Dịch Thuật Chuyên Ngành Du Lịch Uy Tín

Dịch thuật chuyên ngành du lịch là chuyển đổi tài liệu, văn bản liên quan đến chủ đề du lịch từ một ngôn ngữ bất kỳ sang tiếng việt và ngược lại

Trong xu thế hiện tại, ngành công nghiệp không khói – Du lịch được xem như một ngành công nghiệp mũi nhọn và nhận được sự quan tâm của Chính phủ. Nhiều năm qua, du lịch Việt Nam đã thu hút hàng ngàn du khách nội địa và quốc tế và còn tăng trưởng mạnh trong tương lai.  

Do đó, những thông điệp truyền thông về du lịch ra quốc tế được hết sức chú trọng vì nó đại diện cho hình ảnh Việt Nam trong mắt du khách quốc tế. Vì vậy, việc biên dịch các thông điệp dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau phải đảm bảo tính chuẩn xác cũng như truyền tải được nội dung bản dịch. 

Dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên ngành Du lịch – khách sạn 

Dịch thuật tài liệu cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành Du lịch – khách sạn đa ngôn ngữ, dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch tiếng Việt sang tiếng Anh, Pháp, Đức…và nhiều ngôn ngữ khác.  

Là công ty dịch thuật duy nhất có năng lực dịch thuật 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành, chúng tôi đảm bảo được tài liệu của Quý khách luôn được dịch chuẩn xác nhất dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau đúng nội dung, ý nghĩa của bản gốc.  

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Để đảm bảo được sự chuẩn xác của từng bản dịch và chất lượng dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng, Dịch thuật tài liệu luôn coi trọng việc tuyển chọn, đào tạo phát triển nhân sự chuyên môn cao.  

Đội ngũ biên dịch của chúng tôi đều có kinh nghiệm nhiều năm trong việc dịch tài liệu chuyên ngành du lịch – khách sạn và phải trải qua các kỳ kiểm tra đầu vào nghiệm ngặt. Thêm nữa, chúng tôi còn cộng tác với nhiều dịch giả là người bản địa để dịch và hiệu đính tài liệu sau khi dịch.  

Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng 

Dịch thuật tài liệu là doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới: Trados, Wordfast, Babylon…và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật hàng đầu Việt Nam: Và hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật hàng đầu Việt Nam:

  • No1 TMS – Translation Management System
  • No1 LQA – Language Quality Assurance
  • No1 ITS – Issue Tracking System
  • No1 CRM – Customer Relationship Management

để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bản dịch của khách hàng.  

Đảm bảo thời hạn và cam kết chi phí thấp nhất

Qua nhiều năm triển khai ứng dụng các công nghệ cao và các bộ nhớ dịch thuật khổng lồ, Dịch thuật tài liệu đã giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty cùng lĩnh vực.

Đồng thời với quy trình dịch thuật và hệ thống quản lý chặt chẽ đã giúp chúng tôi đảm bảo 98% tài liệu được giao cho khách hàng theo thời gian đã cam kết. 

Địa Chỉ: VPĐD: 30D Kim Mã Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

 Hotline 24/7: 0968.256.450

 Điện thoại: 0246.658.7358

 Email: Tuvandichtailieu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968256450