Thuê Dịch Thuật Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất

Thuê dịch thuật tiếng Anh ở đâu tốt

Thuê dịch thuật tiếng Anh là một trong những điều cần thiết hiện nay của nhiều khách hàng. Tiếng Anh trở lên thông dụng và đóng vai trò là cầu nối ngôn ngữ quan trọng cho mọi hoạt động giao thương hợp tác giữa Việt Nam và quốc tế. Để dịch thuật tiếng Anh chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Hotline: 0968 256 450 (Zalo, facebook, viber, telegram…)

Dịch thuật công chứng tiếng Anh giá tốt nhất
Dịch thuật công chứng tiếng Anh giá tốt nhất

Thuê dịch thuật tiếng Anh uy tín tại Dịch Thuật Tài Liệu

Bạn đang cần tìm nơi dịch thuật có uy tín nhưng mức giá hợp lý và minh bạch? Bạn đang hướng đến một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật có công chứng đảm bảo chất lượng? Hay bạn đang cần trung tâm dịch thuật để dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành khó và hiếm gặp? Dù bạn ở Hà Nội, Tphcm hoặc bất cứ đâu, hãy tìm tới địa chỉ Dịch Thuật Tài Liệu nhé.

Dịch Thuật Tài Liệu tạo dựng sự chuyên nghiệp với cam kết vàng:

– Dịch chuẩn xác Anh – Anh, Anh – Mỹ theo yêu cầu khách hàng

– Văn phong được bản địa hóa, thời gian nhanh chóng, đảm bảo deadline

– Nội dung rõ ràng, đúng nghĩa, hình thức trình bày theo bản gốc

– Chi phí dịch thuật và công chứng bao giờ cũng thấp hơn thị trường

– Chất lượng đảm bảo, đội ngũ dịch tiếng Anh kinh nghiệm lâu năm

– Thông tin tài liệu được niêm cất bí mật

– Quy trình quản lý chất lượng dịch thuật theo chuẩn DAS châu Âu

Ngay hôm nay bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được bản dịch thuật giá rẻ chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng ở đây tư vấn dịch thuật tận tình và cam kết 100% đúng tiến độ. Hãy liên hệ với chúng tôi tại ĐÂY.

Các dịch vụ chính:

– Biên dịch tiếng Anh

– Phiên dịch tiếng Anh

– Dịch thuật online tiếng Anh (game, phần mềm…)

– Công chứng hồ sơ giấy tờ tài liệu văn bản

– Dịch vụ công chứng hợp pháp hóa lãnh sự

Dịch vụ hỗ trợ khác:

– Dịch video, clip, chèn phụ đề, media tiếng Anh

– Bản địa hóa tiếng Anh

– Sao y bản chính CO, CQ, PL, BL, giấy khai sinh, sổ đất, chứng nhận kết hôn, giấy phép…

Thuê dịch thuật tiếng Anh ở đâu tốt
Thuê dịch thuật tiếng Anh ở đâu tốt

Cần phân biệt sự khác nhau giữa Anh Anh và Anh Mỹ khi thuê dịch thuật tiếng Anh

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Dịch Thuật Tài Liệu hiện đang đứng Top 1 trong ngành. Sở dĩ như vậy là bởi không chỉ có chuyên gia giàu kinh nghiệm đang làm việc trực tiếp. Chúng tôi còn có đội ngũ dịch giả gắn bó lâu năm, đảm nhiệm dịch tiếng Anh mọi chuyên ngành. Bên cạnh đó, trữ lượng 5000+ cộng tác viên tiếng Anh trong nước và cả người bản địa. Và đặc biệt nhất là thông dịch viên của chúng tôi có khả năng chuẩn hóa Anh Anh hoặc Anh Mỹ. Đây là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm khi biết yêu cầu của cơ quan thụ lý hồ sơ. Và rất nhiều công ty dịch thuật tại tphcm, hà nội đều không xử lý tốt được điều này.

Hãy cùng Dịch Thuật Tài Liệu tìm hiểu sự khác nhau này nhé:

Đầu tiên là pronunciation (Phát âm)

Âm /r/ trong các từ đối với Anh Anh thì thường được bỏ qua nhưng lại thường có khuynh hướng bật ra rõ ràng trong Anh Mỹ khi phát âm, lưỡi cong lên và ngược vào trong. Đơn cử là từ “car”, Anh Anh phiên âm là /ka:/ trong khi Anh Mỹ lại là /ka:r/. Đối với phụ âm /t/ nằm giữa 2 nguyên âm thì trong tiếng Anh Anh được phát âm rõ. Nhưng người Mỹ lại phát âm là /d/ thay cho /t/. Điều này dễ dàng nhận ra trong các từ như “bottle, little, water, letter, item”…

Tiếp theo là về spelling (Chính tả)

Có thể nhận thấy rõ trong các văn bản, tài liệu, hợp đồng hoặc hồ sơ báo cáo… Chẳng hạn từ “Colour” là cách dùng của Anh Anh, nhưng “Color” lại là cách dùng Anh Mỹ. Hoặc từ “Center” kết thúc sẽ là -er trong Anh Mỹ, nhưng Anh Anh lại là “Centre”…

Kế đến là vocabulary (Từ vựng)

Đây là sự khác biệt rõ rệt nhất. Người Mỹ sử dụng từ này nhưng Anh Anh lại sử dụng từ khác hoàn toàn. Ví dụ: cùng là kỳ nghỉ thì Anh Mỹ là Holiday, trong khi Anh Anh là Vacation. Người Mỹ dùng Fall cho mùa thu, Candy cho kẹo, Gasoline cho xăng dầu. Trong khi Anh Anh theo thứ tự là Autumn, Sweet và Petrol. Từ “Dễ mà” trong Anh Anh là It’s easy, Anh Mỹ là It’s a no-brainer. “Làm ơn cho tôi biết phòng vệ sinh ở đâu”, người Mỹ dùng Where’s the restroom please? Còn tiếng Anh Anh lại dùng Where is the toilet plesase?…

Một khác biệt nữa là định dạng date (ngày tháng)

Đó là trình tự viết ngày tháng, Anh Mỹ tháng xong đến ngày rồi mới đến năm. Trong khi đó Anh Anh lại là ngày tháng năm theo thứ tự thông thường như Việt Nam.

Dịch thuật tiếng Anh ở tphcm
Dịch thuật tiếng Anh ở tphcm

Thuê dịch thuật tiếng Anh chất lượng cao tại Dịch Thuật Tài Liệu

Trong năm qua Dịch Thuật Tài Liệu lại vinh dự đón nhận danh hiệu Dịch vụ xuất sắc nhất. Được lọt vào Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam.

Quý khách đang tìm một cơ sở dịch thuật:

– Dịch thuật tiếng anh hồ chí minh

– Dịch thuật tiếng anh hà nội

– Dịch thuật tiếng anh tại bình dương

– Dịch thuật tiếng anh tại đà nẵng

– Dịch thuật tiếng anh ninh bình

– Dịch thuật tiếng anh biên hòa…

Hay ở bất cứ đâu trên toàn quốc, đăng ký ngay với Dịch Thuật Tài Liệu bạn nhé. Chúng tôi là đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Anh chuyên nghiệp đa chuyên ngành.

Các chuyên ngành phổ biến chúng tôi hay dịch:

– Dịch thuật tiếng anh thương mại

– Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành cơ khí

– Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành xây dựng

– Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành kế toán

– Dịch thuật tiếng anh pháp lý

– Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành cơ khí

– Dịch tiếng anh chuyên ngành ô tô

– Dịch tiếng anh chuyên ngành y

– Nhận dịch tiếng anh đúng nhất

– Dịch tiếng anh pháp lý

– Dịch tiếng anh pdf

– Dịch tiếng anh kỹ thuật sang tiếng việt

– Dịch tiếng anh trực tuyến

– Dịch vụ dịch tiếng anh nhanh

– Dịch tiếng anh văn bản

– Dịch tiếng anh y khoa…

Ngoài ra chúng tôi còn nhận dịch thuật tiếng Anh cho sinh viên với mức giá tốt nhất. Hơn nữa thật hiếm người Việt có thể biết và dịch thuật tốt từ tiếng Anh sang tiếng nước ngoài. Và chỉ ở Dịch Thuật Tài Liệu mới cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh 100% bởi người bản địa. Đó là: dịch tiếng anh sang tiếng Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc và ngược lại.

Đáp ứng nhu cầu dịch thuật khẩn, lấy ngay, đạt tiêu chuẩn và pháp lý đầy đủ khi công chứng. Đó là dịch vụ hỗ trợ tận tâm vì khách hàng của Dịch Thuật Tài Liệu. Nhiều năm qua đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội
Dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội

Thuê dịch thuật tiếng Anh online là lựa chọn tối ưu nhất

Dịch Thuật Tài Liệu chuyên cung cấp dịch thuật tiếng Anh trực tuyến lấy ngay một cách nhanh chóng. Cho nên dù bạn ở đâu 63 tỉnh thành chúng tôi đều bảo đảm hỗ trợ dịch và công chứng. Quy trình dịch thuật online thực ra cực kỳ đơn giản. Khách hàng gọi điện yêu cầu và gửi tài liệu qua ZALO ( số đt: 0968.256.450) cho chúng tôi. Bộ phận chuyên môn sẽ tiến hành phân tích văn bản (độ dài, mật độ chữ, mức độ khó…).  Quá trình tiếp theo chúng tôi đưa ra báo giá gửi khách hàng. Sau khi Quý khách chấp thuận chúng tôi sẽ triển khai dịch thuật công chứng. Sản phẩm đến tay khách hàng sẽ vừa gửi file mềm scan đồng thời gửi chuyển phát nhanh bản cứng.

Chúng tôi hỗ trợ dịch tài liệu văn bản online trên toàn quốc:

Khu vực miền Bắc: Các thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh;

Ở các tỉnh: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Thái Bình, Thái Nguyên, Điện Biên, Sơn La, Hà Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Hưng Yên, Hà Nam, Tuyên Quang.

Khu vực miền Trung: Bắc Trung Bộ Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình Quảng Trị; Nam Trung Bộ Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Quy Nhơn, Khánh Hòa Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Quảng Ngãi

Khu vực miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Thủ Dầu Một, Biên Hòa Đồng Nai; Bình Dương, Tiền Giang, Tây Ninh, Cà Mau, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Kiên Giang, Bạc Liêu, Hậu Giang, Vĩnh Long, Vũng Tàu.

Dịch Thuật Tài Liệu bảo hành sản phẩm trọn đời và tận tâm phục vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, dịch vụ và đúng hẹn với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Giá dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành
Giá dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành

Điều gì quyết định mức giá thuê dịch thuật tiếng Anh

Khi liên hệ với một cty dịch thuật nhanh tiếng Anh, bạn không chỉ quan tâm đến chất lượng. Vẫn phải thuê dịch vụ dịch tiếng Anh, bạn có thể chọn một nhà cung cấp dịch thuật giá rẻ. Và bạn không thể mặc định 2 chữ “ngẫu nhiên” chọn lựa trong hằng hà sa số hãng dịch thuật ở Hà Nội, tphcm hoặc Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hải Dương, Thủ Dầu Một, Biên Hòa, Bình Dương… Vì không phải cơ sở dịch thuật nào cũng đem lại chất lượng như cam kết ban đầu. Đó là chưa kể một loạt phát sinh về sau dẫn đến tăng chi phí dịch thuật. Tỉ lệ thành công và giảm thiểu công sức, chi phí phụ thuộc vào việc lựa chọn của bạn. Và chọn đúng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh uy tín đem lại thành công và tiết kiệm rất nhiều.

Vậy bạn đã bao giờ xem xét các yếu tố sau chưa:

 1. Khối lượng văn bản mà khách hàng cung cấp?
 2. Tài liệu là chuyên ngành gì?
 3. Yêu cầu dịch thuật tiếng Anh lấy nhanh hay theo thời gian thông thường?
 4. Tài liệu có công chứng không và công chứng giấy tờ ở đâu? Tư pháp Nhà nước hay Văn phòng công chứng?
 5. Dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt hay sang tiếng Nhật, Trung, Hàn…?

Chẳng hạn bạn cần chú ý tài liệu của minh chỉ cần phiên dịch tiếng Việt sang tiếng Anh? Hay là từ tiếng tiếng nước ngoài sang tiếng Anh? Hoặc có thể bạn cần chuyên gia người bản địa thay vì một dịch giả nói tiếng Anh thành thạo.

Tất cả những lý do nêu trên đều tác động trực tiếp hoặc gián tiếp tới đơn giá dịch thuật. Hãy hỏi Dịch Thuật Tài Liệu về mức giá rẻ khi bạn cần thuê dịch tiếng Anh chuyên nghiệp nhé.

Biểu giá thuê dịch thuật tiếng Anh của chúng tôi

Giá dịch tiếng Anh tại Hà Nội, tp hcm, Đà Nẵng… của chúng tôi là như nhau. Không phân biệt tỉnh thành phố hay bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam. Giá dịch thuật được chúng tôi tối ưu thấp nhất với một chất lượng không thể tốt hơn:

 • Dịch Thuật Tài Liệu đón nhận thương hiệu uy tín trong lĩnh vực dịch thuật năm nay
 • Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế
 • Dịch Thuật Tài Liệu vào Top 150 LSPI hãng dịch thuật chuyên nghiệp trên toàn cầu

Dưới đây là báo giá dịch thuật rẻ nhất của chúng tôi:

 1. Dịch thuật tiếng Anh tài liệu cá nhân: 45.000 đ/ trang
 2. Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành thông thường: 50.000 đ/ trang
 3. Công chứng sao y bản chính: từ 6.000 đ/ trang
 4. Công chứng tài liệu dịch thuật xong:

4.1. Tại Văn phòng công chứng: từ 20.000đ/ tài liệu không quá 10 trang in

4.2. Tại Tư pháp Quận, huyện: từ 50.000đ/ tài liệu không quá 10 trang in

 1. Dịch tài liệu chuyên ngành khó: Từ 60.000 đ/ trang
 2. Dịch thuật website qua tiếng Anh: 55.000 đ/ 300 từ
 3. Dịch thuật game sang tiếng Anh:

Liên hệ để được tư vấn dịch thuật giá rẻ tại ĐÂY. Hoặc liên hệ ZALO: 0968256450

 1. Dịch thuật media (lồng tiếng, thuyết minh, chèn phụ để sub, thu âm…) sang tiếng Anh:

Chi tiết giá rẻ tại ĐÂY hoặc trực tiếp gọi Hotline: 0968256450.

 1. Phiên dịch tiếng Anh: liên hệ ngay: 0968256450.

Quý khách lưu ý: định mức 1 trang tài liệu tương ứng 300 từ. Đây là quy chuẩn để tính ra 1 trang dịch thuật văn bản. Vì với tài liệu bản cứng, sẽ có trang nhiều chữ trang ít chữ. Nếu không có quy ước này, việc tính số trang sẽ không đúng và không rõ ràng. Để nhận báo giá công chứng dịch thuật nhanh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

DỊCH NGAY!

Qúy khách được quyền lợi gì khi thuê dịch thuật tiếng Anh tại Dịch Thuật Tài Liệu?

Đến với Dịch Thuật Tài Liệu, 100% khách hàng hài lòng vì chúng tôi cam kết:

Dịch tiếng Anh trực tuyến nhanh, trơn tru và chuẩn nghĩa

Dịch giả của Dịch Thuật Tài Liệu là những chuyên gia ngôn ngữ “gạo cội” giàu kinh nghiệm. 90% dịch giả đều là du học sinh về nước và làm tại Dịch Thuật Tài Liệu trên 5 năm. Bản dịch hoàn thành bao giờ cũng chuẩn ngữ, chính tả, văn phong, ý nghĩa đúng so với gốc. Đặc biệt là chúng tôi chuyên nhận dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành khó. Như y tế, pháp lý, văn học, xã hội, giáo dục, kỹ thuật, tài chính, cơ khí, dược phẩm… Những thể loại chuyên ngành này Dịch Thuật Tài Liệu cam kết dịch chính xác 100%.

Tiến độ dịch thuật đảm bảo, cung cấp cả dịch thuật lấy nhanh

Chúng tôi có hơn 90+ dịch giả tiếng Anh chính thức làm việc trực tiếp tại Văn phòng dịch thuật. Đồng thời là 15 người bản địa Anh Quốc cộng tác dưới dạng chuyên gia hiệu đính. Chưa kể hệ sinh thái 4500+ cộng tác viên toàn quốc và kể cả người Việt định cư nước ngoài. Với lượng biên dịch đó, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng dự án lớn lấy gấp. Nếu tài liệu của bạn có nhiều nội dung khác nhau, chúng tôi sẽ phân bổ tới từng dịch giả chuyên môn sao cho ứng dụng thuật ngữ, câu từ, diễn đạt mượt mà, đúng ngữ cảnh và đúng thuật từ chuyên ngành.

Dịch thuật chuẩn Anh Mỹ Anh Anh và Anh Úc

Như đã lưu ý với Quý khách ở trên, chúng tôi đều đáp ứng đảm bảo theo yêu cầu. Dịch Thuật Tài Liệu hiểu và nắm chắc các hệ ngôn ngữ ở trên. Bạn cần dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn Anh Mỹ. Hoặc dịch thuật tiếng Anh online theo phong cách Anh Anh. Hãy yên tâm giao phó cho chúng tôi, chất lượng cao nhất là điều mà chúng tôi hướng đến.

Tất cả thông tin được bảo mật 100%

Một đề án, luận văn nghiên cứu sinh, bài báo khoa học chưa đăng tải, giấy tờ cá nhân… Đó là những tài liệu cần được bảo mật cao, nhất định không cho phép rò rỉ dữ liệu. Các thông tin này được bảo mật và mã hóa để đảm bảo lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Đem lại một mức phí dịch thuật công chứng hợp lý nhất

Giá dịch thuật được tính toán trên nhiều yếu tố. Số lượng dịch nhiều, tài liệu không có quá nhiều thuật ngữ chuyên môn… Khi đó phí dịch sẽ rất rẻ, và rẻ hơn hẳn so với mức mà các công ty dịch thuật báo. Quý khách khi liên hệ với chúng tôi có thể nhận các báo giá thêm ở một số nơi dịch thuật khác để tiện cho việc tham khảo, so sánh với điều chúng tôi nói ở trên. Dịch Thuật Tài Liệu báo phí 1 lần ngay trong giao dịch đầu tiên. Và không như nhiều trung tâm dịch thuật khác, sẽ không có bất cứ một chi phí khác phát sinh.

Mang tới sự tin tưởng cho hơn 4000+ khách đối tác

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã tạo dựng sự uy tín thông qua dịch vụ chất lượng. Điều đó được thể hiện bằng đánh giá cao và tín nhiệm tuyệt đối của trên 13000 khách hàng. Và hiện có tới 4000 khách hàng đang là đối tác dài hạn với chúng tôi. Số liệu từ Phòng thống kê của chúng tôi trong 5 năm đã hoàn thành 80.00+ dự án. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một công ty dịch thuật có mặt trên thị trường 5 năm. Điều này càng khẳng định sự hài lòng và tin cậy của khách hàng dành cho Dịch Thuật Tài Liệu.

Có thể Quý khách quan tâm:

Tổng hợp câu hỏi hay gặp khi chọn thuê dịch thuật tiếng Anh qua tiếng Việt

Website dịch tiếng Anh công chứng mà tôi tìm kiếm có đáng tin hay không?

Trên Internet có các trang web hỗ trợ dịch từ vựng, đoạn văn ngắn như: Google Translate, Cambridge Dictionary… Những trang web này có thể tin tưởng để dịch thuật nhanh tuy nhiên bạn không nên phụ thuộc. Bởi lẽ để có một bản dịch thuật hay, văn phong trôi trảy thì không chỉ mỗi chính xác. Mà còn cần có dịch giả “nhào nặn”, đưa ra sự uyển chuyển trong ngôn ngữ và diễn đạt. Điều này bất cứ một công cụ dịch nào cũng không thể đạt được. Vô hình chung dịch thuật không chỉ là dịch vụ gián tiếp mà còn là nghệ thuật chuyển ngữ.

Ngày nay để sản phẩm dịch thuật chất lượng của mình được đông đảo mọi người biết tới nhiều hơn. Nhiều công ty dịch thuật tại Hà Nội, TPHCM… đã quảng bá thương hiệu thông qua các website trên mạng. Và Quý khách hoàn toàn có thể liên hệ tới Dịch Thuật Tài Liệu – thương hiệu uy tín toàn quốc. Chúng tôi tự hào đã mang lại cầu nối hợp tác giao thương thành công cho hơn 3000+ khách hàng. Đó là bởi vì:

 • Dịch Thuật Tài Liệu có hệ thống thông dịch viên chất lượng cao, kinh nghiệm lâu năm
 • 100% đều có bằng tốt nghiệp đại học trở lên
 • Cung ứng dịch vụ dịch thuật online khắp toàn quốc
 • Chi phí dịch thuật công chứng rẻ hơn so với các đơn vị dịch thuật khác
 • Là thương hiệu nhận giải thưởng hàng năm TOP 150 của Slator LSPI
 • Đạt chứng nhận quản trị chất lượng ISO 9001:2015 tối ưu phương pháp dịch thuật

Thế nào là Dịch thuật online tiếng Anh? Cty dịch thuật tiếng Anh là gì?

Dịch thuật tiếng Anh online nghĩa là việc chuyển ngữ từ một ngôn ngữ bất kỳ trong 1 văn bản sang tiếng Anh hoặc từ tiếng Anh sang tiếng Việt hay tiếng nước ngoài khác dưới hình thức trực tuyến. Ở đó mọi quy trình trao đổi tài liệu và liên lạc với khách hàng đều thông qua các ứng dụng trên Internet như ZALO, VIBER, TELEGRAM, EMAIL…

Cty dịch thuật tiếng Anh là trung tâm dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp và đạt chứng nhận chất lượng. Và bao giờ cũng có đội ngũ dịch giả đầy đủ bằng cấp và năng lực chuyên môn cao. Cùng với điều kiện trang thiết bị và công cụ dịch thuật tiên tiến, cập nhật thường xuyên. Đem lại bản dịch thuật tốt nhất cho mọi khách hàng trên cả nước. Xem thêm: Dịch thuật văn bản tiếng Anh chất lượng.

Tự dịch tài liệu tiếng Anh có được không?

Nếu Quý khách tự tin với khả năng ngôn ngữ của mình thì có thể tự dịch thuật khi có nhiều thời gian. Tuy nhiên là dành cho mục đích cá nhân và đối với những hồ sơ không yêu cầu phức tạp. Nếu tài liệu đòi hỏi độ chuẩn xác cao, mang tính chuyên ngành và phải đạt về mặt hình thức. Trường hợp này thì chúng tôi khuyên bạn nên giao phó cho 1 công ty dịch thuật có uy tín. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm các công việc khác đem lại lợi ích cao hơn.

Trường hợp văn bản của quý khách sau khi dịch xong còn cần phải công chứng. Nếu vậy, bạn không thể tự dịch được mà hoàn toàn phải thuê hẳn dịch vụ dịch thuật công chứng. Vì theo quy định của Luật Công chứng, chỉ với những bản dịch được thực hiện bởi dịch giả có đăng ký chữ ký với Văn phòng công chứng hoặc Phòng tư pháp nhà nước mới được công chứng viên chấp thuận.

Sao vẫn cần thuê dịch tài liệu tiếng Anh trong khi có không ít người biết đến thứ tiếng này?

Thực tế cho thấy dù có năng lực tiếng Anh tốt, nhưng nhiều người vẫn cần thuê dịch tiếng Anh. Sở dĩ như thế là mỗi người có một lượng kiến thức về một ngôn ngữ ở mức khác nhau. Có thể đủ dùng cho giao tiếp, nhưng lại không đủ để đáp ứng cho dịch tài liệu kỹ thuật. Có người chỉ dịch tiếng anh sang tiếng việt tốt nhưng chiều ngược lại không thành thạo. Do vậy hàm lượng tri thức trung bình của một ngôn ngữ rốt cuộc chỉ đủ với các nội dung trung bình quan trọng.

Mỗi ngôn ngữ của mỗi quốc gia là một kho tàng quý giá của nhân loại. Được nghiên cứu suốt nhiều thập kỷ để tạo nên sự riêng biệt nhất. Nhưng nhờ có Dịch Thuật Tài Liệu, bạn không còn phải nghiên cứu về độ chuẩn xác của văn bản. Chúng tôi hoàn toàn cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng bởi các chuyên gia ngôn ngữ đầu ngành.

Làm sao để biết một trung tâm dịch thuật tiếng Anh có chuyên nghiệp hay không?

Đây cũng là một trong những vấn đề nan giải hiện nay mà nhiều người quan tâm. Lựa chọn một hãng dịch thuật tốt ở thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội… không phải đơn giản. Bởi vì ngày nay có rất nhiều địa điểm dịch thuật ở các tỉnh thành lớn. Nhưng không phải nơi dịch thuật nào cũng có thể tin cậy. Có nhiều chỗ dịch thuật tiếng Anh kém chất lượng nhưng vẫn tồn tại. Do đó bạn nên lựa chọn Dịch Thuật Tài Liệu để được tư vấn dịch thuật khoa học, chính xác.

Thời gian trong dịch thuật tài liệu tiếng Anh?

Những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian hoàn thành đó là:

 • Ngôn ngữ cần dịch của tài liệu đích
 • Khối lượng của văn bản cần dịch
 • Nội dung và số lượng thuật ngữ chuyên ngành trong văn bản gốc
 • Định dạng của hồ sơ gốc
 • Yêu cầu trình bày về mặt hình thức của khách hàng đối với tài liệu đích

Tại Dịch Thuật Tài Liệu, chúng tôi chuyên hỗ trợ dịch thuật lấy gấp, nhanh cho khách hàng.

Vậy mất bao lâu để có được bản dịch hồ sơ sang tiếng Anh?

Điều này luôn được chúng tôi tư vấn sau khi đã kiểm tra tài liệu gốc mà khách hàng gửi. Theo quy ước 1 trang 300 từ, ở Dịch Thuật Tài Liệu tiếng Anh lên tới 20 trang/ ngày. Thậm chí với một dự án lớn chúng tôi huy động đảm bảo nhân sự đúng chuyên ngành. Tham gia dịch thuật lên tới 300 trang mỗi ngày. Với năng lực dịch thuật lớn như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm ở Dịch Thuật Tài Liệu nhé.

Gửi tài liệu cần dịch sang tiếng Anh qua đâu?

Bạn đang có 1 job khá lớn với nhiều file tài liệu cần gửi để báo giá. Bạn có thể nén lại và gửi qua ZALO, EMAIL… hoặc sử dụng Google Drive, có địa chỉ: http://drive.google.com. Dịch Thuật Tài Liệu sẽ check kiểm nội dung, số lượng rồi ấn định thời gian hoàn thiện.

Trong dịch tiếng Anh nhanh thì thường dịch vụ nào hay được yêu cầu?

Trải qua 5 năm dịch thuật và công chứng, chúng tôi nhận thấy dịch thuật Việt Anh, Anh Việt hai cặp ngôn ngữ này là được yêu cầu phổ biến nhất. Tuy nhiên vẫn có không ít trường hợp cần dịch thuật tiếng Anh website, game, phần mềm. Hoặc: dịch thuật tiếng Anh sang Trung, Anh sang Nhật, Hàn và ngược lại. Và Dịch Thuật Tài Liệu đều đón nhận và xử lý theo một cách không thể hoàn hảo hơn.

Dịch Thuật Tài Liệu có cam kết bảo đảm chất lượng không?

Xin thưa điều này đương nhiên phải có. Dịch Thuật Tài Liệu có chứng nhận ISO 9001:2015, chứng nhận chuẩn DAS châu Âu. Đồng thời có xác nhận cam kết của biên dịch viên và cam kết bảo mật thông tin. Đảm bảo 100% chất lượng cho tất cả các vấn đề về dịch thuật sang tiếng nước ngoài.

Có thể báo giá dịch thuật tiếng Anh cho riêng tôi được không?

Bảng báo phí dịch tiếng Anh là điều kiện tiên quyết trong mọi sự hợp tác với khách hàng. Khi kiểm tra xong tài liệu chúng tôi thông báo cho bạn tổng phí dịch thông qua Biểu báo giá. Mỗi dự án hoặc job dịch chúng tôi đều có một báo giá riêng. Báo giá dựa trên số lượng trang dịch, độ khó của tài liệu, ngôn ngữ đích cần dịch. Quý khách hàng có thể tham khảo Bảng giá dịch thuật giá rẻ dưới đây:

NHẬN BÁO GIÁ!

Tôi có thể yêu cầu dịch thuật lấy ngay trong ngày được không?

Ở Dịch Thuật Tài Liệu, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng điều này. Đây là chế độ đặc biệt nhằm hỗ trợ tối đa các yêu cầu gấp, khẩn cho mọi khách hàng. Không chỉ chuyên nhận dịch tiếng Anh chuẩn, mà chúng tôi còn nhận dịch thuật tiếng Anh lấy ngay. Thời gian hoàn thành ngắn hơn đồng nghĩa các quy trình dịch thuật được rút ngắn. Tuy vậy lưu lý là chi phí dịch thuật cấp tốc sẽ cao hơn so với việc dịch thông thường.

Lịch làm việc của Dịch Thuật Tài Liệu ra sao?

Đến với dịch vụ công chứng dịch thuật của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 toàn thời gian. Đáp ứng cho khách hàng một cách tối đa thời gian kể cả ngày nghỉ, lễ. Chỉ cần bạn gửi tới Dịch Thuật Tài Liệu yêu cầu, chúng tôi sẽ bố trí dịch giả phù hợp. Ngoài ra đối với hình thức phiên dịch nói, Quý khách hàng có quyền kiểm tra trước phiên dịch viên. Lồng tiếng thuyết minh video cũng vậy. Chúng tôi có sẵn kho giọng Nam và Nữ ba miền Bắc, Trung, Nam để khách hàng tiện lựa chọn.

Để tiện hỗ trợ nhanh chóng nhất, Quý khách có thể liên hệ theo thông tin sau:

Địa điểm dịch thuật tại Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ dịch thuật tại TP HCM: T3, 97 Trần Quang Diệu, Q.3, Sài Gòn

Điện thoại hotline: 0968.256.450

ZALO, TELEGRAM, VIBER: 0968.256.450

Email: tuvandichtailieu@gmail.com

Dịch video tiếng Anh trên youtube
Dịch video tiếng Anh trên youtube

Các Quy trình dịch thuật của Dịch Thuật Tài Liệu

 1. Quy trình biên dịch tiếng Anh Anh Việt Việt Anh

Tiếp nhận yêu cầu -> Check kiểm và Báo giá -> Giao cho biên dịch viên -> Thực hiện -> Hiệu đính -> Định dạng -> Bàn giao sản phẩm.

Biên dịch online
Biên dịch online
 1. Quy trình phiên dịch tiếng Anh

Tiếp nhận yêu cầu -> Chọn lựa phiên dịch viên -> Thông báo nội dung cho phiên dịch viên -> Khách hàng test trình độ phiên dịch -> Ký hợp đồng và Thực hiện -> Xử lý phản hồi của khách hàng.

Phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt
Phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt
 1. Quy trình dịch thuật website, dịch thuật game, phần mềm ứng dụng

Tiếp nhận yêu cầu -> Giao cho thông dịch viên -> Thực hiện -> Hiệu đính -> Định dạng -> Bàn giao sản phẩm.

 
Dịch game tiếng Anh, trang web, phần mềm
Dịch game tiếng Anh, trang web, phần mềm
 1. Quy trình dịch phụ đề tiếng Anh, dịch thuật tiếng Anh phim

Nhận dữ liệu nguồn -> Test và check chất lượng, nội dung file nguồn -> Thiết lập quy tắc ứng xử, giọng nói, bảng thuật ngữ -> Tra cứu thông tin liên quan đến series cần dịch -> Biên dịch nội dung sang ngôn ngữ đích – > Kiểm tra lại bằng phần mềm chuyên dụng -> Gửi lại khách hàng bản dịch hoàn thiện ->  Hiệu đính -> Tổng kết rút kinh nghiệm -> Xử lý thông tin phản hồi của khách hàng.

 
Dịch sub online
Dịch sub online
 1. Quy trình dịch kịch bản tiếng Anh

Tiếp nhận yêu cầu -> Giao cho biên dịch viên -> Thực hiện -> Hiệu đính -> Định dạng -> Bàn giao sản phẩm.

 
Dịch phụ đề tiếng Anh trên youtube
Dịch phụ đề tiếng Anh trên youtube
 1. Quy trình nghe và dịch audio, video ra word

Tiếp nhận yêu cầu -> Giao cho dịch giả -> Thực hiện -> Hiệu đính -> Định dạng -> Bàn giao sản phẩm.

Dịch video tiếng Anh sang tiếng Việt online
Dịch video tiếng Anh sang tiếng Việt online

Cam kết chất lượng khi thuê dịch thuật tiếng Anh

Dịch Thuật Tài Liệu cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi luôn nhất quán trong mọi thông báo tới khách hàng và không thay đổi. Nhân viên tại Dịch Thuật Tài Liệu là những người có trình độ đại học trở lên. Có văn hóa doanh nghiệp được đào tạo bài bản tuân thủ quy trình quản lý ISO. Tư vấn hỗ trợ khách hàng suốt vòng đời dự án, giao nhận đúng hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0968256450