Văn Phòng Dịch Thuật Công Chứng TPHCM Uy Tín Nhất – Chuẩn Mực Pháp Lý

Văn Phòng Dịch Thuật Công Chứng TPHCM là một trong những địa chỉ tin cậy trên toàn quốc. Không chỉ hỗ trợ dịch và công chứng mà còn tư vấn thủ tục hồ sơ cho khách hàng. Dù ở bất cứ đâu, bạn vẫn có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ khi cần thiết. Dịch Thuật Tài Liệu đảm bảo một mức phí rẻ nhất và tài liệu hoàn thành đạt chất lượng cao.

Dịch thuật giá rẻ tp hcm
Dịch thuật giá rẻ tp hcm

Mục Lục

Tại sao nên là văn phòng dịch thuật công chứng tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh (TpHCM hay Sài Gòn) là nơi có kinh tế phát triển nhất trên cả nước. Các văn phòng nước ngoài, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp… hoạt động giao thương hợp tác thường tập trung lớn ở khu vực thành phố này. Do đó cũng là mảnh đất tiềm năng để nhiều trung tâm dịch thuật và công chứng ra đời. Chính vì vậy bạn thật dễ dàng để tìm kiếm một công ty dịch thuật hồ sơ tại tphcm.

Ngoài việc đa dạng văn phòng dịch thuật thì thời gian xử lý hồ sơ cũng thường nhanh hơn. Lý do chính là nguồn nhân lực dồi dào, trình độ cao đều tập trung ở các thành phố lớn. Nơi có nền kinh tế phát triển đương nhiên sẽ thu hút nhiều nhân tài hơn. Bởi vì cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn chính là thước đo giá trị so sánh. Cho nên việc dịch thuật nhanh chóng bởi các dịch giả trình độ chuyên môn cao là điều dễ hiểu.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Dịch Thuật Tài Liệu uy tín giá rẻ

Tuy thế, lựa chọn đúng cty dịch thuật có uy tín lại là điều không hề đơn giản. Bởi vì sự đa dạng các đơn vị dịch thuật sẽ không tỉ lệ thuận với chất lượng dịch vụ. Nhưng quý khách đừng lo lắng về điều này. Chúng tôi sẽ giúp bạn với chất lượng hài lòng nhất, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay nhé. Phương châm của chúng tôi là Dịch Thuật Chứng Thực – Chuẩn Mực Pháp Lý. Hiện nay, Dịch Thuật Tài Liệu được đánh giá là TOP 10 công ty dịch thuật uy tín hàng đầu.

Với đội ngũ chuyên gia từ các chuyên ngành khác nhau cùng với hệ thống dịch giả giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chúng tôi nhận dịch thuật chất lượng giá rẻ không chỉ ở tphcm mà cả trên toàn quốc với trên 50 ngôn ngữ và hơn 90 chuyên ngành. Bao gồm các ngôn ngữ: tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Pháp, Nga, Thái, Ba Lan, Ả rập, Lào, Campuchia…

Dịch Thuật Tài Liệu – văn phòng dịch thuật công chứng tphcm tin cậy

Dịch Thuật Tài Liệu là công ty dịch thuật chất lượng tốt trong lĩnh vực công chứng dịch thuật. Đến nay đã được 05 năm hoạt động với đông đảo biên dịch viên “gạo cội”. Chúng tôi luôn training cho các dịch giả cập nhật những công nghệ mới nhất cho dịch thuật. Đặc biệt là các phần mềm dịch thuật Trados với bộ nhớ Memory hỗ trợ dịch chuyên ngành. Do đó đem lại chất lượng bản dịch đảm bảo không sai sót và thời gian dịch nhanh chóng hơn.

Công ty chúng tôi vinh dự đón nhận nhiều bằng khen và giải thưởng trong và ngoài nước. Ngoài ra là sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Hệ thống khách hàng của chúng tôi trải rộng ba miền Bắc Trung Nam và cả quốc tế. Rất nhiều khách hàng công ty đã trở thành đối tác dịch thuật công chứng lâu dài của chúng tôi. Hiệp Hội tiêu dùng Việt Nam cũng bình chọn cho chúng tôi 5 sao về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ dịch thuật công chứng HCM
Dịch vụ dịch thuật công chứng HCM

Các dịch vụ mà Dịch Thuật Tài Liệu hiện đang cung cấp ở Tphcm

–  Dịch thuật hồ sơ, văn bản, hợp đồng, tài liệu đa ngành nghề

– Dịch tài liệu sang tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Ukraina… và mọi tiếng nước ngoài

– Dịch thuật và công chứng hồ sơ năng lực, đăng ký kinh doanh công ty, giấy tờ cá nhân

– Dịch vụ dịch công chứng Tư pháp nhà nước đa ngôn ngữ

– Cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp, lồng tiếng, thuyết minh, chèn phụ đề

– Dịch thuật film, video, clip, game

– Dịch vụ dịch thuật công chứng hợp pháp hóa lãnh sự / Chứng nhận lãnh sự đại sứ quán

Văn phòng dịch thuật công chứng tphcm hỗ trợ những ngôn ngữ nào?

Là văn phòng hoạt động chính về các mảng dịch thuật tài liệu và công chứng hồ sơ ở tphcm. Dịch Thuật Tài Liệu luôn hướng tới làm hài lòng cao nhất các yêu cầu của khách hàng. Để đáp ứng điều này chúng tôi đã đa dạng hóa các thứ tiếng trong chuyển ngữ tài liệu. Đội ngũ biên phiên dịch viên của chúng tôi thông thạo nhiều thứ tiếng quốc tế kể cả tiếng hiếm. Chẳng hạn như: Tiếng Ý, Indonesia, Philippine, Đài Loan, Ấn Độ, La tinh, Myanma, Na Uy, Đan Mạch, Hi Lạp…

Trường hợp Quý khách hàng cần dịch tiếng hiếm (ngôn ngữ ít gặp, khó) hãy liên lạc với chúng tôi. Bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có dịch giả bản xứ, sẵn sàng chuyển ngữ chất lượng. Dịch từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài, dịch song ngữ Anh Ba Lan v.v… đều đạt chất lượng cao.

Dịch thuật công chứng online

Đây là dịch vụ gia tăng nhằm đáp ứng thời gian nhanh nhất cho mọi khách hàng. Cùng với sự hỗ trợ của internet, mọi vấn đề của khách hàng như đi lại, chuyển phát nhanh, phô tô giấy tờ sẽ được rút ngắn thời gian. Bạn sẽ không tốn công sức đáng kể mà chỉ cần gửi tài liệu online và đưa ra yêu cầu. Mọi việc còn lại sẽ để chúng tôi sử lý. Tài liệu hoàn thành sẽ được chuyển phát nhanh miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc.

Các dịch vụ thường xuyên được khách hàng yêu cầu

Dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Hoa tại tpHCM, Bình Dương, Đồng Nai… Đến nay đã có hơn 400 khách hàng là các doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan tại Việt Nam hoặc các công ty Việt Nam liên kết đang hợp tác thường xuyên cùng chúng tôi. Không chỉ vậy còn hàng nghìn khách hàng cá nhân cần dịch thuật tiếng Trung đã hài lòng dịch vụ. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Dịch thuật tiếng Anh tphcm

Ở Tp HCM nhu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Anh luôn tăng cao trong nhiều năm qua. Nguyên nhân là ngôn ngữ này rất phổ biến và Sài Gòn có nhiều văn phòng công ty nước ngoài. Dịch Thuật Tài Liệu là văn phòng dịch và công chứng tiếng Anh tin cậy của mọi khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh nhanh và uy tín tại Sài Gòn, Thủ Dầu Một. Bên cạnh dịch vụ dịch thuật chính xác, chúng tôi còn đem tới nhiều ưu đãi cho khách hàng. Từ chế độ bảo hành sản phẩm 10 năm, đến chính sách giảm giá lớn cho khách đối tác. Đọc thêm tại: Dịch thuật tiếng Anh giá rẻ ở Tphcm.

Dịch Thuật Tài Liệu có thể dịch bao nhiêu ngôn ngữ

Không chỉ tiếng Anh, tiếng Trung, chúng tôi còn nhận dịch thuật chuyên nghiệp và chất lượng đa ngôn ngữ. Hiện nay Dịch Thuật Tài Liệu chuyên dịch tiếng Việt qua tiếng nước ngoài tới 58 ngôn ngữ quốc tế. Kể cả các tiếng hiếm như tiếng Phần Lan, Tây Ban Nha, Mông Cổ, Tiệp, Italia, Mexico, Bồ Đào Nha… Quý khách còn điều gì băn khoăn trong lựa chọn công ty dịch thuật hồ sơ tại TP HCM? Đừng lo lắng hãy contact trực tiếp qua ZALO hoặc điện thoại với chúng tôi ngay nhé.

Dịch thuật giá bao nhiêu
Dịch thuật giá bao nhiêu

Các chuyên ngành nhận thực hiện tại Văn phòng dịch thuật công chứng tphcm

Dịch Thuật Tài Liệu là Văn phòng công chứng và dịch thuật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống biên dịch viên chuyên môn, kinh nghiệm và đông đảo và công nghệ dịch thuật hiện đại. Chúng tôi nhận dịch công chứng mọi tài liệu tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại. Kể cả các chuyên ngành khó như hóa chất, dầu khí, y tế, dược, văn hóa, xã hội, khoa học… Tuy nhiên quá trình hoạt động chúng tôi thường xuyên được yêu cầu dịch những lĩnh vực sau:

– Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật:

Dịch tài liệu công nghệ chế tạo, thực phẩm; Dịch tiếng Anh chuyên ngành ô tô, vật lý, điện, điện tử; Dịch tài liệu lĩnh vực sản xuất, chế biến; Tài liệu ngành vận tải, hàng không, đường thủy, biển; Tài liệu xây dựng, cầu đường, đường giao thông, dự án đầu tư, năng lượng, dầu khí; Tài liệu luận án khoa học, nghiên cứu sinh, cơ học, lý hóa, sinh hóa; Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuyên ngành mỹ phẩm, dịch tiếng Đức sang Việt ngành nông nghiệp…

– Dịch hồ sơ tài liệu ngành tài chính:

Dịch tài liệu chuyên ngành kế toán, hồ sơ tài chính, tình hình hoạt động kinh doanh; Dịch tài liệu về crypto, ngoại hối, chứng khoán, cổ phiếu, tiền kỹ thuật số; Dịch thuật báo cáo tài chính, báo cáo thuế, báo cáo thường niên; Dịch báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh; Dịch hồ sơ kiểm toán, hồ sơ thẩm định giá, văn bản ủy quyền, ủy thác…

– Dịch thuật văn bản, hợp đồng kinh tế:

Dịch tiếng Anh chuyên ngành thương mại, quản trị kinh doanh, kinh tế đối ngoại; Dịch thuật chuyên ngành kinh tế; Dịch công chứng hợp đồng mua bán, hợp tác, kinh tế, ủy thác; Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty, điều lệ; Dịch giấy tờ tài chính, hóa đơn, chứng từ, sơ yếu lý lịch…

– Dịch thuật tài liệu ngành giáo dục, văn hóa:

Dịch thuật công chứng bằng cấp, chứng chỉ, học bạ, tốt nghiệp, bảng điểm; Dịch thuật luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ, bài báo nghiên cứu khoa học; Dịch thuật hồ sơ hải quan, giấy tờ cá nhân, giấy phép lái xe, giấy khai sinh; Dịch thuật quyết định, quy chuẩn, tiêu chuẩn, văn bản hướng dẫn…

– Dịch tài liệu ngành y, dược:

Dịch hồ sơ bệnh án, tài liệu y khoa, điện tử y sinh, thiết bị y tế; Dịch thuật hồ sơ thuốc, hướng dẫn sử dụng, tài liệu về thiết bị nội soi, nội tiết, khám chữa bệnh, quy trình sử dụng…

Trong phạm vi bài viết, Dịch Thuật Tài Liệu có thể chưa nêu được các chuyên ngành mà bạn cần. Bạn cũng đừng lo lắng vì chúng tôi nhận dịch thuật văn bản lên tới 95 chuyên ngành các loại. Nếu chưa phải chuyên ngành bạn quan tâm ở trên, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé. Dịch Thuật Tài Liệu cam kết hỗ trợ Quý bạn toàn thời gian và tư vấn dịch thuật rẻ nhất.

Báo giá dịch thuật công chứng tphcm
Báo giá dịch thuật công chứng tphcm

Chi phí thực hiện tại Văn phòng dịch thuật công chứng tphcm

Chúng tôi xin khẳng định đến với Dịch Thuật Tài Liệu, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả. Ngoài đem đến cho khách hàng báo giá ưu đãi nhất còn cam kết trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Mặc dù giá dịch thuật rẻ hay cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố có thể kể ra như sau:

– Khối lượng tài liệu cần dịch:

Được hiểu là số lượng trang, độ dài văn bản khách hàng cần dịch. Với chính sách hỗ trợ Quý khách, hồ sơ dịch thuật càng nhiều tương ứng với giá dịch càng rẻ.

– Dịch thuật chuyên ngành thông thường hay khó:

Tại Dịch Thuật Tài Liệu phân khai 2 nhóm ngành chính. Một là chuyên ngành thường gặp dạng phổ biến, hai là chuyên ngành hiếm gặp và mức độ khó cao. Theo đó chi phí cho dịch thuật văn bản, tài liệu lĩnh vực khó sẽ cao hơn.

– Phụ thuộc vào thời gian thực hiện:

Thời gian thông thường, giá dịch thuật tốt hơn thời gian gấp. Do vậy, khách hàng nên cân nhắc đảm bảo thời gian để hưởng ưu đãi tốt nhất.

– Phụ thuộc vào thứ tiếng nước ngoài mà khách hàng muốn dịch:

Cũng giống như thời gian, với tiếng hiếm gặp chi phí dịch thuật sẽ cao hơn tiếng phổ biến. Bạn cũng nên xem xét ngôn ngữ đích khi yêu cầu chuyển dịch tiếng Việt qua tiếng nước ngoài nhé.

– Những dịch vụ gia tăng khác

Trường hợp mà quý khách yêu cầu dịch xong sẽ công chứng thì chi phí công chứng sẽ tính thêm. Trong đó giá dịch thuật tài liệu hồ sơ hợp đồng sẽ chỉ tính 1 lần. Kinh phí công chứng hoặc sao y bản chính được tính dựa trên số lượng hoặc theo đầu tài liệu. Để biết cụ thể, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Nếu cần hỗ trợ, Quý khách có thể để lại thông tin hoặc điền vào form báo giá dưới đây:

BÁO GIÁ

Những lý do nên chọn dịch vụ công chứng tại Dịch Thuật Tài Liệu ở TPHCM

Đội ngũ biên phiên dịch kinh nghiệm chuyên môn cao

Chúng tôi hiện sở hữu hơn 100 dịch giả trên toàn quốc đang làm việc tại các văn phòng. Tất cả đều được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực dịch thuật và sử dụng thành thạo Trados. Chúng tôi tuyển dụng ít nhất dịch giả 5 năm kinh nghiệm và bằng cử nhân trở lên. Đặc biệt những biên dịch từng trải qua các lĩnh vực trong các doanh nghiệp, khu chế xuất, công nghiệp. Hoặc hợp tác với các chuyên gia, phiên dịch viên làm việc cho các công ty nước ngoài ở TPHCM. Họ đều am hiểu tiếng bản địa, dịch chuẩn nghĩa và diễn đạt đúng văn phong địa phương.

Bên cạnh đó, Dịch Thuật Tài Liệu còn có hệ thống hơn 6000+ cộng tác viên dịch thuật toàn quốc. Với đủ các thứ tiếng và đa lĩnh vực, đa chuyên ngành. Đây là một lợi thế lớn hơn có tính cạnh tranh vượt trội so với các cty dịch thuật khác. Do đó việc xử lý bản dịch từ dịch đến hiệu đính được diễn ra nhanh gọn, không sai sót. Trong số các cộng tác viên có tới 25% là dịch giả bản xứ. Và có thể chuyển ngữ trực tiếp từ tiếng Anh sang Ba Lan, Anh – Pháp, Anh – Hàn, Anh – Nhật… Mà không cần phải qua một ngôn ngữ gián tiếp nào khác (chẳng hạn như tiếng Việt…).

Quy trình dịch thuật công chứng tại Hồ Chí Minh
Quy trình dịch thuật công chứng tại Hồ Chí Minh

Quy trình dịch thuật văn bản theo chuẩn ISO quốc tế

Không chỉ với đội ngũ nhân sự hùng hậu điều làm nên thương hiệu Dịch Thuật Tài Liệu uy tín và tin cậy chính là xử lý tài liệu cần dịch của Quý khách với một quy trình hoàn toàn khoa học và khép kín. Từ khi thành lập chúng tôi đã ứng dụng quy trình quản lý chất lượng theo chuẩn ISO dịch thuật. Đó là:

B1: Tiếp nhận hồ sơ

Tại văn phòng hoặc qua ZALO, EMAIL, CPN…

B2: Phân tích văn bản cần dịch

Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra, xem xét về tính chất, độ dài, các thuật ngữ, bối cảnh… Các yếu tố chi phối khác như thời gian cần hoàn thành, ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích…

B3: Lên báo giá và xác nhận dịch thuật

Trên cơ sở các phân tích chúng tôi sẽ lập và chuyển tiếp báo giá dịch thuật tới khách hàng. Bằng việc xác nhận chuyển khoản từ phía khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện ngay sau đó.

B4: Thực hiện dịch thuật tài liệu chất lượng

Biên dịch viên của chúng tôi tiến hành thống nhất và xử lý nội nghiệp các thuật từ chuyên môn. Việc đồng bộ thuật từ là quan trọng khi làm việc theo một ê kíp. Để tránh một từ được diễn đạt theo nhiều nghĩa khác nhau sẽ không thống nhất văn bản.

B5: Hoàn thành và Hiệu đính bản dịch

Bản dịch sẽ được hoàn thành trước thời gian mà khách hàng giao phó. Sau đó sẽ được chuyển tới chuyên gia ngôn ngữ đó để kiểm soát các lỗi và hiệu đính. Chỉ khi bộ phận hiệu đính thực hiện xong, bản dịch mới được phát hành gửi tới khách hàng.

B6: Bàn giao bản dịch + Bảo hành sản phẩm

Bộ phận kinh doanh tư vấn chăm sóc khách hàng sẽ chịu trách nhiệm liên hệ và gửi khách hàng. Tất cả các vấn đề sau đó về khắc phục hay hiệu đính chúng tôi luôn đảm bảo để sản phẩm cuối cùng khiến khách hàng hài lòng và gửi trọn niềm tin trong các tài liệu tiếp theo.

Công ty dịch thuật công chứng tphcm
Công ty dịch thuật công chứng tphcm

Dịch Thuật Tài Liệu – cung cấp dịch vụ dịch thuật nhanh ở TP HCM

Trong nhiều tình huống, vì vội hoặc cần gấp mà khách hàng cần được hỗ trợ ngay. Nhiều năm trong nghề chúng tôi hiểu điều này và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn dịch thuật lấy ngay. Nhận công chứng hồ sơ nhanh chóng, hợp thức hóa lãnh sự khẩn, dịch thuật tài liệu online… Đây là những dịch vụ mà chúng tôi luôn thường trực nhằm hỗ trợ nhanh cho khách hàng. Bạn chọn Dịch Thuật Tài Liệu khi cần xử lý nhanh hồ sơ là một lựa chọn đúng đắn nhất. Quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với lựa chọn một hãng dịch thuật khác.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Chúng tôi cam kết bảo đảm thông tin tài liệu 100% không có bên thứ 3 được biết. Đây là vấn đề hệ trọng vì nhiều tài liệu yêu cầu bản quyền, độ mật, tính chất quan trọng. Chúng tôi luôn tuân thủ và đặt lên hàng đầu vấn đề về bảo mật thông tin. Bất cứ một sự rò rỉ thông tin nào nếu không được sự đồng ý của khách hàng sẽ là trách nhiệm thuộc về Dịch Thuật Tài Liệu. Bạn có thể tham khảo thêm Quy trình bảo mật thông tin của chúng tôi.

Cố định và không tăng chi phí dịch thuật

Chúng tôi có bộ phận kỹ thuật chịu trách nhiệm thẩm định và phân tích tài liệu. Do đó báo giá dịch thuật chính xác cho khách hàng ngay khi nhận được đầy đủ tài liệu. Chi phí này sẽ giữ nguyên và duy trì trong suốt quá trình dịch thuật cho đến khi bàn giao. Với giá trị lớn, khách hàng có thể ký kết hợp đồng dịch thuật với Dịch Thuật Tài Liệu.

Một số nguyên do khác khiến Dịch Thuật Tài Liệu là nơi dịch thuật tin cậy

Không chỉ có thế mạnh nêu trên, chúng tôi còn đạt được mức tín nhiệm cao của khách hàng vì:

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm và lắng nghe khách hàng

– Hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ, tết

– Chi phí dịch thuật thấp nhất thị trường

– Bàn giao tài liệu đúng hẹn

– Là công ty dịch thuật uy tín có thương hiệu lâu năm trên cả nước

– Có đội ngũ chuyên gia trong nhiều ngành nghề vẫn đang hợp tác, hỗ trợ tư vấn

– Có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm hỗ trợ pháp lý

Quý khách có thể quan tâm:

Bạn đừng ngại khi liên hệ với chúng tôi

Chỉ cần bạn gọi điện, hoặc gửi tin nhắn EMAIL, ZALO, FACEBOOK, VIBER… chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ.

Liên hệ với Phòng công chứng dịch thuật tại Tphcm, Hà Nội của chúng tôi:

Văn phòng 1: 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng 2: 97 Trần Quang Diệu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại cố định: 0246.658.7358

Đường dây nóng: 096.825.6450

Rất mong được hợp tác và đồng hành cùng Quý khách hàng!