Dịch Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt Uy Tín

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn tại Dịch thuật tài liệu trong nhiều năm qua luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía quý khách hàng. Dịch thuật tài liệu là một công ty dịch thuật có bề dày kinh nghiệm dịch thuật uy tín trên thị trường Việt Nam.

dịch tiếng hàn

Hàn Quốc (tên chính thức: Đại Hàn Dân Quốc) là một quốc gia nằm tại khu vực Đông Á với nền kinh tế phát triển bậc nhất trong khu vực. Với dân số hơn 50 triệu người và GDP đầu người lên tới 29.114 USD (2017), Hàn Quốc có nền kinh tế lớn thứ 11 trên thế giới và thứ 4 tại châu Á với quy mô 1.498 tỷ USD.

Tiếng Hàn tuy không phải là ngoại ngữ có mặt sớm tại Việt Nam và cũng chưa thực sự phổ biến nhưng trong những năm gần đây cùng với sự thắt chặt mối quan hệ hai nước Việt – Hàn, thì tiếng Hàn đang dần trở thành một ngôn ngữ thiết yếu trong các quan hệ kinh doanh ngay tại thị trường Việt Nam.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm triển khai cung cấp các giải pháp ngôn ngữ, chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những bản dịch tiếng Hàn chuẩn xác cùng sự tư vấn tận tình và cam kết tốt nhất dành cho khách hàng:

1.Cam kết hàng đầu: “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai trong bản dịch tiếng Hàn lớn hơn 9%”

Qua nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ chất lượng dịch thuật cho tới việc hỗ trợ khách hàng. Với cam kết: ” Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai lớn hơn 9%”, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó các bản dịch tiếng Hàn cho chúng tôi.  

2.Đảm bảo bản dịch tiếng Hàn hoàn hảo

Dịch thuật tài liệu hiểu rằng chất lượng và sự chuyên nghiệp trong dịch thuật luôn được quý khách hàng quan tâm hàng đầu, do vậy chúng tôi luôn cam kết tuyển chọn và đài tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm vì khách hàng.  

Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ thông thạo ngôn ngữ dịch thuật tiếng Hàn và am hiểu chuyên ngành dịch thuật, bên cạnh đó còn là đội ngũ cộng tác viên là dịch giả bản địa có chuyên môn cao về dịch thuật và hiệu đính tài liệu. Do đó, chúng tôi cam kết mang tới những bản dịch tiếng Hàn chuẩn xác với chất lượng tốt nhất.

3.Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn xác, đa chuyên ngành dịch thuật

Với đội ngũ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp và đông đảo trên khắp toàn quốc, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành: dịch tiếng Hàn thương mại, dịch Tiếng Hàn chuyên ngành xây dựng, tài chính – ngân hàng, y tế – dược phẩm…; Dịch website Tiếng Hàn; Dịch Sách Tiếng Hàn Quốc; Sao y bản chính; hợp pháp hóa lãnh sự bằng Tiếng Hàn; Dịch Hồ Sơ du học, Visa Hàn Quốc cam kết chất lượng bản dịch tiếng Hàn chuẩn nhất. 

4.Quy trình dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn với chi phí thấp nhất thị trường

Dịch thuật tài liệu là công ty dịch thuật hàng đầu áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến (Trados, Wordfast, Babylon…), tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng vào quy trình dịch thuật của mình. Với mong muốn tối ưu hóa chi phí dịch thuật cho khách hàng, trong nhiều năm qua chúng tôi luôn dẫn đầu về giá dịch thuật, đảm bảo báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0968256450