Sao Y Công Chứng CO, CQ Là Gì? Sao Y Công Chứng Ở Đâu?

Sao y công chứng là thực hiện sao chép một loại giấy tờ hoặc tài liệu bất kỳ có dấu xác nhận của các cơ quan có thẩm quyền. Nhưng còn một số người vẫn chưa hiểu rõ sao y công chứng cq,co là gì ở bài viết này dichthuattailieu sẽ cùng bạn tìm hiểu .

Sao Y Công Chứng CO, CQ Là Gì?

Sao y công chứng CO (Certificate of Origin) nghĩa là Giấy Chứng nhận Xuất xứ hoặc Giấy Chứng nhận Nguồn gốc hàng hóa thường được cấp bởi một cơ quan có thẩm quyền tại một quốc gia nào đó (ví dụ như Phòng Thương mại và Công nghiệp) nhằm làm căn cứ xác định quốc gia sản xuất một hàng hóa cụ thể nào đó.

Sao y công chứng CQ (Certificate of Quality) nghĩa là Giấy Chứng nhận Chất lượng thường được phát hành bởi nhà sản xuất hoặc đại lý được ủy quyền của nhà sản xuất nhằm thể hiện cam kết của nhà sản xuất đối với chất lượng và quy cách hàng hóa do doanh nghiệp sản xuất ra.

Do CO, CQ và Vận đơn là những loại chứng từ do một cơ quan tại nước ngoài cấp nên không thể sao y bản chính/công chứng tại UBND phường/xã như các loại giấy tờ thông thường. Để sao y công chứng CO, CQ, Vận đơn, doanh nghiệp cần thực hiện tại (1) Phòng Tư pháp UBND quận/huyện hoặc (2) Văn phòng Công chứng/Công ty dịch thuật.

Tuy nhiên, để có thể sao y bản chính tại Phòng Tư pháp UBND quận/huyện thì trước tiên hồ sơ CO, CQ và Vận đơn cần phải được hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại sứ quán của quốc gia cấp, sau đó là đến Cục Lãnh sự.

Sao Y Công Chứng Ở Đâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, sao y bản chính, hợp pháp hóa lãnh sự… Quý khách hàng sẽ nhận được những giá trị và ưu đãi tuyệt vời như:

Thời gian xử lý tài liệu nhanh nhất thị trường

Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối

Cam kết giá thấp nhất thị trường

Giao nhận tận nơi tại Hà Nội – Chuyển phát nhanh toàn quốc

Quý khách hãy liên hệ với Dịch Thuật Tài Liệu để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và dịch vụ dịch thuật nhanh chóng, chính xác nhất!

 Hotline 24/7: 0968.256.450

 Điện thoại: 0246.658.7358

 Email: Tuvandichtailieu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968256450