Dịch thuật tiếng Ả rập và công chứng

Dịch sang tiếng Ả Rập

Dịch thuật tiếng Ả rập tại Hà Nội, Sài Gòn… là thế mạnh của công ty Dịch Thuật Tài Liệu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ công chứng, sao y, phiên dịch, hợp pháp hóa lãnh sự… Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé!

Liên hệ công ty dịch thuật uy tín
Liên hệ công ty dịch thuật uy tín

Những vấn đề cần biết trong dịch thuật tiếng Ả rập

Trên thế giới, tiếng Ả rập tuy chưa phổ biến như tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Nga. Nhưng đó là thứ tiếng mẹ đẻ của hơn 400 triệu dân cư toàn cầu. Ngày nay tiếng Arap được hơn 24 tập đoàn, công ty đa quốc gia sử dụng là tiếng chính thức. Hầu hết là những doanh nghiệp lớn mạnh có tầm ảnh hưởng tới tình hình kinh tế thế giới. Đặc biệt khu vực Trung Đông, nơi đã và đang trở thành trung tâm của tài chính châu Á. Cũng với đó là nơi có nguồn lực về năng lượng, dầu mỏ, khoáng sản.

Dẫu sao, tiếng Ả rập vẫn được liệt kê vào danh sách thứ tiếng khó và hiếm. Khó bởi vì việc học và nhận dạng mặt chữ không đơn giản như nhiều ngôn ngữ. Sự phổ biến cũng vậy, và không nhiều người theo học cũng như là số lượng dịch giả không nhiều. Việc tìm biên dịch viên tiếng Ả rập cứng tay nghề cũng sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Chẳng hạn như dịch tiếng Ả rập sang tiếng Việt hoặc dịch tiếng Anh sang tiếng Ả rập cũng vậy. Đôi khi cần phải lựa chọn đúng dịch giả Việt Nam đang sống và làm việc bên Ả rập. Nhưng dịch giả đó phải đam mê và kinh nghiệm trong việc dịch tài liệu tiếng Ả rập. Như thế mới đảm bảo bản dịch thuật tiếng Ả rập đạt chất lượng và hiệu quả cao.

Đứng trước thách thức và khó khăn như thế sẽ không có nhiều trung tâm dịch thuật đảm nhiệm. Tuy vậy, tại dichthuatailieu.com có đủ lượng cán bộ và cả cộng tác viên tham gia dịch tiếng này. Bởi vì khâu tuyển dụng của chúng tôi thường xuyên cập nhật những biên dịch viên mới có trình độ. Họ đến từ Việt Nam, và trên thế giới, đặc biệt tại các quốc gia sử dụng tiếng Ả rập. Tất cả đều có bằng cử nhân ngôn ngữ tiếng hiếm và kinh nghiệm nhiều năm dịch thuật văn bản.

Dịch thuật tiếng Ả rập saudi chuyên ngành
Dịch thuật tiếng Ả rập saudi chuyên ngành

Dichthuattailieu.com khẳng định là chọn lựa số 1 để dịch thuật tiếng Ả rập

Như Quý bạn đã biết, có nhiều yêu cầu nghiêm ngặt và khắt khe trong dịch thuật tiếng Ả rập. Đơn cử như trong diễn đạt và ngữ điệu của việc dịch tiếng Việt sang tiếng Ả rập. Không chỉ đơn thuần chính xác nội dung, mà phong cách ngôn ngữ còn gần gũi văn hóa bản địa. Quý khách sẽ không còn âu lo khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Ả rập của chúng tôi. Bởi:

1. Kinh nghiệm trong dịch thuật tiếng Ả rập

Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi cung cấp dịch vụ này cho hơn 2000 doanh nghiệp, tổ chức. Với hơn 9000 khách hàng cá nhân yêu cầu chúng tôi đều đem đến sự hài lòng cho mọi người. Đặc biệt là chúng tôi đã dịch tiếng Ả rập cho nhiều tổ chức xếp hạng Top Fortune 500.

Chúng tôi hỗ trợ dịch thuật công chứng tiếng Ả rập đa lĩnh vực:

– Dịch Web tiếng Việt sang tiếng Ả rập

– Dịch game

– Dịch hợp đồng kinh tế, kinh doanh, hợp tác, ủy thác đầu tư

Dịch hồ sơ thầu, mời thầu, dự thầu

– Dịch sách, tạp chí, bài báo nghiên cứu khoa học, đề tài khoa học

– Dịch luận án, luận văn, đồ án

– Dịch tài liệu chứng từ, kế toán, tài chính, ngân hàng, tiền số, ngoại hối…

– Dịch tài liệu kỹ thuật sản xuất, vận hành, lắp đặt thiết bị…

– Dịch sách hướng dẫn sử dụng

– Dịch tài liệu chuyên ngành môi trường, luật, pháp lý, dược, y học, điều dưỡng, sinh học…

– Dịch hồ sơ bệnh án, hồ sơ công bố

– Dịch thuật công nghệ thông tin, điện, điện tử .v.v…

2. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi

Với hệ thống nhân sự đông đảo và vượt trội hơn so với các trung tâm dịch thuật khác. Mạng lưới 6000 cộng tác viên 6000 và dịch giả cả nước được tuyển dụng làm việc lâu dài. 100% đều tốt nghiệp đại học và có đủ chứng chỉ ngoại ngữ. Kinh nghiệm dịch thuật tối thiểu từ 3 năm trở lên, biết sử dụng Trados, đả bảo tiến độ. Chuyên gia hiệu đính cùng nhân sự quản lý chất lượng đều có thâm niên trong nghề và bài bản.

3. Năng lực dịch tiếng Ả rập

Chúng tôi được vinh dự nhận cúp chất lượng ISO của BSI, đảm bảo thực hiện đúng chuẩn. Các bước thực hiện đều áp dụng đúng theo TEP (Dịch – Chỉnh sửa – Hiệu đính) một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra khách hàng của chúng tôi không bị giới hạn bởi địa lý hay bất cứ thời gian nào. Dù bạn ở đâu, gần hay xa địa điểm dịch thuật của chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ. Đây là sự khác biệt của chúng tôi so với các đơn vị cùng ngành. Một sự vượt trội nữa là khả năng dịch lên tới 60,000 từ/ ngày, cho từng ngôn ngữ. Đảm bảo dịch thuật chính xác lên đến 99%.

4. Dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp toàn quốc

Với quy trình khép kín, nhanh chóng chúng tôi đã đón nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Hỗ trợ khách hàng trong tư vấn về sản phẩm tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Báo giá dịch thuật rẻ nhất thị trường, chỉ từ 15 phút và công chứng hồ sơ đạt chuẩn. Giao nhận tài liệu trên khắp tỉnh thành cả nước và xuất hóa đơn tài chính VAT đúng hạn.

Chúng tôi sẵn sàng nhận dịch test để chứng minh năng lực và kinh nghiệm của mình. Đồng thời cam kết bảo mật thông tin tài liệu cho mọi khách hàng thông qua bảo mật NDA. Nhận hỗ trợ tất cả các nguyên bản tài liệu dạng PDF, Text, Video, clip, Powpoint, Excel, ACAD…

Dịch sang tiếng Ả Rập
Dịch sang tiếng Ả Rập

Chúng tôi nhận dịch thuật tiếng Ả rập sang mọi ngôn ngữ nước ngoài

Đến với chúng tôi bạn sẽ không lo về giá vì chúng tôi luôn là một trong những dịch vụ dịch thuật giá rẻ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tiền Giang, Long An, Đồng Nai, Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết, Bắc Ninh, Quảng Bình, Quảng Nam, Hà Nam, Hưng Yên… với uy tín toàn quốc. Với những khách thường xuyên dịch với chúng tôi, giá cả sẽ tiết kiệm rất nhiều. Bởi với những tài liệu tương tự của khách, chúng tôi sử dụng Trados sẽ giảm tới 50% kinh phí. Đó là do phần mềm có Translation Memory, cho phép thực hiện ghi nhớ thuật ngữ, câu đoạn. Những bài dịch tiếp theo phần mềm sẽ gợi ý để tạo nên văn bản dịch trơn tru, ăn khớp với nội dung ban đầu.

Khẳng định chất lượng và uy tín, chúng tôi nhận dịch tiếng Ả rập sang hơn 50 ngôn ngữ khác:

– Diịch công chứng tiếng Việt sang tiếng nước ngoài

– Diịch thuật công chứng tiếng Trung

– Dịch tiếng Hoa ở Bình Dương

– Dịch thuật và công chứng tiếng Hàn

Dịch tiếng Pháp tại tpHCM

– Dịch và công chứng tiếng Đức

– Dịch thuật tiếng Thái Lan tại Hà Nội

– Dịch công chứng hợp pháp lãnh sự tiếng Tây Ban Nha

– Dịch thuật có công chứng tiếng Bồ Đào Nha

– Dịch công chứng tiếng Nhật

– Dịch tiếng Nga và công chứng

– Dịch thuật tiếng Campuchia, Lào, Malaysia, Indonesia…

Ngoài tiếng Arap, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật các ngôn ngữ tiếng hiếm khác. Như tiếng Phần Lan, Hà Lan, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Philippines, Iran, Irasel, Hi lạp, Tiệp, Séc, Brazil…

=> Xem thêm:

Dịch thuật công chứng tài liệu, hồ sơ, hợp đồng – Đa ngôn ngữ

Dịch thuật tiếng Anh tại Tp.HCM Uy tín – Chất lượng

Công ty dịch thuật tài liệu công chứng Uy tín tại Hà Nội

Dịch tiếng Ả rập sang tiếng Việt nhanh chóng
Dịch tiếng Ả rập sang tiếng Việt nhanh chóng

Quy trình và chi tiết dịch vụ dịch thuật tiếng Ả rập tại dichthuattailieu.com

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và linh hoạt chúng tôi luôn khiến khách hàng tin tưởng. Sự hài lòng của khách hàng là nguồn động viên để chúng tôi luôn tận tâm và cố gắng hơn. Từ tiếp nhận thông tin khách hàng, lắng nghe và tư vấn tận tâm. Đến giao công việc cho phòng dịch thuật sử lý và triển khai dịch thuật, biên tập và hiệu đính. Cuối cùng format định dạng tài liệu chuẩn hình thức so với bản gốc và bàn giao tới khách hàng. Mọi công đoạn đều đạt chuẩn theo ISO quốc tế về quy trình quản lý chất lượng.

Để có thể giúp khách hàng nắm chi tiết hơn, quý khách có thể gọi điện, chúng tôi tư vấn. Hoặc nếu bạn có dùng zalo, email, cũng như các ứng dụng kết nối thông tin khác như viber, telegram… Đừng ngại ngần gửi thông điệp và yêu cầu, chỉ 5 phút sẽ có tư vấn viên hỗ trợ bạn.

DỊCH NGAY
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0968256450