Dịch Tiếng Pháp Sang Tiếng Việt Chuẩn Nhất

Dịch tiếng Pháp là quá trình chuyển đổi một văn bản, tài liệu từ ngôn ngữ gốc tiếng Pháp sang ngôn ngữ tiếng việt. Đảm bảo độ chính xác cao và sai lệch không quá nhiều nhưng vẫn đảm bảo chính xác nội dung văn bản gốc.

dịch tiếng pháp

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ toàn cầu được 80 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ nhất (tiếng mẹ đẻ) và 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai, và 200 triệu người sử dụng như ngoại ngữ, với số lượng người sử dụng đáng kể ở 57 quốc gia. 

Nếu như quý khách còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị dịch thuật thì chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất bởi những cam kết tốt nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng: 

Dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn xác

Nhằm mục đích mang lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, cũng như trong cách thức quản lý, chúng tôi đã phân loại dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn thành nhiều chuyên ngành khác nhau cũng để tạo được sự chuyên môn hóa trong dịch thuật.

Các chuyên ngành dịch thuật mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng: dịch tiếng Pháp chuyên ngành công nghệ, tiếng Pháp thương mại, kinh tế, tài chính ngân hàng, tiếng Pháp ngành luật…

Tại sao nên chọn dịch tiếng pháp và công chứng tại công ty chúng tôi ?

Chúng tôi luôn có những quy định và cam kết trong các trường hợp như lỗi sai sót dịch thuật, lỗi delay – trễ hẹn trong quá trình dịch thuật, lỗi xảy ra trong quá trình giao nhận – chuyển phát hoặc khách hàng không có nhu cầu dịch thuật trong thời gian sớm nhất. Dịch thuật công chứng tiếng Pháp uy tín của chúng tôi sẽ luôn làm khách hàng hài lòng.

Dịch thuật Tài Liệu ra đời với niềm mong muốn phục vụ khách hàng trọn vẹn nhất. Từ chất lượng dịch vụ đến giá cả tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra, còn nhiều cam kết khác dành tặng khách hàng của chúng tôi:

  • Miễn phí giao nhận tài liệu dịch thuật tiếng Pháp trên toàn quốc
  • Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24 trong 365 ngày, không kể dịp lễ, tết
  • Chi phí dịch thuật luôn thấp nhất thị trường
  • Luôn có các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng
  • Cam kết tuyển chọn các chuyên gia dịch thuật phù hợp cho từng dự án dịch thuật! 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

Hotline tư vấn: 0968.256.450 (kết nối với chúng tôi qua Zalo, Facebook, Telegram, Viber…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0968256450