nhiều người. Trong bối cảnh Việt – Trung gia tăng hợp tác thì dịch tiếng Trung Quốc đóng vai trò quan trọng. Bạn cần dịch thuật hồ sơ, tài liệu, giấy tờ liên quan đến Trung Quốc, Đài Loan? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi – dịch vụ dịch thuật tài liệu giá rẻ và chất lượng cao.

  • GỌI NGAY: 0968 256 450 (ZALO, TELEGRAM, VIBER, FACEBOOK…).
Dịch Online Tiếng Trung Hoa nhanh và chính xác giá rẻ nhất
Dịch Online Tiếng Trung Hoa nhanh và chính xác giá rẻ nhất

Lý do cần dịch thuật văn bản tiếng Trung

Xét về dân số Trung Hoa là nước có số dân đông nhất. Và ưu điểm của dân tộc Trung Quốc là khả năng kinh doanh, thích ứng với biến đổi kinh tế. Việt Nam lại là nước láng giềng, cũng đang trên đà phát triển. Vì vậy mà sự giao thương hợp tác Trung Quốc với Việt Nam là điều dễ hiểu. Hiện nay, các hợp đồng thương mại, dự án đầu tư chiếm tới 50% đến từ quốc gia này.

Tuy nhiên một thách thức kèm theo đó là rủi ro không hề nhỏ đó là vấn đề ngôn ngữ. Việc hợp tác trong thương mại muốn tránh rủi ro đó thì bạn nên tìm tới một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Hiện có nhiều công ty dịch thuật tài liệu ở Hà Nội, Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nam… Nhưng lựa chọn một đơn vị dịch thuật công chứng uy tín không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy đến với chúng tôi –Dịch thuật công chứng chuẩn mực hàng đầu Việt Nam. Đừng lo lắng về giá hay chi phí dịch thuật. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm chi phí tối đa.

Dịch tiếng Trung Hán Việt
Dịch tiếng Trung Hán Việt

Thế mạnh trong dịch thuật văn bản tiếng Trung của chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong – ngoài nước, tập đoàn, tổng công ty… Bất cứ khi nào bạn cần dịch tài liệu tiếng Trung, chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích:

Chất lượng đảm bảo:

Chúng tôi có đội ngũ biên dịch tiếng Trung dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Am hiểu thuật ngữ các ngành nghề, từng tham gia giảng dạy hoặc làm tại các công ty Trung Quốc. Ngoài ra còn hợp tác với nhiều chuyên gia ngôn ngữ người bản địa ở Đài Loan, Trung Quốc. Vì thế, chúng tôi đảm bảo chất lượng trong từng bản dịch hợp đồng, hồ sơ, giấy tờ… của bạn.

Nhân viên tư vấn chuyên sâu:

Quý khách sẽ được hỗ trợ ngay bởi chuyên gia nghiên cứu tiếng Trung khi thuê dịch vụ dịch thuật. Chúng tôi bố trí đúng người chuyên sâu về một lĩnh vực nghiên cứu kỹ lưỡng tài liệu khách gửi. Do đó bảo đảm dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Trung, hoặc ngược lại luôn đạt độ chính xác cao nhất.

Đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp:

Có nhiều công ty có sẵn nhân viên tiếng Trung để tự dịch nội bộ. Nhưng sẽ có 2 vấn đề lưu tâm. Một là nhiều tài liệu mật mà chỉ người lãnh đạo được quyền biết. Nhân viên dưới quyền có dịch tốt tiếng Trung cũng không được biết. Hai là, khi công ty của bạn phát triển thì nhu cầu dịch thuật tăng lên. Chỉ với một lượng ít biên dịch nội bộ sẽ không đáp ứng được khối lượng và tiến độ. Dịch vụ dịch thuật lại luôn song hành cùng bạn, sẵn sàng cung cấp đủ nhân sự dịch thuật. Vì vậy mà đảm bảo công việc được hoàn thành một cách chuyên nghiệp, đúng deadline và chất lượng.

Bảo đảm sự thống nhất trong dịch thuật văn bản tiếng Trung:

Với đường lối làm việc khoa học của một đơn vị dịch thuật, bạn sẽ yên tâm về mọi thứ. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu vài tài liệu, mọi việc còn lại để chúng tôi sử lý. Bản dịch sẽ đạt chuẩn về thông tin, ngữ nghĩa, ngữ pháp, chính tả. Không đi chệch hướng với văn phong của một hợp đồng, tài liệu hướng dẫn sử dụng, vận hành… Đặc biệt không thể lạc về văn phong bởi sẽ dẫn đến ảnh hưởng cho hợp tác của khách hàng.

Dịch thuật tiếng Trung Hoa chuẩn
Dịch thuật tiếng Trung Hoa chuẩn

Những vấn đề khi thuê dịch thuật văn bản tiếng Trung

Bạn cần một bản dịch tài liệu chất lượng về hợp đồng kinh tế giữa 2 doanh nghiệp Việt – Trung. Hoặc bạn yêu cầu văn bản, tài liệu cần dịch phải chuẩn xác về ngữ nghĩa và thuật ngữ. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín thay vì chọn cá nhân

Để có một bản dịch thuật chuyên nghiệp bạn nên tìm tới các công ty dịch thuật. Bởi họ có đội ngũ dịch giả chuyên môn và kiểm soát chất lượng tốt đạt chuẩn ISO quốc tế. Họ sẽ đảm trách tốt hơn trong mọi công đoạn từ tiếp nhận và xử lý thông tin. Như: nghiên cứu phân tích, đọc và hiểu -> phân định dạng chuyên ngành của tài liệu. Biên tập và bố trí đúng người dịch, bộ phận chuyên gia hiệu đính và soát lỗi tỉ mỉ. Cả hệ thống sẽ cho ra bản dịch thuật chất lượng hơn nhiều so với cá nhân tự dịch.

Tìm đúng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều chỗ dịch thuật tiếng Trung giá rẻ ở tpHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Thái Bình… Tuy nhiên bạn có thể yêu cầu dịch test thử nghiệm trước khi chính thức ký hợp đồng hợp tác. Hoặc bạn liên hệ với chúng tôi, sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm về giá, chất lượng bản dịch.

Phải là công ty dịch thuật có uy tín

Quý bạn là tập đoàn, tổng công ty nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín. Có thể mất nhiều thời gian hoặc công sức trong việc tìm kiếm. Nhưng nếu tìm đúng, một công ty dịch thuật tốt sẽ là đối tác, thầu phụ lâu dài cho bạn. Khi bạn cần họ luôn hỗ trợ tối đã từ tư vấn giải đáp tới gửi bản dịch chính xác. Một cty dịch thuật uy tín bao giờ cũng đặt trách nhiệm cao nhất tới khách hàng. Hơn ai hết, họ hiểu rằng khách hàng là thị trường và là nguồn nuôi dưỡng chính. Muốn tồn tại và phát triển, thì thị trường phải ổn định bền vững và không ngừng mở rộng.

Dịch thuật văn bản tiếng Trung sang tiếng Việt
Dịch thuật văn bản tiếng Trung sang tiếng Việt

Địa điểm dịch thuật văn bản tiếng Trung uy tín nhất

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật theo chuẩn ISO quốc tế. Công cụ dịch thuật Trados với bộ nhớ dịch được tích lũy nhiều năm được sử dụng tại DỊCH THUẬT TÀI LIỆU. Đảm bảo bản dịch đến tay khách hàng hoàn hảo và chính xác 100%. Rất nhiều khách hàng lớn hợp tác với chúng tôi như Vingroup, Đông Á, VTC, Sungroup, EVN, Hyundai, SGS TNHH… Họ thường xuyên gửi tài liệu và đang là đối tác lâu dài. Là 1 trong những đơn vị dịch thuật hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự tin khẳng định:

– Quy trình dịch thuật khép kín, chuẩn xác và đúng deadline

– Đội ngũ phiên biên dịch viên cứng, nhiều kinh nghiệm

– Cam kết trả lại phí dịch thuật 100% nếu quý khách không hài lòng

– Dịch thuật tài liệu theo đúng chuẩn mực quốc tế

– Cập nhật không ngừng xu hướng, từ vựng công nghệ và ngữ cảnh văn phong

– Nhận dịch lấy nhanh, gấp, ngay đáp ứng yêu cầu khẩn của mọi khách hàng

– Chi phí dịch thuật tiếng Trung giá rẻ chỉ từ 50k/ trang

DỊCH NGAY!

Đặc biệt hiện nay quý khách hoàn toàn không nhất thiết phải gửi tài liệu trực tiếp tại văn phòng. Chúng tôi hỗ trợ mọi phương thức gửi hồ sơ, văn bản, hợp đồng… cho bạn. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa hình thức tư vấn theo các cách:

  • Email: tuvandichtailieu@gmail.com
  • Hotline: 0968 256 450
  • Gửi tài liệu trên ZALO, FACEBOOK, VIBER…
  • Hoặc nếu tiện, bạn có thể tới trực tiếp văn phòng công chứng dịch thuật của chúng tôi.

Xin hân hạnh được phục vụ cũng như trở thành đối tác dịch thuật lâu dài của quý khách!

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0968256450