Dịch Công Chứng Tiếng Pháp Ở Hà Nội

Dịch công chứng tiếng Pháp ở Hà Nội giá cực rẻ – chất lượng cao – Dịch Thuật Tài Liệu. Là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu Việt Nam – giá rẻ chỉ từ 60k/ trang. Chuyên nhận dịch văn bản tiếng Pháp công chứng lấy nhanh – giao nhận tận nơi toàn quốc – Dịch thuật online.

Dịch thuật tiếng pháp tại hà nội
Dịch thuật tiếng pháp tại hà nội

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Pháp ở Hà Nội

Đôi nét về nước Pháp

Là một quốc gia châu Âu cực kỳ phát triển với nền công nghệ khoa học hiện đại. Nước Pháp hay còn gọi là Cộng hòa Pháp có dân số lên tới 70 triệu người. Với thu nhập bình quân đầu người xấp xỉ 40.000 USD/ năm, xếp thứ 6 thế giới về kinh tế. Kích cỡ nền kinh tế nước này đạt gần 2.500 tỷ USD. Đã nhiều thời gian và với lịch sử lâu đời của mình, Pháp là trung tâm của mọi lĩnh vực. Từ công nghệ, hóa chất, y tế, khoa học đến giáo dục, văn hóa, triết học, kiến trúc, nghệ thuật.

Quốc gia này có thứ hạng cao trên thế giới nhất là về y học, đào tạo, dân số già. Nhắc đến nước Pháp, chắc chắn người ta không thể không nhắc tới những trường đại học thuộc vào loại top trên thế giới như: École Polytechnique, Paris-Sud University, PSL Research University Paris, École Normale Supérieure de Lyon…

Nước Pháp cũng là quốc gia đóng vai trò to lớn trong Hội đồng bảo an Liên Hợp quốc. Pháp là một trong năm thành viên thường trực và còn là thành viên trụ cột của Liên minh EU. Vì vậy Pháp có tầm quan trọng về kinh tế cũng như chính trị đối với khu vực và quốc tế. Ngôn ngữ Pháp là tiếng phổ biến và được xếp thứ 6 trong bộ ngôn ngữ chính của quốc tế. Bao gồm: tiếng Anh, Trung (Đài Loan), Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Nga và một số tiếng khác hay gặp. Như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ả rập, Ba Lan, Ấn Độ, Italia, Phần Lan…

Trong khoảng 2 thập kỷ gần đây quốc gia Pháp là điểm đến đầy hứa hẹn về du học. Rất đông thực tập sinh, nghiên cứu sinh Việt Nam đã dịch công chứng hồ sơ xin visa đến Pháp.

Dịch tiếng Pháp chuẩn nhất
Dịch tiếng Pháp chuẩn nhất

Vai trò của dịch thuật công chứng giấy tờ để du học, định cư, thăm thân, du lịch

Dịch thuật và công chứng là một lĩnh vực phổ biến và có giá trị về mặt pháp lý. Ở Hà Nội và Hồ Chí Minh không thiếu các công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Đó là do nhu cầu của sự giao thương hợp tác quốc tế và yếu tố rào cản ngôn ngữ. Nhiều khách hàng cá nhân có nhu cầu du học, xuất khẩu lao động… Hoặc các tổ chức đa quốc gia muốn đầu tư vào Việt Nam, lập chi nhánh hoặc văn phòng đại diện. Hay doanh nghiệp Việt muốn mở rộng ra quốc tế, hợp tác trên nhiều lĩnh vực… Tất cả đều cần đến dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhằm mục đích tiến trình hợp tác nhanh hơn.

Một trong những vấn đề khó với ngành này chính là yêu cầu cao của dịch công chứng tiếng Pháp. Nó xuất phát từ 2 yếu tố một là do mức độ dịch thuật tiếng Pháp phải chính xác. Thứ hai là các tổ chức tiếp nhận thụ lý hồ sơ thường có đòi hỏi khắt khe, kỹ lưỡng.

Kinh nghiệm của hãng dịch thuật

Với kinh nghiệm chuyên nhận dịch thuật tiếng Pháp Dịch Thuật Tài Liệu thấu hiểu điều này. Do đó khi tiếp nhận hồ sơ khách hàng, chúng tôi có sự tư vấn tỉ mỉ tận tình. Thậm chí các tài liệu khách hàng đem đến chúng tôi còn hỗ trợ kiểm tra thiếu hay đủ. Để khách hàng đỡ mất công khi phải đi lại nhiều lần do thiếu hoặc sót đầu tài liệu dịch. Chúng tôi luôn ưu tiên cho vấn đề dịch thuật chuẩn xác tiếng Pháp hơn nhiều ngôn ngữ khác. Nhằm đem lại cho khách hàng những bản dịch thuật được hiệu đính tránh sai sót và chất lượng cao.

Dịch công chứng tiếng Pháp sang tiếng Việt chính xác
Dịch công chứng tiếng Pháp sang tiếng Việt chính xác

Nơi dịch công chứng tiếng Pháp ở Hà Nội giá rẻ

Đôi điều về Dịch Thuật Công Chứng

Dịch công chứng là quy trình dịch tài liệu và tiếp đó được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Dịch thuật công chứng, công chứng dịch thuật hay dịch thuật chứng thực đều có nghĩa tên gọi như nhau. Cơ quan có thẩm quyền có thể là Văn phòng công chứng tư nhân, phòng tư pháp quận, huyện. Qua đó bạn có thể thấy quá trình này gồm 2 công đoạn đó là: dịch thuật và công chứng.

Tuy thế các giấy tờ phải được ký xác nhận bởi một biên dịch viên có chứng chỉ đầy đủ. Và theo luật Công chứng, mẫu chữ ký dịch giả đó phải được đăng ký với cơ quan chứng thực. Như vậy có thể hiểu một người dân có khả năng dịch tài liệu tốt nhưng để công chứng được thì cần phải tìm đến chỗ dịch thuật công chứng tin cậy để thực hiện, bởi lẽ các cơ quan chứng thực không thụ lý bản dịch của một người bất kỳ. Thay vì đó, bản dịch phải được chuyển ngữ từ chính dịch giả đã đăng ký sẵn chữ ký.

Tiện ích đến từ các Văn phòng công chứng dịch thuật

Văn phòng dịch thuật công chứng lấy ngay Hà Nội của chúng tôi là địa chỉ tin cậy của Quý khách. Không chỉ có cơ sở dịch thuật tại 30D, Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội. Dịch Thuật Tài Liệu còn có chi nhánh tại Sài Gòn, địa chỉ 97 Trần Quang Diệu, Q.3, TPHCM. Quý khách có thể liên lạc với Dịch Thuật Tài Liệu nhanh qua SĐT: 0246.658.7358. Hoặc có thể contact trực tiếp theo số hotline với chúng tôi: 0968.256.450 (có hỗ trợ ZALO, FACEBOOK, VIBER…).

DỊCH NGAY!

Là dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp uy tín, chúng tôi còn chuyên nhận dịch đa ngôn ngữ. Như: Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Italia, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thái Lan, Lào, Campuchia, Ba Lan… Quý khách có thể gửi yêu cầu qua mail tư vấn khẩn: tuvandichtailieu@gmail.com để được hỗ trợ thêm nhé. Chúng tôi cam kết thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và chính xác cho mọi khách hàng.

Dịch Thuật Tài Liệu – Kinh nghiệm lâu năm – Dịch chính xác giá rẻ nhất

Là cơ sở dịch thuật có uy tín ở Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã đón nhận sự hài lòng của hơn 5000 khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi hỗ trợ công chứng giấy tờ lấy nhanh tại Văn Phòng Công Chứng hoặc UBND quận, huyện. Đồng thời hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự tại Bộ Ngoại giao, chứng nhận lãnh sự đại sứ quán. Đem đến cho khách hàng chi phí rẻ hơn bất kỳ đơn vị dịch thuật nào khác trên thị trường. Phương châm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, lấy khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động.

Chúng tôi cũng cung cấp 2 mảng dịch vụ hỗ trợ tối đa cho khách hàng cần dịch tiếng Pháp. Một là dịch công chứng lấy ngay và hai là dịch thuật tiếng online (dịch công chứng online). Theo đó, thay vì đến văn phòng trực tiếp vừa tốn công sức đi lại vừa mất thời gian. Quý khách chỉ cần gửi tài liệu qua các kênh phương tiện như Email, ZALO. Mọi việc còn lại hãy để chúng tôi lo.

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành công chứng dịch thuật. Đã và đang hợp tác với Tư pháp nhà nước và văn phòng công chứng tại Hà Nội, Sài Gòn. Vì thế chúng tôi đảm bảo sẵn sàng tư vấn chuẩn mực pháp lý cho bạn.

Dịch thuật tiếng Pháp online
Dịch thuật tiếng Pháp online

Chính sách ưu đãi khi dịch công chứng tiếng Pháp ở Hà Nội của Dịch Thuật Tài Liệu

Bạn có phát sinh công việc cần phải thuê dịch thuật tiếng Pháp ở Hà Nội hoặc tp HCM? Hoặc bạn cần dịch thuật tiếng Pháp online? Với yêu cầu là dịch tiếng Pháp chuẩn nhất? Bạn có thể tìm đến địa chỉ dịch thuật chuyên nghiệp tại Hà Nội hoặc Sài gòn của chúng tôi. Ngoài nhận được một mức phí ưu đãi rẻ nhất, bạn còn được hỗ trợ nhiều hơn thế. Giao nhận tài liệu tận nơi, công chứng lấy ngay, bảo mật thông tin, dịch thuật chính xác… Đó là rất nhiều chương trình mà chúng tôi dành tặng cho khách hàng mới và tri ân cho khách hàng cũ. Và cuối cùng, những gì chúng tôi mang lại sẽ khiến bạn hài lòng và yên tâm.

Những tài liệu dịch tiếng Pháp Việt mà chúng tôi hay được giao phó:

Biên phiên dịch tiếng Pháp luôn là một trong những thế mạnh tại Dịch Thuật Tài Liệu. Dưới đây là một số dạng văn bản mà chúng tôi hay làm:

– Dịch thuật công chứng hộ chiếu, căn cước, giấy phép lái xe, bằng khen, chứng chỉ, bảng điểm tiếng Pháp

– Dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp, học bạ, sơ yếu lý lịch, giấy khen, chứng chỉ sang tiếng Pháp

– Dịch thuật bằng đại học, cao đẳng, bằng cấp các loại, đăng ký kết hôn, khai sinh tiếng Pháp

– Dịch tiếng Pháp và tiếng Việt hợp đồng kinh tế, bảng lương, hợp đồng lao động tiếng Pháp

– Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Pháp, báo cáo thuế, thường niên, báo cáo kết quả kinh doanh

– Dịch công chứng hồ sơ du học, hồ sơ xin visa, xuất khẩu lao động tiếng Pháp

– Dịch thuật hồ sơ thầu, đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư tiếng Pháp sang tiếng Anh

– Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Pháp sang tiếng Việt Nam và ngược lại

– Dịch văn bản tiếng Pháp chuyên ngành, đa lĩnh vực

– Dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng máy móc, vận hành, kiến trúc tiếng Pháp qua tiếng Việt…

– Dịch tài liệu tiếng Pháp về các quy trình sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng

– Dịch ngành kỹ thuật ô tô

– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kinh tế tiếng Pháp

– Dịch thuật website qua tiếng Pháp

– Dịch sách và các hồ sơ hướng dẫn sử dụng

– Dịch tiếng Pháp chuẩn nhất lĩnh vực cơ khí

– Dịch tiếng Pháp sang Việt các tài liệu về lịch sử, sách kiến trúc

– Dịch video tiếng Pháp, các đề tài nghiên cứu khoa học

Và đa dạng giấy tờ, hồ sơ, tài liệu, văn bản khác mà Dịch Thuật Tài Liệu nhận làm.

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp
Dịch thuật công chứng tiếng Pháp

Các yêu cầu khác như dịch công chứng lấy ngay, dịch tiếng Pháp công chứng trong ngày… Hoặc hợp thức hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự quán các nước tại Việt Nam. Xin Quý khách vui lòng liên hệ với Dịch Thuật Tài Liệu để được hỗ trợ sớm nhất. Đội ngũ tư vấn dịch thuật của chúng tôi thường trực 24/7 tất cả các ngày trong tuần để hỗ trợ Quý khách!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *