Dịch Công Chứng Hồ Sơ Thầu

Không chỉ trong các vấn đề về kinh tế, thương mại, du lịch mà đến nay ngay cả các ngành kỹ thuật, ngành xây dựng, tài chính, ngân hàng, giáo dục, y dược phẩm, sinh hóa… nhu cầu dịch công chứng hồ sơ là khá nhiều. Các công trình xây dựng lớn hiện nay ở nước ta phần lớn có sự tham dự của các nhà thầu nước ngoài, các đối tác hoặc các nhà đầu tư nước ngoài đã và đang đầu tư ở Việt Nam. Để đảm bảo tính pháp lý, các hồ sơ cần chuẩn bị sẽ được dịch thuật công chứng tiếng Anh. Do đó, vai trò của dịch công chứng hồ sơ thầu bao giờ cũng hết sức quan trọng bởi yêu cầu đảm bảo tính chính xác, tính pháp lý. Vì nó quyết định việc được nhà đầu tư lựa chọn hoặc đơn giản chúng ta lựa chọn được các đối tác phù hợp với yêu cầu đặt ra.

Dịch Công Chứng Hồ Sơ Thầu

Dịch công chứng hồ sơ thầu bao gồm dịch thuật công chứng báo cáo tài chính, báo cáo thuế, báo cáo thường niên, dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực, bằng cấp, chứng chỉ của nhân sự công ty, hay dịch thuyết minh biện pháp thi công, dịch hồ sơ dự thầu… Các tài liệu chuyên ngành xây dựng hay mua sắm máy móc, thiết bị luôn là những chuyên ngành khó, đòi hỏi dịch giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm nhận công việc dịch thật chuẩn xác. Các dịch giả không có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm sẽ khiến bản dịch bị sai nghĩa, gây khó hiểu, hoang mang cho người đọc. Từ đó dẫn đến chất lượng công việc không đạt hiệu quả. Tài liệu sau khi được dịch, sẽ được công chứng bản dịch tại phòng Tư pháp hoặc các văn phòng công chứng – tùy thuộc vào yêu cầu của nhà thầu. Do đó, các khách hàng hãy thông thái lựa chọn đơn vị dịch thuật uy tín để đảm bảo chất lượng bản dịchtốt nhất.

Với bảng giá dịch thuật thấp nhất cùng các cam kết chất lượng hàng đầu, đến với https://dichthuattailieu.com/, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0968 256 450

Ngoài các hồ sơ thầu tiếng Việt cần dịch thuật công chứng sang tiếng Anh thì có một số hồ sơ là tiếng anh hoặc hồ sơ là song ngữ Việt – Anh, khách hàng cần làm công chứng sao y, chứng thực hồ sơ tài liệu để nộp cùng hồ sơ thầu đã được dịch. Hiểu rõ những nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp, https://dichthuattailieu.com/ cung cấp dịch vụ sao y bản chính, chứng thực hồ sơ số lượng lớn với mức phí ưu đãi, hình thức giao dịch nhanh. Chúng tôi hỗ trợ giao nhận tại đại chỉ khách hàng với mức trợ giá ship thấp nhất thị trường. Giá trị khách hàng được trải nghiệm là không giới hạn!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi với dịch vụ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp 24/7: 0968 256 450.

TỰ TIN 8 NĂM VƯƠN TẦM, KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ CỐT LÕI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968256450